TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Bác sĩ Trần Thị Nga - Bác sĩ niềng răng giỏi tại TP HCM

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 2,994
Bác sĩ Trần Thị Nga là bác sĩ chuyên sâu về chỉnh nha và được biết đến là một trong những nha sĩ niềng răng giỏi tại TP HCM. Bác sĩ Nga hiện đang là giám đốc chuyên môn tại Nha khoa Nhân Tâm. Tìm hiểu thêm về bác sĩ qua bài viết này nhé!

Được điều trị với Bác sĩ niềng răng giỏi tại TP HCM là điều mà bất kỳ khách hàng nào cũng mong muốn. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn gặp được đúng Bác sĩ với chuyên môn cao và tận tâm với bệnh nhân. Dưới đây là những thông tin giúp bạn chọn được Bác sĩ niềng răng giỏi để có kết quả điều trị tốt và an toàn.

Làm sao nhận biết một Bác sĩ niềng răng giỏi?

Bác sĩ giỏi về chuyên môn là chưa đủ, cần có đủ kinh nghiệm điều trị lâm sàng (là yếu tố rất quan trọng). Bạn lựa chọn và đặt lòng tin đúng Bác sĩ có đủ kinh nghiệm điều trị, có tâm, phòng khám đầu tư trang thiết bị hiện đại là bạn đã thành công 90%.

Bác sĩ Trần Thị Nga - Chuyên gia chỉnh nha được nhiều khách hàng lựa chọn khi đến Nha khoa Nhân Tâm

Dưới đây là những tiêu chí giúp nhận biết một Bác sĩ niềng răng giỏi mà bạn có thể tham khảo:

  • Bác sĩ và phòng khám có giấy phép hành nghề do Bộ Y Tế cấp.
  • Bác sĩ là thành viên hiệp hội Chỉnh nha.
  • Bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về niềng răng, am hiểu về kỹ thuật niềng răng cũng như cấu trúc răng hàm mặt để điều trị cho Bệnh nhân.
  • Bác sĩ có kinh nghiệm thực tế (thường trên 5 năm), đã thực hiện thành công trên 90% các ca điều trị chỉnh nha, chuyên môn cao, thao tác phải nhanh nhẹn, khéo léo khi thực hiện.
  • Bác sĩ có tâm với nghề và nhiệt tình, hết lòng với Bệnh nhân.
  • Bác sĩ làm việc tại một phòng nha hoặc cơ sở nha khoa uy tín.

Bác sĩ Trần Thị Nga - Bác sĩ niềng răng giỏi và uy tín tại TP HCM

Nhận thấy nụ cười là món trang sức quý giá nhất trên cơ thể của mỗi người, nhưng không phải ai cũng có thể tự tin, rạng rỡ để món trang sức ấy tỏa sáng vì sở hữu hàm răng thưa, không đều, chen chúc, hô, móm hay khấp khểnh,...

Đó chính là động lực để Bác sĩ Trần Thị Nga hiện là Giám đốc chuyên môn tại Nha khoa Nhân Tâm quyết định theo đuổi con đường trở thành Bác sĩ chỉnh nha để mang lại nụ cười thật đẹp cho khách hàng.

Sau khi tốt nghiệp khóa Chỉnh nha đầu tiên tại Viện răng hàm mặt Trung Ương năm 2010, Bác sĩ tiếp tục hoàn thành khóa học chỉnh nha nâng cao tại đây vào 2016.

Năm 2010 Bác sĩ Trần Thị Nga tốt nghiệp khóa chỉnh nha đầu tiên tại Viện Răng Hàm Mặt Trưng Ương

Không chỉ dừng lại ở đó, Bác sĩ Nga vinh dự là thành viên của Hội Chỉnh nha Việt Nam và thường xuyên cập nhật kỹ thuật, xu hướng niềng răng do chuyên nha Chỉnh nha của Pháp và Mỹ cập nhật.

Bác sĩ Trần Thị Nga thường xuyên cập nhật xu hướng niềng răng từ các chuyên gia chỉnh nha Mỹ và Pháp

Liên tiếp nhiều năm liền trở thành báo cáo viên khoa học tại hội thảo nha khoa uy tín trong và ngoài nước. Tham dự hội thảo chỉnh hình răng thật "Chẩn đoán và lập kế hoạch điều trị chỉnh nha lâm sàng" tại bệnh viện Răng Hàm Mặt TP HCM.

Bác sĩ Trần Thị Nga tham gia nhiều hội thảo nha khoa uy tín trong và ngoài nước

Không chỉ trau dồi và cập nhật kiến thức chuyên môn, Bác sĩ còn học hỏi thêm về tâm lý khách hàng. Có nhiều khách hàng đến Nha khoa Nhân Tâm với nhiều tình trạng khác nhau và mong muốn cũng khác nhau.

Tuy nhiên, ở vai trò Bác sĩ, Bác sĩ Nga nhận thấy rằng mình cần giải thích và tư vấn sao để khách hàng hiểu kế hoạch điều trị để cùng phối hợp từ đó trải qua quá trình chỉnh nha với tâm lý thoải mái nhất mới là quan trọng.

Bác sĩ Nga đã tư vấn điều trị thành công 100% trên 1000 ca chỉnh nha tại Nhân Tâm, kể cả những trường hợp phức tạp nhất. Bác sĩ đã điều trị tất cả các ca phức tạp, cắn hở, hô hoặc móm quá nhiều bằng các kỹ thuật TADS, nẹp vít zygomatis để làm lún răng, giải quyết những ca khó,…

Quan điểm điều trị

“Lấy chữ tâm làm đầu” là phương châm điều trị của Bác sĩ Trần Thị Nga

Chỉnh nha chưa bao giờ là kỹ thuật dễ, đòi hỏi kinh nghiệm và chuyên môn cao. Vì thế, Bác sĩ Trần Thị Nga không ngừng trau đồi kiến thức để đem đến nụ cười hoàn thiện nhất cho khách hàng với phương châm “Lấy chữ Tâm làm đầu”.

Khao khát mang đến những giải pháp tốt nhất cho khách hàng, tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức, Bác sĩ Nga đã phát minh và ứng dụng thành công “Kỹ thuật chữa tủy 1 lần hẹn : Nhẹ nhàng, không đau, hiệu quả”

Với trình độ chuyên môn cao cùng sự tận tâm, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm gửi gắm niềm tin khi được Bác sĩ điều trị.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn đọc sẽ dễ dàng chọn được một Bác sĩ niềng răng giỏi tại TP.HCM. Nếu bạn vẫn chưa biết chắc Bác sĩ nào giỏi và phù hợp cho bạn, đừng ngần ngại, hãy liên hệ qua Hotline 1900 56 5678 hoặc đến tư vấn & thăm khám (hoàn toàn miễn phí) tại Nha khoa Nhân Tâm.