Cẩm nang chăm sóc răng miệng đúng cách giúp bạn sở hữu hàm răng chắc khỏe cùng nụ cười “vạn người mê”

Trên 90% các bệnh lý liên quan đến răng miệng đều xuất phát từ nguyên nhân chăm sóc và vệ sinh răng miệng sai cách. Do đó, chăm sóc răng miệng đúng cách mỗi ngày là tiền đề quan trọng để có một hàm răng luôn khỏe đẹp.

Nguyên nhân gây ê buốt răng và cách khắc phục

Nguyên nhân gây ê buốt răng và cách khắc phục

Điều trị răng ê buốt như thế nào?

Điều trị răng ê buốt như thế nào?

Điều trị răng cửa bị mòn như thế nào hiệu quả?

Điều trị răng cửa bị mòn như thế nào hiệu quả?

Dấu hiệu bị ê buốt chân răng dễ thấy nhất

Dấu hiệu bị ê buốt chân răng dễ thấy nhất

Cách chăm sóc răng miệng để không bị ê buốt răng

Tình trạng ê buốt răng khiến nhiều người cảm thấy khó chịu, gây ảnh hưởng rất lớn đến đời sống sinh hoạt. Do đó, hãy học cách chăm sóc răng miệng để không bị ê buốt răng làm phiền.

Bị ê buốt răng cửa hàm dưới là dấu hiệu của bệnh gì?

Ê buốt răng cửa là bệnh lý về răng miệng phổ biến trong nha khoa, thường gặp ở những người trong độ tuổi trưởng thành trở đi. Nhiều người lo lắng không biết bị ê buốt răng cửa hàm dưới là dấu hiệu của bệnh gì? Có nguy hiểm không? Hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây để đưa ra câu trả lời chính xác nhất cho tình trạng này.

Bệnh viêm chân răng và cách điều trị

Viêm chân răng là bệnh lý răng miệng phức tạp và nguy hiểm. Vì thế, bạn nên tìm hiểu thật kỹ về bệnh lý này để có thể nhận biết mình đang bị viêm chân răng, từ đó có cách điều trị kịp thời, tránh những biến chứng gây hại đến sức khỏe và cuộc sống có thể xảy ra.

Điều trị tụt nướu - Nha khoa Nhân Tâm

Tụt nướu răng là bệnh lý răng miệng thường gặp, nếu không điều trị kịp thời sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy, thậm chí mất răng.

Những bệnh răng miệng thường gặp

Theo số liệu thống kê của Bộ Y tế, có tới 90% người Việt đang mắc các bệnh răng miệng, trong đó chủ yếu là sâu răng, viêm nướu, hôi miệng và nghiến răng…

Dự phòng và điều trị bệnh hôi miệng

Hôi miệng là chứng bệnh không nguy hiểm đến sức khỏe nhưng ảnh hưởng khá nhiều đến quá trinhg giao tiếp, công việc và đời sống xã hội.

Những nguyên nhân và triệu chứng thường thấy của bệnh nghiến răng

Nghiến răng khi ngủ là tình trạng thường gặp ở cả người lớn và trẻ em. Vì không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống nên khi mắc phải tật này, rất nhiều người đã suy nghĩ đơn giản khiến dẫn đến nhiều tác hại vô cùng nguy hiểm.

Phòng ngừa bệnh sâu răng thế nào cho hiệu quả?

Sâu răng là một bệnh lý răng miệng thường gặp ở nhiều đối tượng khác nhau, trong đó phổ biến nhất là ở trẻ em do thói quen thường xuyên uống sữa, ăn kẹo ngọt vào buổi tối.

Nguyên nhân chính gây nên bệnh hôi miệng

Hôi miệng là căn bệnh có thể xảy ra ở nhiều giới tính và lứa tuổi khác nhau. Tuy không nguy hiểm đến sức khỏe nhưng bệnh hôi miệng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống cũng như công việc của người bị.

Giá các dịch vụ khác tại Nha khoa Nhân Tâm

Biết được mức giá dịch vụ, Khách hàng sẽ chủ động hơn trong vấn đề tài chính. Vì thế, Nha khoa Nhân Tâm cung cấp công khai bảng giá chi tiết của tất cả các dịch vụ chăm sóc răng miệng, điều trị và thẩm mỹ răng hàm mặt mà chúng tôi hiện có. Khi có nhu cầu, Khách hàng có thể tham khảo ngay sau đây.