Những thực phẩm gây hôi miệng mà bạn cần biết!

Hơi thở có mùi hôi khiến nhiều người cảm thấy ngại ngùng, mất tự tin khi giao tiếp. Ngoài nguyên nhân do vệ sinh răng miệng kém, bệnh nha chu hay một số bệnh lý khác thì thực phẩm mà bạn ăn vào cũng có thể gây ra tình trạng hôi miệng. Dưới đây là những thực phẩm gây hôi miệng mà bạn cần biết.

Những chứng bệnh có thể dẫn đến hôi miệng

Những chứng bệnh có thể dẫn đến hôi miệng

Cách phòng ngừa bệnh hôi miệng đơn giản

Khi mắc phải chứng hôi miệng, hầu hết mọi người đều cảm thấy mặc cảm, lo lắng không biết làm sao để loại bỏ mùi hôi. Để tránh rơi vào trường hợp này, hãy thực hiện các cách phòng ngừa bệnh hôi miệng, vừa giúp mùi hôi không có cơ hội xuất hiện, vừa có thể bảo vệ sức khỏe răng miệng.

Bệnh hôi miệng và những điều cần biết!

Bệnh hôi miệng và những điều cần biết!

Bệnh hôi miệng có lây không?

Hôi miệng tuy không phải là một bệnh lý quá nặng nhưng lại có ảnh hưởng rất lớn đến giao tiếp hàng ngày vì mùi hôi trong miệng sẽ khiến mọi người cảm thấy khó chịu. Chính vì thế mà nhiều người e ngại bệnh lý này và thắc mắc không biết bệnh hôi miệng có lây không.

Nguyên nhân gây hôi miệng

Hôi miệng là một bệnh lý khá phổ biến ở mọi lứa tuổi. Có nhiều nguyên nhân gây hôi miệng như thói quen ăn uống, vệ sinh răng miệng hoặc dấu hiệu của các vấn đề sức khỏe khác. 

Alo bác sĩ: Làm sao để trị chứng hôi miệng?

Em bị hôi miệng từ nhỏ, sâu răng hàm mất tủy nên không nhổ nữa. Em ngại tiếp xúc mọi người, khách hàng. Bác sĩ có cách gì giúp em?

Cách ngăn ngừa và điều trị bệnh hôi miệng hiệu quả

Bệnh hôi miệng tìm được nguyên nhân và biết cách chăm sóc răng miệng đúng đắn thì hoàn toàn có thể tránh xa được. Dưới đây là những cách ngăn ngừa và điều trị bệnh hôi miệng đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả mà bạn có thể tham khảo.

Cách ngăn ngừa và điều trị bệnh hôi miệng hiệu quả

Cách ngăn ngừa và điều trị bệnh hôi miệng hiệu quả