Bác sĩ Nguyễn Thành Luân - Vì nụ cười đẹp và tự tin

Với sự trẻ trung, năng động và niềm đam mê, nhiệt huyết về lĩnh vực nha khoa, Bác sĩ Nguyễn Thành Luân đã trở thành một Bác sĩ đáng tin cậy tại Nha khoa Nhân Tâm, được đồng nghiệp và khách hàng quý mến. Bài viết sau đây sẽ cho bạn biết thêm những thông tin về Bác sĩ Nguyễn Thành Luân.

BS Võ Phi Hiếu - Đặt sức khoẻ khách hàng lên hàng đầu

Bác sĩ Võ Phi Hiếu hiện đang là Bác sĩ chuyên điều trị Tổng quát và phục hình thẩm mỹ tại Nha khoa Nhân Tâm. Để hiểu kỹ hơn về Bác sĩ Hiếu, hãy cùng theo dõi bài viết sau.

Thạc sĩ, Bác sĩ Bùi Vũ Ngọc Lan

Thạc sĩ, Bác sĩ Bùi Vũ Ngọc Lan là một Bác sĩ trẻ, tài năng và đầy nhiệt huyết. Bác sĩ Lan hiện đang là Bác sĩ điều trị tổng quát tại Nha khoa Nhân Tâm. Không chỉ được đồng nghiệp quý mến, Bác sĩ Lan còn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn để điều trị các vấn đề về răng miệng. Để hiểu kỹ hơn về Bác sĩ, cùng theo dõi bài viết sau.

Bác sĩ Hoàng Phi Long - Bác sĩ giỏi tại Nha khoa Nhân Tâm

Bác sĩ Hoàng Phi Long là Bác sĩ điều trị tổng quát tại Nha khoa Nhân Tâm. Với kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm cùng sự tận tâm của mình, Bác sĩ Long đã mang lại niềm vui, hạnh phúc cho rất nhiều khách hàng.

Bác sĩ Phan Thị Nhật Linh – Bác sĩ tận tâm, chuyên nghiệp

Bác sĩ Phan Thị Nhật Linh là một trong những bác sĩ nha khoa uy tín, có nhiều kinh nghiệm và được đông đảo khách hàng yêu mến tại Nha khoa Nhân Tâm. Với gần 10 năm kinh nghiệm làm nghề, bác sĩ Linh đã giúp hàng ngàn khách hàng xua tan cảm giác đau nhức, khó chịu do bệnh lý răng răng hàm mặt và lấy lại nụ cười tự tin, rạng rỡ.

Bác sĩ Hà Lê Thiện Ái - Vì nụ cười hoàn hảo của khách hàng

Nha khoa Nhân Tâm là một trong những phòng khám nha khoa uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, phòng khám đã mang đến cho hàng nghìn khách hàng nụ cười rạng rỡ. Trong đó, Bác sĩ Hà Lê Thiện Ái là một trong những Bác sĩ tay nghề cao, giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm của phòng khám.

Bác sĩ Nguyễn Thị Thùy An - Người kiến tạo nụ cười rạng rỡ

Bác sĩ Nguyễn Thị Thùy An là Bác sĩ nha khoa nhiều năm kinh nghiệm hiện đang làm việc tại Nha khoa Nhân Tâm. Các thông tin giới thiệu cũng như cảm nhận của khách hàng sau khi điều trị với Bác sĩ An sẽ có trong bài viết dưới đây.

Bác sĩ Bùi Lê Mỹ Hạnh – Bác sĩ của sự tin tưởng và an tâm

Bác sĩ Bùi Lê Mỹ Hạnh là một trong những Bác sĩ nha khoa trẻ tuổi, tài năng và nhiệt huyết tại Nha khoa Nhân Tâm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Bác sĩ Hạnh đã thực hiện thành công hàng trăm ca chỉnh nha, phục hình răng miệng cho khách hàng trên cả nước.

Thạc sĩ, Bác sĩ Cao Thụy Nhật Thanh

“Bác sĩ Thanh dễ gần, vui tính lắm. Bác điều trị cũng giỏi nữa, đi khám tâm lý lúc nào cũng thoải mái.” Chia sẻ của một khách hàng đến khám răng định kỳ tại Nha khoa Nhân Tâm về Bác sĩ Nhật Thanh. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vị Bác sĩ trẻ nhưng không kém phần tài giỏi này.

Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Nguyên Quân

Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Nguyên Quân hiện là bác sĩ chuyên sâu về phục hình răng tại Nha khoa Nhân Tâm. Hôm nay hãy cùng tìm hiểu quá trình học tập, nghiên cứu và phương châm điều trị của bác sĩ qua bài viết này nhé!

Bác sĩ Trần Kim Thành: Sứ mệnh tạo nụ cười tự tin

Bác sĩ Trần Kim Thành là Bác sĩ chuyên sâu về Phục hình trên Implant và nha khoa thẩm mỹ tại Nha khoa Nhân Tâm. Cùng tìm hiểu rõ hơn về bác sĩ Thành qua những thông tin trong bài viết này nhé!

Bác sĩ Trương Thị Phương Hà - Chuyên gia răng sứ, chỉnh nha

Trong nha khoa, bên cạnh công nghệ kỹ thuật hiện đại, đội ngũ bác sĩ được xem là “chìa khóa vàng” để giúp khách hàng tìm lại nụ cười trẻ đẹp và tự tin ăn nhai. Chính vì vậy Nha khoa Nhân Tâm luôn chú trọng xây dựng đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Hôm nay hãy cùng tìm hiểu về bác sĩ Trương Thị Phương Hà - Bác sĩ chuyên sâu về phục hình trên Implant, phục hình sứ và chỉnh nha tại Nha khoa Nhân Tâm.

BS Nguyễn Văn Kiên: “Người hùng thầm lặng” mỗi ca phẫu thuật

Trong mỗi ca phẫu thuật, bác sĩ gây mê hồi sức đóng vai trò rất quan trọng, góp phần không nhỏ vào thành công của ca mổ. Bác sĩ Nguyễn Văn Kiên - Bác sĩ Gây mê hồi sức của Nha khoa Nhân Tâm như một “người hùng thầm lặng”, luôn hết mình để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Thạc sĩ - Bác sĩ Tạ Đông Quân

Ths.Bs Tạ Đông Quân hiện đang là bác sĩ chuyên sâu về phẫu thuật cấy ghép Implant tại Nha khoa Nhân Tâm. Tìm hiểu thông tin của bác sĩ qua bài viết này nhé!

Bác sĩ CKI Trương Chí Bảo

Bác sĩ CKI Trương Chí Bảo hiện đang là bác sĩ điều trị tổng quát tại Nha khoa Nhân Tâm. Bác sĩ đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề, có thể điều trị chuyên sâu các lĩnh vực như: cấy ghép Implant, răng sứ thẩm mỹ, nội nha,… Bên cạnh đó, bác sĩ Bảo còn có nhiều công trình nghiên cứu đã được ứng dụng vào thực tiễn và được đăng tải trên các tạp chí Y khoa hàng đầu thế giới.

Đội ngũ bác sĩ - Phòng nội nha, răng trẻ em thẩm mỹ

Đội ngũ bác thuộc phòng nội nha, răng trẻ em thẩm mỹ chuyên điều trị các bệnh về răng cho trẻ như (nhổ răng, điều trị sâu răng).