Nha sĩ niềng răng giỏi tại TP HCM

Được điều trị với Nha sĩ niềng răng giỏi tại TP HCM là điều mà bất kỳ bệnh nhân nào cũng mong muốn. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn gặp được đúng Bác sĩ với chuyên môn cao và tận tâm với bệnh nhân. Dưới đây là những thông tin giúp bạn chọn được Nha sĩ niềng răng giỏi để có kết quả điều trị tốt và an toàn.

Làm sao nhận biết một Nha sĩ niềng răng giỏi?

Nha sĩ giỏi về chuyên môn là chưa đủ, cần có đủ kinh nghiệm điều trị lâm sàng (là yếu tố rất quan trọng). Bạn lựa chọn và đặt lòng tin đúng Nha sĩ có đủ kinh nghiệm điều trị, có tâm, phòng khám đầu tư trang thiết bị hiện đại là bạn đã thành công 90%. Dưới đây là những tiêu chí giúp nhận biết một Nha sĩ niềng răng giỏi mà bạn có thể tham khảo:

  • Nha sĩ & phòng khám có giấy phép hành nghề do Bộ Y Tế cấp.
  • Nha sĩ là thành viên hiệp hội Chỉnh nha.
  • Nha sĩ được đào tạo chuyên sâu về niềng răng, am hiểu về kỹ thuật niềng răng cũng như cấu trúc răng hàm mặt để điều trị cho Bệnh nhân.
  • Nha sĩ có kinh nghiệm thực tế (thường trên 5 năm), đã thực hiện thành công trên 90% các ca điều trị chỉnh nha, chuyên môn cao, thao tác phải nhanh nhẹn, khéo léo khi thực hiện.
  • Nha sĩ có tâm với nghề và nhiệt tình, hết lòng với Bệnh nhân.
  • Nha sĩ làm việc tại một phòng nha hoặc cơ sở nha khoa uy tín.

Nha sĩ giỏi quyết định sự thành công hay thất bại của một ca điều trị niềng răng

Nha sĩ niềng răng giỏi & uy tín tại TP.HCM

Tham khảo tiêu chí trên, bạn chắc chắn sẽ dễ dàng chọn được một Nha sĩ niềng răng giỏi tại TP.HCM. Nếu bạn vẫn chưa biết chắc Nha sĩ nào giỏi và phù hợp cho bạn, đừng ngần ngại, hãy đến tư vấn & thăm khám (hoàn toàn miễn phí) cùng các Nha sĩ tại Nha khoa Nhân Tâm.

Nha sĩ trực tiếp thực hiện tư vấn & thăm khám cho chỉ định niềng răng tại Nha khoa Nhân TâmBác sĩ Trần Thị Nga – Giám đốc Chuyên môn Nha khoa Nhân Tâm. Bác sĩ Nga đã tốt nghiệp Chỉnh nha khóa đầu tiên tại Viện răng hàm mặt TW năm 2010, và tốt nghiệp khóa Chỉnh nha Nâng cao tại đây, là thành viên của Hội Chỉnh nha Việt Nam, thường xuyên cập nhật kỹ thuật và xu hướng niềng răng do Chuyên gia Chỉnh nha của Pháp và Mỹ cập nhật, là khách mời & báo cáo viên khoa học tại những hội thảo nha khoa uy tín ở trong và ngoài nước về niềng răng (chỉnh nha).

Là người am tường và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực niềng răng, Bác sĩ Nga đã tư vấn & điều trị thành công 100% trên 1000 ca chỉnh nha tại Nhân Tâm, kể cả những trường hợp phức tạp nhất. Bác sĩ đã điều trị tất cả các ca phức tạp, cắn hở, hô hoặc móm quá nhiều bằng các kỹ thuật TADS, nẹp vít zygomatis để làm lún răng, giải quyết những ca khó,…

Đội ngũ Bác sĩ tại Nha khoa Nhân Tâm đều có chuyên môn cao, tâm huyết với nghề và với Bệnh nhân. Những hình ảnh thực tế về các trường hợp niềng răng tại Nha khoa Nhân Tâm sẽ giúp bạn biết hiệu quả chỉnh nha của các Bác sĩ ở đây như thế nào.

Khách hàng niềng răng tại Nha khoa Nhân Tâm

Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị có thể khác biệt tùy theo thể trạng của từng người.

Ngoài việc có đội ngũ Bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, Nha khoa Nhân Tâm còn rất chú trọng vào việc phát triển cơ sở vật chất và đầu tư trang thiết bị công nghệ hiện đại và đồng bộ nhằm phục vụ cho quá trình điều trị niềng răng như: Máy chụp X-quang Cone Beam CT 3D, phần mềm phân tích hàm mặt Vceph 3D, mắc cài và khay niềng đều là loại chính hãng, đảm bảo mang lại hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối.

Khi đến với Nha khoa Nhân Tâm, bạn chắc chắn sẽ hài lòng về cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ cũng như đội ngũ Nha sĩ niềng răng giỏi tại TP.HCM của chúng tôi. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, vui lòng liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm theo những thông tin dưới đây để được các chuyên gia tư vấn chi tiết và hoàn toàn miễn phí.