Một số cách giảm đau khi mọc răng khôn?

Mọc răng khôn là một trong những nỗi ám ảnh kinh hoảng đối với hầu hết mọi người bởi những cơn đau nhức dồn dập, khiến người bệnh mất ăn mất ngủ. Để giảm thiểu sự khó chịu đó, ông cha ta đã nghiên cứu và chia sẻ lại rất nhiều cách giảm đau khi mọc răng khôn hiệu quả. Cùng Nha khoa Nhân Tâm xem những cách đó là gì và được thực hiện như thế nào trong bài viết này nhé.

Răng khôn (Răng số 8) và các rắc rối khó lường

Ở người trưởng thành, răng vĩnh viễn mọc đủ 32 chiếc, trong đó răng số 8 (còn gọi là răng khôn) gồm có 4 chiếc mọc 4 góc trong cùng hàm trên và dưới. Răng khôn thường mọc ở thời kỳ cuối của lứa tuổi học đường, nhưng cũng có nhiều trường hợp mọc ở lứa tuổi thanh niên.

Quy trình nhổ răng khôn không đau tại Nha khoa Nhân Tâm

Răng khôn mọc ngầm là những chiếc răng ẩn sâu trong cung hàm mà không chịu trồi ra khỏi vùng lợi, gây ra nhiều đau nhức, khó chịu cho người bệnh. Kỹ thuật & Quy trình nhổ Răng khôn mọc ngầm không đau tại Nha khoa Nhân Tâm sẽ giúp bạn loại bỏ chiếc răng một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng và đảm bảo an toàn.

Bảng giá dịch vụ nhổ răng tại Nha khoa Nhân Tâm

Nha khoa Nhân Tâm cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ nhổ răng không đau chất lượng hàng đầu. Giá dịch vụ nhổ răng có thể thay đổi tùy thuộc vào vị trí răng và tình trạng sức khỏe răng miệng của từng bệnh nhân. Để biết mức giá chính xác nhất đối với trường hợp của mình, bạn hãy đến trực tiếp nha khoa Nhân Tâm các Bác sĩ sẽ tư vấn và thăm khám miễn phí cho bạn.

Nhổ răng khôn và quy trình nhổ răng khôn mọc lệch

Nhổ răng khôn là một thủ thuật thường gặp trong điều trị nha khoa. Vậy nhổ răng khôn và quy trình nhổ răng khôn mọc lệch như thế nào để đảm bảo an toàn, không gây biến chứng?

Nhổ răng không đau bằng máy siêu âm Piezotome

Một trong những lo lắng lớn nhất của tất cả các bệnh nhân khi nhổ răng số 8 là sợ đau. Với công nghệ nhổ răng không đau bằng máy siêu âm piezotome tại Nha khoa Nhân Tâm, bạn hoàn toàn quên đi những lo lắng đó. Máy siêu âm piezotome không chỉ giúp nhổ răng 8 an toàn, không đau, rút ngắn thời gian nhổ răng mà còn giúp liền thương nhanh chóng với mọi trường hợp chân răng mọc khó.