Tiết lộ những thông tin về cắm Implant trả góp

Cắm implant trả góp giúp khách hàng lấy lại lại hàm răng thẩm mỹ cùng ăn nhai như thật mà chi phí được chia nhỏ và trả theo kỳ, giúp tài chính được thoải mái hơn.

Mỗi trụ implant có thương hiệu khác nhau có giá cả khác nhau

Dường như cắm implant đã trở thành một phương pháp không quá xa lạ với mọi người vì những hiệu quả tuyệt vời mà nó mang lại. Với những ưu điểm vượt trội như thế thì chi phí của phương pháp này vô cùng đắc đỏ nên khiến nhiều khách hàng phải đắn đo trước khi quyết định. Nhưng thật may mắn vì hiện nay có rất nhiều nha khoa uy tín đã giúp tất cả mọi người đều được trải nghiệm phương pháp này với chương trình cắm implant trả góp. Vậy chương trình này ra sao, cùng tìm hiểu nhé.

Tại sao nhiều người lựa chọn cắm Implant trả góp

Cấy ghép răng implant là phương pháp phục hình răng hiện đại càng được nhiều người biết đến bởi những ưu điểm vượt bậc hơn nhiều so với các phương pháp trồng răng khác. Chính vì vậy, mà phương pháp này có chi phí khá cao, khiến nhiều người rất thích nhưng quyết định chọn một phương pháp khác cho phù hợp với túi tiền. Để hỗ trợ cho khách hàng tiếp cận phương pháp này, các nha khoa đưa ra những ưu đãi trả góp; thế có nên cắm Implant trả góp không?

Chi phí cho cắm trụ implant thật khá cao, giá có thể 11.000.000 đồng/ trụ, 35.000.000 đồng/ trụ hay tổng chi phí cắm implant cho trường hợp toàn hàm với kỹ thuật All on 4 và All on 6 lên đến hàng trăm triệu đồng. Nếu so với mức thu nhập bình quân đầu người của người Việt Nam ta thì chi phí đó khó có thể một lần chi trả nên trả góp ra đời hỗ trợ cho bệnh nhân. Thay vì trả 70% chi phí đợt đầu sau đó trả nốt phần còn lại hay trả một lượt 100% thì giờ đây bệnh nhân có thể thanh toán trả góp với 0% lãi suất.

Thủ tục cắm Implant trả góp có đơn giản không?

Trả góp là giải pháp được được các bệnh nhân tán đồng và nhiệt liệt ủng hộ tại nha khoa bởi lợi ích giải quyết vấn đề tài chính khi trồng răng implant. Để bắt đầu tiến hành cấy ghép theo hình thức trả góp, điều kiện cắm Implant trả góp là gì, cùng tìm hiểu với chúng tôi.

Như đã nói ở trên, với phương thức thanh toán tiền thẳng, bệnh nhân phải trả trước cho nha khoa 70% chi phí sau đó trả 30% còn lại; đối với khách hàng bị mất toàn hàm muốn lựa chọn kỹ thuật All on 4 và All on 6 buộc phải trả 100% chi phí toàn quá trình để lấy lại hàm răng mới như mong ước. Nhưng đối với hình thức cắm Implant trả góp, bệnh nhân có thể linh hoạt lựa chọn phương thức và thời gian trả góp mà không có bất kỳ một chi phí phát sinh hay lãi suất nào.

Khách hàng có thể trả góp khi làm Implant bằng thẻ tín dụng

  • Trả góp bằng thẻ tín dụng: điều kiện là chủ sở hữu của các thẻ tín dụng những ngân hàng quy định và hạn mức thẻ trên 20 triệu. Thời hạn chi trả linh hoạt tùy theo 3 – 6 – 12 – 24 tháng. Quy trình sẽ được trao đổi trực tiếp, cụ thể khi đến Nha khoa Nhân Tâm.
  • Trả góp trực tiếp tại nha khoa: điều kiện sẽ ngược lại trả trực tiếp toàn bộ, lần đầu sẽ trả 30% trước tổng chi phí, 70% còn lại sẽ cho trả trong vòng 6 tháng hoặc 12 tháng. Nha khoa sẽ cho ngày cụ thể để khách hàng đúng ngày đó chuyển tiền hoặc thanh toán trực tiếp tại nha khoa. Nhớ mang theo CMND và Hộ khẩu photo để làm thủ tục nhé.

Và một điều bạn cần lưu ý, khi áp dụng cắm Implant bằng hình thức trả góp thì mọi khuyến mãi trồng răng implant tại nha khoa cùng thời điểm không được cộng vào.

Cắm Implant trả góp tại nha khoa Nhân Tâm?

Là một trong những số ít trung tâm áp dụng, cắm Implant trả góp tại Nha khoa Nhân Tâm là cơ hội cực tốt cho khách hàng giảm nhẹ gánh nặng kinh tế cho mình mà vẫn ăn nhai tốt cùng thẩm mỹ như hằng ngày.

Cắm trụ implant trả góp nhưng chất lượng vẫn đảm bảo

Đến với Nha khoa Nhân Tâm, bệnh nhân được các bác sĩ thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí về trồng răng cũng như thông tin thủ tục trả góp. Với mọi hình thức trả góp, bên nha khoa sẽ không thu bất kỳ một lãi suất nào, những ưu đãi cùng thời điểm không được áp dụng những ưu đãi riêng cho bệnh nhân chọn trả góp cũng có chẳng hạn miễn phí mão răng sứ, giảm số phần trăm tổng chi phí nhất định,… Tuy vậy, bên Nha khoa Nhân Tâm đảm bảo đến quý khách hàng, hình thức này cũng như hình thức trả toàn bộ, đều được cấy ghép do những bác sĩ có tay nghề cao, lành nghề, kinh nghiệm chuyên môn trong cấy ghép răng implant và các thiết bị công nghệ nha khoa hiện đại, các mẫu implant chính hãng, nguồn gốc rõ ràng.

Trên đây là thông tin cắm implant trả góp. Chi phí không còn là lo ngại, vì vậy hãy liên hệ ngay với Nha khoa Nhân Tâm để được biết thêm thông tin chi tiết, cụ thể về dịch vụ hơn nhé. Xin cảm ơn.