TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Tiết lộ những thông tin về cắm Implant trả góp

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,551
Cắm implant trả góp giúp khách hàng lấy lại lại hàm răng thẩm mỹ cùng ăn nhai như thật mà chi phí được chia nhỏ và trả theo kỳ, giúp tài chính được thoải mái hơn.

Mỗi trụ implant có thương hiệu khác nhau có giá cả khác nhau

Cấy ghép Implant là phương pháp trồng răng hiện đại, nên chi phí điều trị hiện tại khá cao. Vì vậy, cắm Implant trả góp là chương trình ưu đãi của nha khoa được nhiều người lựa chọn.

Tại Nha khoa Nhân Tâm có 2 hình thức trả góp:

• Trả góp bằng thẻ tín dụng: điều kiện là chủ sở hữu của các thẻ tín dụng những ngân hàng quy định và hạn mức thẻ tùy ngân hàng. Thời hạn chi trả linh hoạt tùy theo 3 – 6 – 12 – 24 tháng.

• Trả góp trực tiếp tại nha khoa: lần đầu sẽ trả 70% trước tổng chi phí, 30% còn lại sẽ cho trả sau khi hoàn tất quá trình làm răng.

Dường như cắm implant đã trở thành một phương pháp không quá xa lạ với mọi người vì những hiệu quả tuyệt vời mà nó mang lại. Với những ưu điểm vượt trội như thế thì chi phí của phương pháp này vô cùng đắc đỏ nên khiến nhiều khách hàng phải đắn đo trước khi quyết định.

Nhưng thật may mắn vì hiện nay có rất nhiều nha khoa uy tín đã giúp tất cả mọi người đều được trải nghiệm phương pháp này với chương trình cắm implant trả góp. Vậy chương trình này ra sao, cùng tìm hiểu nhé.

Tại sao nhiều người lựa chọn cắm Implant trả góp

Cấy ghép răng implant là phương pháp phục hình răng hiện đại càng được nhiều người biết đến bởi những ưu điểm vượt bậc hơn nhiều so với các phương pháp trồng răng khác.

Chính vì vậy, mà phương pháp này có chi phí khá cao, khiến nhiều người rất thích nhưng quyết định chọn một phương pháp khác cho phù hợp với túi tiền. Để hỗ trợ cho khách hàng tiếp cận phương pháp này, các nha khoa đưa ra những ưu đãi trả góp; thế có nên cắm Implant trả góp không?

Chi phí trồng răng implant khá cao. Nếu so với mức thu nhập bình quân đầu người của người Việt Nam ta thì chi phí đó khó có thể một lần chi trả nên trả góp ra đời hỗ trợ cho bệnh nhân.

Thay vì phải chi trả một lượt 100% chi phí điều trị thì giờ đây bệnh nhân có thể thanh toán trả góp với 0% lãi suất.

Thủ tục cắm Implant trả góp có đơn giản không?

Trả góp là giải pháp được được các bệnh nhân tán đồng và nhiệt liệt ủng hộ tại nha khoa bởi lợi ích giải quyết vấn đề tài chính khi trồng răng implant. Để bắt đầu tiến hành cấy ghép theo hình thức trả góp, điều kiện cắm Implant trả góp là gì, cùng tìm hiểu với chúng tôi.

Như đã nói ở trên, với phương thức thanh toán tiền thẳng, bệnh nhân sẽ trả trước cho nha khoa 70% chi phí, sau đó trả 30% còn lại.

Nhưng đối với hình thức cắm Implant trả góp, bệnh nhân có thể linh hoạt lựa chọn phương thức và thời gian trả góp mà không có bất kỳ một chi phí phát sinh hay lãi suất nào.

Xem thêm: Tham khảo bảng giá làm răng sứ Implant tại nha khoa Nhân Tâm

Khách hàng có thể trả góp khi làm Implant bằng thẻ tín dụng

  • Trả góp bằng thẻ tín dụng: điều kiện là chủ sở hữu của các thẻ tín dụng những ngân hàng quy định. Thời hạn chi trả linh hoạt tùy theo 3 – 6 – 12 – 24 tháng. Quy trình sẽ được trao đổi trực tiếp, cụ thể khi đến Nha khoa Nhân Tâm.
  • Trả góp trực tiếp tại nha khoa: điều kiện sẽ ngược lại trả trực tiếp toàn bộ, lần đầu sẽ trả trước 70% tổng chi phí, 30% còn lại sẽ cho trả trong vòng 6 tháng hoặc 12 tháng. Nha khoa sẽ hẹn ngày cụ thể để khách hàng đúng ngày đó chuyển tiền hoặc thanh toán trực tiếp tại nha khoa. Đừng quên mang theo CMND và Hộ khẩu photo để làm thủ tục nhé.

Cắm Implant trả góp tại nha khoa Nhân Tâm

Là một trong những số ít trung tâm nha khoa TPHCM áp dụng, cắm Implant trả góp tại Nha khoa Nhân Tâm là cơ hội cực tốt cho khách hàng giảm nhẹ gánh nặng kinh tế cho mình.

Cắm trụ implant trả góp nhưng chất lượng vẫn đảm bảo

Đến với Nha khoa Nhân Tâm, bệnh nhân được các bác sĩ thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí về trồng răng cũng như thông tin thủ tục trả góp.

Bên cạnh đó, dù chi trả bằng hình thức nào chăng nữa thì khách hàng đều được cấy ghép bởi những bác sĩ có tay nghề cao, lành nghề, kinh nghiệm chuyên môn trong cấy ghép răng implant, với sự hỗ trợ của các thiết bị công nghệ nha khoa hiện đại, các mẫu implant chính hãng, nguồn gốc rõ ràng.

Trên đây là thông tin cắm implant trả góp. Chi phí không còn là lo ngại, vì vậy hãy liên hệ ngay với Nha khoa Nhân Tâm để được biết thêm thông tin chi tiết, cụ thể về dịch vụ hơn nhé. Xin cảm ơn.