TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Chính sách chung dịch vụ xe đưa đón tại Nha khoa Nhân Tâm

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 2,237
Với hơn 20 năm hình thành và phát triển, Nha Khoa Nhân Tâm không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang lại sự thoải mái, tiện nghi cho tất cả các khách hàng. Bên cạnh việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, Nha Khoa Nhân Tâm còn cung cấp dịch vụ xe đưa đón miễn phí, giúp khách hàng chủ động và thuận lợi hơn khi di chuyển đến phòng khám.

Đối tượng được hưởng chính sách xe đưa đón miễn phí

Khách hàng có chi phí điều trị từ:

50 – 100 triệu (VNĐ): Đưa đón các ngày phẫu thuật (điều trị chính)

Trên 100 – 300 triệu (VNĐ): Đưa đón đến ngày truyền thuốc cuối cùng sau phẫu thuật

Trên 300 – 450 triệu (VNĐ): Đưa đón hết ngày cắt chỉ/ ngày giao hoàn tất phục hình tạm

Trên 450 triệu (VNĐ): Đưa đón tất cả giai đoạn điều trị: giai đoạn phẫu thuật và phục hình sau cùng (không bao gồm tái khám và kiểm tra định kỳ)

*** Mọi thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ số HOTLINE: 1900 56 5678

Các hình thức phương tiện cho xe Đón – Trả khách hàng

Các hình thức xe Đón – Trả có thể thay đổi tùy thuộc vào tình hình cũng như khả năng vận hành. Tuy nhiên vẫn đảm bảo khách hàng luôn được phục vụ một cách tốt nhất.

Xe thuộc Nha Khoa Nhân Tâm: Phương tiện sử dụng cho Đón - Trả khách là phương tiện thuộc Nha Khoa Nhân Tâm, do Nhân Tâm quản lý điều hành.

Xe liên kết với Nha khoa Nhân Tâm theo hợp đồng dài hạn: Phương tiện sử dụng cho Đón - Trả khách là phương tiện thuộc các đối tác liên kết với Nha Khoa Nhân Tâm theo hợp đồng dài hạn và Nhân Tâm chỉ điều hành.

Xe dịch vụ thuê ngoài: Phương tiện sử dụng cho Đón - Trả khách là phương tiện thuê theo chuyến của các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển, không do Nhân Tâm điều hành.

Chính sách hủy bỏ lượt Đón – Trả khách hàng

Khách hàng không nhận cuộc gọi và không trả lời xác nhận tin nhắn sắp xếp lịch hẹn đón khách hàng của Nhân viên CSKH Nha Khoa Nhân Tâm (xác nhận địa chỉ đón/ thống nhất giờ đón/ báo số xe đón/ số điện thoại tài xế sẽ đón).

Khách hàng không nhận cuộc gọi (sau 04 cuộc gọi) của Tài xế xe đến đón tại địa chỉ và thời điểm đã hẹn đón (không thay đổi địa điểm đón quá 01km).

Khách hàng thay đổi địa chỉ đón mà không xác nhận lại với Nha Khoa Nhân Tâm qua số điện thoại 1900 56 5678

Địa chỉ đón khách thuộc đường hoặc hẻm quá nhỏ, xe ô tô không thể vào hoặc thuộc khu vực cấm, đường cấm xe ô tô dừng hoặc chạy vào.

Số lượng người nhà đi theo khách hàng có số lượng nhiều hơn 02 người.

Những lưu ý khi tham gia dịch vụ xe Đón – Trả khách hàng tại Nha Khoa Nhân Tâm

Dịch vụ xe Đón – Trả khách hàng là dịch vụ cung cấp có thời hạn và hoàn toàn miễn phí cho các khách hàng thuộc đối tượng được hưởng dịch vụ.

Dịch vụ xe đón trả khách không được quy đổi thành tiền, hoặc khấu trừ vào chi phí khám chữa bệnh.

Khách hàng tự bảo quản hành lý, tư trang và vật dụng cá nhân khi sử dụng dịch vụ xe Đón – Trả. Nha Khoa Nhân Tâm được miễn trừ trách nhiễm khi khách hàng cho rằng những tài sản này được để quên trên phương tiện vận chuyển đã sử dụng. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ nỗ lực hỗ trợ khách hàng tìm kiếm tài sản đã mất.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ xe Đón – Trả khách hàng của Nha khoa Nhân Tâm. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất, tạo sự thoải mái và hài lòng cho tất các các khách hàng.