Trám răng thẩm mỹ giải pháp điều trị răng thưa

Trám răng thẩm mỹ giải pháp điều trị răng thưa

Trám răng thẩm mỹ đẹp tự nhiên

Trám răng thẩm mỹ là kỹ thuật phục hồi các răng vỡ, mẻ, răng sâu, răng thưa… mang lại hàm răng đẹp tự nhiên với đầy đủ chức năng ăn nhai. Vì thế, trám răng thẩm mỹ đang được nhiều khách hàng lựa chọn cho nhu cầu làm đẹp răng.

Trám răng lấy tủy có đau không?

Khi nào thì cần trám răng lấy tủy, trám răng lấy tủy có đau không là những thắc mắc của nhiều Bệnh nhân khi tư vấn ở Nha khoa Nhân Tâm. Những câu hỏi này sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

Trám răng có cần chích thuốc tê không?

Trám răng có cần chích thuốc tê không?

Trám răng an toàn tại Nha khoa Nhân Tâm

Trám răng an toàn tại Nha khoa Nhân Tâm

Những điều cần biết khi trám răng

Những điều cần biết khi trám răng

Alo bác sĩ: Những điều chưa biết về trám răng thẩm mỹ

Răng có bị đổi màu sau một thời gian trám răng? Răng có bị ê buốt sau khi trám? Miếng trám Amalgam trong miệng có tốt không?... là những câu hỏi được rất nhiều độc giả quan tâm. Nha khoa Nhân Tâm sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên.

Miếng trám răng thẩm mỹ có bị đổi màu không?

Miếng trám răng thẩm mỹ có bị đổi màu không là thắc mắc của khá nhiều người. Hãy cùng Nha Khoa Nhân Tâm tìm lời giải đáp cho câu hỏi này nhé!

Trám Amalgam là gì?

Nha khoa Nhân Tâm - Trám Amalgam là chất trám bao gồm thủy ngân với các thành phần mạt kim loại khác như bạc, đồng, thiếc,... giúp cho răng không bị sâu, ngăn ngừa sự tấn công của vi khuẩn nhằm hạn chế sâu răng.

Trám răng thẩm mỹ khắc phục sâu răng hiệu quả

Trám răng thẩm mỹ là một phương pháp điều trị nhằm khắc phục sâu răng hoặc hư hỏng ở mức độ chưa quá nghiêm trọng. Bác sĩ sẽ sử dụng vật liệu để trám lại lỗ sâu, bảo vệ được men răng, ngà răng tránh tình trạng sâu diễn biến nặng hơn.

Vì sao ê buốt răng sau khi trám răng

Vì sao bạn bị ê buốt răng sau khi trám răng? Nếu không kể đến việc đau nhức chính do bệnh tủy mà đáng lẽ ra phải được lấy tủy trước khi trám sau cùng thì việc trám răng bị ê buốt có thể do các nguyên nhân dưới đây.

Trám răng có cần thiết phải lấy tủy không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em có một chiếc răng bị sâu khoảng hơn 2 năm rồi. Em cũng không biết là sâu nặng hay sâu nhẹ. Em muốn đi chữa răng sâu sau đó hàn trám lại nhưng nghe nói có người phải lấy tủy nữa. Mong bác sĩ tư vấn giúp em trám răng có cần thiết phải lấy tủy không? (Thu Hiền – TP.HCM)

Trám răng thẩm mỹ

Theo Bác sĩ Võ Văn Nhân: các miếng trám thẩm mỹ có màu sắc giống màu răng tự nhiên giúp khôi phục lại hình dạng, thậm chí còn giúp che bớt một số khuyết điểm của men răng. Khi đó một lớp Composite có màu giống như màu răng được phủ lên bề mặt răng bằng một loại keo dán đặc biệt trong nha khoa.