Trồng răng implant - Phương pháp cấy ghép khôi phục răng hoàn hảo nhất

Bên cạnh các vấn đề như thời gian thực hiện, cách chăm sóc răng implant,… thì trồng răng implant giá bao nhiêu cũng luôn là câu hỏi mà nhiều người quan tâm.

Trồng răng implant là phương pháp phục hồi răng mất được nhiều người ưa chuộng

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp phục hồi răng đã mất, trong đó có thể kể đến 3 phương pháp phổ biến: hàm giả tháo lắp, cầu răng sứcấy ghép răng implant. Trong đó, trồng răng Implant là giải pháp tiên tiến nhất, được các chuyên gia đánh giá rất cao.

Trồng răng Implant đã khắc phục được nhược điểm của các phương pháp cũ, mang lại hàm răng thẩm mỹ, chắc khỏe, ngăn ngừa tình trạng tiêu xương, có thể tồn tại 40 – 50 năm, thậm chí vĩnh viễn nếu được cấy ghép đúng kỹ thuật và được chăm sóc đúng cách.

Trồng răng implant là phương pháp hiện đại, vi vậy giá trồng răng implant thường sẽ cao hơn các phương pháp trồng răng thông thường, tuy nhiên giá trồng răng implant còn phụ thuộc vào tùy loại trụ implant, tùy loại răng sứ phục hình, tùy vào dịch vụ hậu phẫu kèm theo cũng như chất lượng trung tâm nha khoa thực hiện, bạn đừng lo lắng hãy xem bảng giá của Nhân Tâm phía dưới để lựa chọn

Nha khoa Nhân Tâm với đội ngũ Bác sĩ cấy ghép răng Implant trên 23 năm kinh nghiệm, ứng dụng công nghệ hiện đại vào trong điều trị như: Hệ thống chụp X-quang CT Cone Beam 3D, Robot định vị cấy ghép răng Implant,… chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng một nụ cười hoàn hảo.

Trồng răng implant là gì?

Mất răng là “cơn ác mộng” đối với hầu hết mọi người, bởi không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng ăn nhai. Để khôi phục răng đã mất, implant được đánh giá là giải pháp tiên tiến nhất hiện nay. Thế nhưng, không phải ai cũng biết được trồng răng implant là gì? Có những đặc điểm như thế nào?

Trồng răng implant là kỹ thuật cấy ghép trụ implant vào xương hàm. Trụ implant được tạo thành từ chất liệu titanium, giữ vai trò như một chân răng thật. Sau khoảng 3 – 6 tháng, khi trụ implant đã tích hợp với xương hàm thì bác sĩ sẽ gắn răng sứ lên trên và hoàn tất quá trình trồng răng. Đây cũng là phương pháp duy nhất giúp khôi phục đầy đủ cả chân và thân răng với 3 bộ phận chính:

 • Trụ implant: Đóng vai trò là một chân răng, liên kết chặt chẽ với xương hàm, từ đó nâng đỡ thân răng, tạo lực nhai tốt và tránh tình trạng tiêu xương.
 • Khớp nối abutment: Khớp nối abutment được gắn vào implant khi quá trình tích hợp xương diễn ra thành công, có vai trò liên kết trụ implant với thân răng.
 • Răng sứ: Đóng vai trò như một thân răng thật, nằm ở bên trên nướu. Răng sứ được thiết kế với hình dáng, kích thước và màu sắc giống hệt như răng thật, vì thế đem lại thẩm mỹ cao cho hàm răng.

Cấu tạo của một răng implant

Các phương pháp trồng răng implant hiện nay

Hiện nay có rất nhiều phương pháp trồng implant. Tùy theo từng khuyết điểm cụ thể của hàm răng cũng như nhu cầu và điều kiện tài chính của mỗi khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp.

Trồng răng implant đơn lẻ

Trồng răng implant đơn lẻ là phương pháp mà mất răng ở vị trí nào thì sẽ trồng răng ở vị trí đó. Vì thế mà khi bị mất một răng hoặc mất nhiều răng nhưng không liền kề nhau, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn implant đơn lẻ để phục hồi răng cho mình.

Trồng răng implant đơn lẻ thích hợp với những ai mất một răng hoặc các răng mất không liền kề nhau

Cầu răng sứ trên implant

Cầu răng sứ là phương pháp đã xuất hiện từ khá lâu, bác sĩ sẽ mài hai răng thật bên cạnh răng mất để làm trụ nâng đỡ cầu răng. Cầu răng sứ trên implant cũng được chế tác với nguyên tắc giống như vậy, tuy nhiên thay vì sử dụng răng thật thì sẽ dùng implant để nâng đỡ dãy cầu răng. Phương pháp này sẽ thích hợp với những khách hàng bị mất 3 răng liên tiếp trở lên, giúp bạn giảm thiểu được chi phí, đồng thời tránh được các phẫu thuật như nâng xoang, ghép xương,…

Cầu răng sứ trên implant giúp tiết kiệm được khá nhiều chi phí

Trồng răng implant toàn hàm

Phương pháp cấy ghép implant toàn hàm được đánh giá cao nhất hiện nay đó chính là kỹ thuật Implant All on 4 – Implant All on 6.

Implant All on 4

Là phương pháp mà bác sĩ chỉ sử dụng 4 trụ implant để cấy ghép răng cho toàn hàm, bao gồm 2 implant giữa được cấy thẳng góc và 2 implant phía bên được cấy với góc nghiêng tối đa 45 độ. Độ nghiêng này sẽ giúp khách hàng không cần phải thực hiện nâng xoang hay ghép xương vì có thể tận dụng được những vùng xương tốt và tránh những vùng xương đã bị tiêu.

Kỹ thuật Implant All on 4

Implant All on 6

Tương tự như kỹ thuật Implant All on 4 nhưng kỹ thuật Implant All on 6 sẽ có thêm 2 trụ implant ở vùng răng sau. Điều này sẽ giúp nâng đỡ phục hình được tốt hơn, vững chắc hơn. Đây cũng là giải pháp lý tưởng cho những trường hợp mất răng toàn hàm dưới nhưng xương hàm quá yếu hoặc trường hợp mất răng toàn hàm trên.

Kỹ thuật Implant All on 6

Quy trình cấy ghép răng implant

Quy trình cấy ghép implant chuẩn Y khoa là một trong những yếu tố quan trọng giúp quá trình phẫu thuật diễn ra thành công, ngăn ngừa những biến chứng đáng tiếc có thể xảy ra. Dưới đây là các bước cơ bản trong quy trình cấy ghép implant tại Nha khoa Nhân Tâm.

Bước 1: Thăm khám tổng quát, chụp phim X-quang và tư vấn

Trước khi tiến hành cấy ghép implant, bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng của khách hàng và hỏi kỹ càng những bệnh lý toàn thân nếu có. Tiếp đó, khách hàng sẽ được chụp phim X-quang CT Cone Beam 3D để khảo sát tình trạng xương hàm, kiểm tra chiều cao và chiều rộng của xương hàm xem có đủ điều kiện để trồng răng hay không.

Từ những dữ liệu đã thu thập được, bác sĩ sẽ phân tích và tư vấn phương pháp điều trị cụ thể cho khách hàng. Trường hợp khách hàng đồng ý với phác đồ điều trị và đáp ứng đầy đủ các điều kiện về sức khỏe thì sẽ tiếp tục thực hiện các bước tiếp theo.

Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cụ thể trước khi cấy ghép implant

Bước 2: Lập kế hoạch điều trị bằng công nghệ định vị

Đây là điểm khác biệt của Nha khoa Nhân Tâm so với các nha khoa khác. Với việc áp dụng công nghệ định vị, quá trình cấy ghép răng implant tại Nha khoa Nhân Tâm sẽ diễn ra chính xác, an toàn và rút ngắn tối đa thời gian điều trị của khách hàng.

Dữ liệu của khách hàng ngay sau khi chụp X-quang sẽ được chuyển về công nghệ định vị. Bác sĩ sẽ sử dụng phần mềm DTX kết hợp với công nghệ định vị để lập kế hoạch điều trị trên màn hình máy tính.

Sau khi chụp phim X-quang CT Cone Beam 3D, dữ liệu sẽ được chuyển về công nghệ định vị

Bước 3: Phẫu thuật cấy ghép implant

Quy trình trồng răng implant tại Nha khoa Nhân Tâm ứng dụng công nghệ định vị, nhờ đó mà quá trình thực hiện sẽ diễn ra nhanh chóng, an toàn với độ chính xác lên đến 0,1 mm. Thông qua camera giám sát và những hình ảnh được truyền tải lên màn hình máy tính, bác sĩ sẽ thấy được chuyển động của mũi khoan trong xương hàm. Từ đó kiểm soát được việc đặt implant với vị trí, góc nghiêng, độ sâu một cách hoàn hảo, tránh được các biến chứng như va chạm vào dây thần kinh, mạch máu, xoang hàm, ổ mắt,… mang lại kết quả mỹ mãn nhất cho khách hàng.

Công nghệ định vị giúp cấy ghép implant chính xác, nhanh chóng và an toàn

Bước 4: Làm răng tạm trên implant

Công nghệ định vị cho phép bác sĩ làm răng tạm tức thì cho khách hàng, vì thế trong một số trường hợp, bác sĩ có thể gắn răng tạm ngay sau khi phẫu thuật cắm implant. Điều này sẽ giúp khách hàng không cần phải lo ngại về vấn đề thẩm mỹ cũng như ăn nhai trong thời gian chờ đợi trụ implant tích hợp xương.

Bước 5: Gắn răng sứ lên trên implant

Thông thường, sau khi đặt trụ implant khoảng 3 – 6 tháng, bác sĩ sẽ thực hiện lấy dấu răng và chế tạo răng tự động bằng công nghệ CAD/CAM, sau đó gắn răng sứ lên trên implant và hoàn tất quy trình cắm implant.

Hệ thống CAD/CAM giúp chế tạo răng sứ hoàn hảo

Cấy ghép răng implant mất thời gian bao lâu?

Cấy ghép implant mất bao lâu là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra khi có ý định lựa chọn phương pháp này để phục hồi răng mất. Bởi nắm được thời gian cụ thể sẽ giúp khách hàng chủ động hơn, quá trình làm răng implant cũng sẽ diễn ra thuận lợi.

Trên thực tế, thời gian cấy implant sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó có thể kể đến như:

 • Tình trạng răng của khách hàng: Nếu khách hàng bị mất nhiều răng, cần phải cấy ghép nhiều trụ implant thì chắc chắn thời gian sẽ kéo dài hơn so với những trường hợp mất ít răng. Ngoài ra, những trường hợp khách hàng cần phải thực hiện ghép xương hoặc mắc phải các bệnh lý răng miệng thì cần phải mất thời gian để điều trị các bệnh lý này rồi mới tiến hành trồng răng
 • Tay nghề bác sĩ: Cấy ghép implant là kỹ thuật phức tạp nhất trong nha khoa, đòi hỏi bác sĩ phải giỏi chuyên môn, chuyên sâu về implant nha khoa và giàu kinh nghiệm lâm sàng. Nếu bác sĩ đáp ứng được các tiêu chí trên thì việc cấy ghép implant sẽ được thực hiện nhanh chóng, chính xác, ngăn ngừa được những biến chứng nguy hiểm.
 • Công nghệ thực hiện: Đây cũng là đặc điểm quan trọng quyết định trồng răng implant mất bao lâu. Việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào trong quá trình điều trị sẽ hỗ trợ bác sĩ rất nhiều trong việc cắm implant, rút ngắn thời gian cấy ghép.

Bác sĩ có tay nghề cao sẽ thực hiện cấy ghép implant nhanh chóng

Như vậy, thời gian cấy ghép implant sẽ phụ thuộc vào các yếu tố trên. Tuy nhiên thông thường, thời gian để cấy một trụ implant sẽ mất khoảng 15 – 30 phút. Sau đó, khách hàng cần phải đợi khoảng 3 – 6 tháng để trụ implant tích hợp với xương hàm thì mới gắn răng sứ lên bên trên. Để biết chính xác thời gian cho trường hợp của mình, bạn cần thăm khám kỹ lưỡng với bác sĩ chuyên khoa.

Trồng răng implant có đau không?

Khi có ý định trồng răng implant, hầu hết mọi người đều lo lắng và thắc mắc không biết phương pháp trồng răng implant có đau không? Giải đáp câu hỏi này, các chuyên gia cho biết, trong hầu hết các trường hợp thì trồng răng implant được đánh giá là tiểu phẫu, hoàn toàn không gây cảm giác đau cho khách hàng nhờ những lý do sau:

 • Gây tê/gây mê: Trong suốt quá trình cấy implant, khách hàng sẽ được gây tê nên sẽ không có cảm thấy đau. Đối với những trường hợp phức tạp như: cấy nhiều implant và thời gian phẫu thuật kéo dài, ghép xương do khuyết hổng mô xương và mô nướu lớn, khách hàng có tâm lý quá lo sợ,… thì bác sĩ có thể thực hiện gây mê.
 • Trang thiết bị hiện đại: Đây là yếu tố quan trọng hỗ trợ bác sĩ chẩn đoán được chính xác tình trạng của khách hàng, từ đó có thể lập phác đồ điều trị cụ thể, giảm thiểu được những rủi ro không đáng có, không gây khó chịu cho khách hàng.
 • Bác sĩ giỏi: Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ giúp trồng răng hàm implant chính xác, hạn chế tối đa xâm lấn, đồng thời có thể nắm bắt và xử lý nhanh chóng những biến chứng có thể xảy ra, giúp cuộc phẫu thuật diễn ra thành công.

Trước khi trồng implant, khách hàng sẽ được tiêm thuốc tê

Lưu ý: Sau khi hết thuốc tê, bạn có thể cảm thấy hơi đau và sưng nhẹ ở vị trí cấy ghép. Tuy nhiên, đây là phản ứng bình thường, thường gặp trong khoảng 2 – 3 ngày đầu, hoàn toàn nằm trong ngưỡng chịu đựng được của cơ thể, vì thế bạn không cần phải lo lắng trồng răng implant có đau không. Nha khoa sẽ có những biện pháp giúp giảm đau nhanh chóng, giúp bạn cảm thấy thoải mái nhất.

Yếu tố quyết định thành công của ca tiểu phẫu cấy ghép răng implant

Cấy ghép implant là phương pháp trồng răng tối ưu với tỷ lệ thành công rất cao. Thế nhưng, bên cạnh đó cũng có không ít trường hợp thất bại, gặp phải những biến chứng đáng tiếc. Do đó, để đạt được thành công khi cấy ghép implant thì còn đòi hỏi ở khá nhiều yếu tố, cụ thể như:

Tình trạng răng miệng và sức khỏe của khách hàng

Yếu tố đầu tiên giúp ca phẫu thuật implant thành công đó chính là chất lượng xương hàm của khách hàng. Xương hàm có chất lượng và số lượng tốt thì mới có thể nâng đỡ và giữ vững trụ implant trong thời gian dài. Với những người mất răng lâu năm, xương hàm bị tiêu đi thì bác sĩ sẽ tiến hành ghép xương để giúp xương đầy đặn hơn, đủ điều kiện để cấy răng implant.

Bên cạnh đó, những khách hàng mắc các bệnh mãn tính như huyết áp, tim mạch, tiểu đường,… muốn cấy ghép implant thì cần phải kiểm soát được các bệnh lý này. Ngoài ra, nếu đang mắc các bệnh lý răng miệng như viêm nướu, viêm nha chu, áp xe răng,… thì phải điều trị triệt để rồi mới làm răng implant.

Khách hàng thiếu xương cần phải tiến hành ghép xương để cấy ghép implant

Trang thiết bị phòng khám đạt tiêu chuẩn

Phòng khám thực hiện cấy ghép implant cần phải đảm bảo các tiêu chí sau:

 • Cơ sở vật chất khang trang và trang bị đầy đủ các máy móc, công nghệ tân tiến nhất hiện nay.
 • Phòng phẫu thuật được vệ sinh an toàn, vô trùng tuyệt đối nhằm ngăn ngừa nguy cơ nhiễm trùng và lây nhiễm chéo.
 • Phòng LAB hiện đại, kỹ thuật viên phải có tay nghề cao, đôi bàn tay khéo léo cùng với đó là sự tỉ mỉ. Có như vậy mới chế tạo răng sứ một cách chuẩn xác, đảm bảo yếu tố sinh – cơ học.

Bác sĩ thực hiện

Bác sĩ cũng là yếu tố quan trọng không thể bỏ qua để làm nên sự thành công của một ca cấy ghép implant. Theo đó, bác sĩ cần phải chuyên sâu về implant, am tường cấu trúc giải phẫu của khách hàng và giàu kinh nghiệm thực tế để có thể:

 • Đánh giá đúng tình trạng răng miệng cũng như sức khỏe của từng khách hàng, từ đó lập kế hoạch điều trị chi tiết và loại trừ những yếu tố có thể gây ảnh hưởng đến kết quả điều trị.
 • Đánh giá đúng chất lượng cũng như số lượng xương hàm, đồng thời lựa chọn được loại xương ghép phù hợp nếu cần thiết.
 • Xác định đúng kích thước và số lượng implant cần thiết để mang lại kết quả cao nhất mà vẫn tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Đồng thời thực hiện cấy ghép implant trong hướng và vị trí lý tưởng
 • Đảm bảo độ sát khít khi phục hình trên implant để tránh những rủi ro như: viêm quanh implant làm tăng nguy cơ tiêu xương; gãy, vỡ phục hình; nhồi nhét thức ăn gây hôi miệng,…

Bác sĩ cấy ghép implant cần có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Chế độ chăm sóc sau khi cấy ghép

Sau khi trồng răng bằng cấy ghép implant, bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt những hướng dẫn của bác sĩ về cách chăm sóc răng miệng và những điều cần hạn chế, kiêng cữ. Nếu việc vệ sinh, chăm sóc không đảm bảo sẽ dẫn đến các bệnh răng miệng, làm ảnh hưởng xấu đến trụ implant, kết quả sẽ không được duy trì lâu dài.

Ưu điểm vượt trội khi trồng răng bằng phương pháp cấy ghép implant

Không phải ngẫu nhiên mà kỹ thuật cấy ghép implant được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn và trồng răng implant giá cũng cao hơn so với những phương pháp khác. Sở dĩ như vậy là bởi implant mang đến nhiều ưu điểm, cụ thể như:

 • Bảo tồn răng thật: Với phương pháp cấy ghép implant, khi mất răng ở vị trí nào thì bạn sẽ được trồng lại ở vị trí đó, không cần phải xâm lấn đến răng thật kế cân như phương pháp làm cầu răng sứ. Vì thế sẽ giúp bảo tồn răng thật một cách tối đa.
 • Khả năng ăn nhai tốt: Răng implant được cấy trực tiếp vào xương hàm nên rất ổn định và bền chắc, lực nhai tương đương 100% răng thật. Ngoài ra, khách hàng có thể cảm nhận thức ăn tốt và ăn uống ngon miệng hơn rất nhiều.
 • Tính thẩm mỹ cao: Răng implant có sự liên kết chặt chẽ giữ xương hàm và nướu. Hơn nữa, răng sứ bên trên sẽ có hình dáng, màu sắc, độ trong bóng tự nhiên như răng thật. Do đó mang lại thẩm mỹ cao, người khác sẽ khó có thể nhận ra là bạn làm răng giả.
 • Ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm: Dưới tác dụng của lực nhai, trụ implant sẽ kích thích duy trì xương hàm, ngăn chặn quá trình tiêu xương, đồng thời giúp môi và má không bị hóp vào, không làm biến dạng khuôn mặt.
 • Độ bền chắc lâu dài: Răng implant có tuổi thọ rất cao. Đặc biệt nếu như được cấy ghép đúng kỹ thuật và khách hàng chăm sóc răng miệng đúng cách thì có thể tồn tại đến trọn đời.

Hàm giả tháo lắp

Ưu điểm: đơn giản, dễ thực hiện trong thời gian ngắn. Phù hợp với người cao tuổi, sức khỏe yếu. Chi phí thấp.

Nhược điểm: lực nhai yếu, không có nhai được đồ cứng, dai. Vướng víu, bất tiện do phải vệ sinh thường xuyên. Thời gian dài sẽ gây tiêu xương hàm, tụt nướu, gương mặt lão hóa sớm.

Độ bền: thấp, 3-5 năm phải chỉnh hoặc thay hàm mới.

Cầu răng sứ

Ưu điểm: đẹp tự nhiên hơn hàm giả tháo lắp. Chức năng ăn nhai tốt hơn hàm giả tháo lắp.

Nhược điểm: gây tổn hại đến răng thật xung quanh. Thời gian dài sẽ gây tiêu xương hàm, tụt nướu. Dễ gây viêm nướu, hôi miệng. Chi phí cao và khả năng làm lại cao.

Độ bền: từ 7-15 năm nếu chăm sóc tốt.

Cấy ghép Implant

Ưu điểm: thẩm mỹ đẹp, răng được phục hình có hình dáng như răng thật. Chức năng ăn nhai tốt và tự nhiên. Khắc phục tiêu xương ổ răng. Không xâm lấn, bảo tồn răng thật. Chi phí hợp lý so với độ bền lâu dài.

Nhược điểm: thời gian điều trị dài. Cần chăm sóc kỹ như răng thật.

Độ bền: gần như vĩnh viễn khi chăm sóc đúng cách.

Bảng giá trồng răng implant 2022 tại Nha Khoa Nhân Tâm

Trồng răng implant giá bao nhiêu luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm nhiều nhất. Nhiều người lo lắng, giá của implant sẽ rất cao vì có nhiều ưu điểm tuyệt vời. Tuy nhiên thực ra, rất khó để đưa chính xác răng implant là bao nhiêu vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Thông thường, bảng giá trồng răng implant sẽ được tính từ các bộ phận làm nên răng implant, bao gồm: Trụ implant + Abutment + Răng sứ. Tuy nhiên hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại trụ implant cũng như răng sứ. Mỗi loại sẽ có ưu nhược điểm khác nhau, vì thế implant giá cũng sẽ khác nhau.

Cấy ghép implant giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào chất lượng của trụ implant, loại răng sứ mà bạn lựa chọn. Ngoài ra, một số trường hợp mất răng lâu năm khiến xương hàm bị tiêu đi, cần phải thực hiện nâng xoang, ghép xương trước khi tiến hành cắm trụ implant. Lúc này, giá implant sẽ được tính kèm thêm chi phí ghép xương.

Giá implant phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng của trụ implant

Bên cạnh đó, cấy ghép răng implant giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào địa chỉ nha khoa thực hiện cấy ghép implant. Tại những nha khoa uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi, ứng dụng công nghệ hiện đại, vật liệu cấy ghép chất lượng cao, đảm bảo yếu tố vô trùng, chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo chắc chắn sẽ có chi phí trồng răng implant cao hơn so với những địa chỉ kém uy tín, nhưng bù lại bạn sẽ nhận được kết quả như ý.

Để biết chính xác trồng răng implant giá bao nhiêu 1 cái đối với trường hợp của mình, tốt nhất bạn nên tìm đến bác sĩ để được thăm khám và tư vấn cụ thể. Dưới đây là bảng giá cấy ghép implant chi tiết tại Nha khoa Nhân Tâm:

BẢNG GIÁ IMPLANT
ĐIỀU TRỊĐƠN VỊTỔNG CỘNG
Hệ thống Implant cao cấp:
 • Nobel Active
 • Straumann Active
 • Nobel
 • Tekka
 • Kontact
 • Dentist
 • Neo Biocare
(Đã bao gồm trụ Implant, abutment và răng sứ titan trên implant)
19,000,000 VND
đến
34,000,000 VND
Implant “All on 4” (*)Liên hệ trực tiếp
Ghép xương bột nhân tạo1 răng5,000,000 VND
Tháo implant1 răng2,500,000 VND
Phẫu thuật mở nướu và gắn ốc lành thương
(Phụ thu phục hình trên Implant nơi khác)
1 răng2,000,000 VND
Máng định vị phẫu thuật1 Cái2,000,000 VND
Gói kiểm tra sức khỏe tổng quát trước phẫu thuậtGói700,000 VND
Phục hình nhựa tạm trên Implant1 răng1,500,000 VND
Phục hình sứ tạm trên Implant1 hàm2,000,000 VND
Phục hình tạm trên Implant All on 41 hàm5,000,000 VND
Phục hình sau cùng trên Implant – Sứ titan (12 Răng)1 hàm40,000,000 VND
Phục hình sau cùng trên Implant – Sứ zirconia (12 Răng)1 hàm70,000,000 VND
Abutment sứ - cộng thêm1 răng2,500,000 VND
Răng sứ titan trên Implant1 răng3,500,000 VND
Răng sứ cercon trên Implant1 răng6,000,000 VND
Abutment titan1 răng5,000,000 VND
8,500,000 VND
(Bảng giá được áp dụng từ ngày 15/01/2018)
(*) Các thủ thuật/phẫu thuật phức tạp sẽ được chuyển qua bệnh viện để thực hiện

Những đối tượng phù hợp với phương pháp trồng răng implant

Bên cạnh vấn đề trồng răng implant bao nhiêu tiền thì những trường hợp nào có thể trồng răng implant cũng là thắc mắc của nhiều người. Các chuyên gia cho biết, implant có thể áp dụng cho mọi trường hợp mất răng, phổ biến như:

 • Mất 1 răng hoặc mất từng răng xen kẽ: Đối với những trường hợp này thì mất răng ở vị trí nào sẽ cấy implant ở vị trí nấy.
 • Mất 2 răng cạnh nhau: Thông thường, bác sĩ sẽ cắm 2 trụ implant vào xương hàm và gắn thêm 2 răng sứ ở trụ implant đó. Bên cạnh đó, một số trường hợp sẽ dùng cầu răng giả lên trên trụ implant, còn trụ kia sẽ là răng thật để tiết kiệm chi phí. Để thực hiện được phương án này thì răng thật phải chắc khỏe, và tất nhiên kết quả không bằng phương pháp cấy 2 implant.
 • Mất nhiều răng cạnh nhau: Tùy vào từng tình trạng răng của khách hàng mà bác sĩ có thể chỉ định cấy một số trụ implant (ít hơn so với số răng bị mất) và thực hiện gắn cầu răng sứ. Để thực hiện phương pháp này, bác sĩ cần phải có sự tính toán kỹ lưỡng, cẩn thận để không gây ảnh hưởng đến lực nhai hay làm gãy, vỡ phục hình.
 • Mất toàn bộ răng: Trồng răng implant sẽ là giải pháp hoàn hảo cho những trường hợp bị mất toàn bộ răng. Bạn có thể thực hiện implant đơn lẻ, hoặc một số trường hợp bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật Implant All on 4 hoặc Implant All on 6 để trồng răng cho toàn hàm.

Cấy ghép implant áp dụng được cho nhiều trường hợp

Các đối tượng nên hạn chế trồng răng implant

Trên thực tế, không phải ai cũng có thể cấy ghép implant nha khoa. Nếu implant không được chỉ định đúng thì sẽ gây ra những biến chứng khôn lường. Vậy những trường hợp nào nên hạn chế trồng răng implant?

Chống chỉ định tương đối

 • Khách hàng có thói quen nghiến răng, cắn chặt răng khi ngủ sẽ gây ảnh hưởng xấu đề implant nên cần đeo máng chống nghiến khi ngủ.
 • Khách hàng bị bệnh tiểu đường, tim mạch,… cần phải kiểm soát chặt chẽ trước khi cấy implant. Trong một số trường hợp, để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình cấy ghép thì có thể phải có sự phối hợp chặt chẽ giữa bác sĩ cấy ghép implant và bác sĩ chuyên khoa.
 • Khách hàng có thói quen sử dụng chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá,… cần kiêng 2 – 4 tuần trước khi cấy ghép và 4 – 6 tuần sau cấy ghép implant.
 • Khách hàng bị mất răng lâu năm, xương hàm bị tiêu nhiều cần tiến hành ghép xương để có thể thực hiện trồng răng, giúp trụ implant tồn tại vững chắc trong xương hàm.
 • Khách hàng mắc các bệnh lý răng miệng như: viêm nướu, viêm nha chu, áp xe răng,… cần phải điều trị triệt để rồi mới có thể tiến hành cấy ghép.

Những ai có thói quen sử dụng thuốc lá nên kiêng trước khi cấy ghép

Chống chỉ định tuyệt đối

 • Trẻ em dưới 18 tuổi, xương hàm chưa phát triển ổn định, nếu can thiệp sớm sẽ ảnh hưởng đến cấu trúc khuôn mặt.
 • Phụ nữ đang mang. Bởi trong quá trình cấy ghép, khách hàng cần phải tiến hành chụp phim X-quang, gây tê và sử dụng một số loại thuốc có thể gây ảnh hưởng không tốt đến thai nhi.
 • Khách hàng có xương hàm bị dị dạng, không thể phục hồi được.
 • Khách hàng bị suy tim nặng, nhồi máu cơ tim, mắc phải các bệnh gây ảnh hưởng đến van tim (valvulopathies).
 • Khách hàng có tâm thần bị rối loạn và không thể nào kiểm soát được hành vi của mình.

Phụ nữ mang thai không được cấy ghép implant

Các trường hợp phục hồi răng bằng phương pháp cấy ghép implant

Để hình dung rõ nét hơn về những ưu điểm mà phương pháp cấy ghép implant mang lại và không phải lo lắng trồng răng bằng cấy ghép implant có thật sự tốt? hay trồng răng implant có nguy hiểm không? bạn có thể chiêm ngưỡng kết quả khách hàng trước và sau khi cấy ghép implant tại Nha khoa Nhân Tâm sau đây:

Chia sẻ khách hàng sau khi trồng răng tại Nha Khoa Nhân Tâm

Chia sẻ về quá trình trồng răng implant tại Nha khoa Nhân Tâm, chị Hồ Thị Liễu cho biết: “Trước đây chị đã từng làm răng, nhưng do bác làm không kỹ nên theo thời gian, răng bị hư hỏng, chân răng bị tổn thương không thể giữ được, phải nhổ hết. Lúc này chị phải mang hàm giả tháo lắp, ăn uống rất khó khăn, giao tiếp cũng không được thoải mái. Khi tìm kiếm thông tin trồng răng implant ở đâu tốt TPHCM, chị thấy thông tin của Nha khoa Nhân Tâm nên đã quyết định bay về Việt Nam để điều trị răng. Có thể nói, nha khoa ở Việt Nam nhưng không hề thua kém ở nước ngoài, kết quả làm chị rất hài lòng”.

Khách hàng Vân Nguyễn (TP.HCM) chia sẻ: “Sau khi trồng răng implant, cô có thể ăn uống ngon miệng, tự tin cười nói thoải mái. Ai cũng khen cô trẻ hơn. Cô cảm ơn Nha khoa Nhân Tâm rất nhiều, dịch vụ ở đây rất tốt, chi phí được tư vấn cụ thể trước khi làm, vì thế cô không cần phải băn khoăn làm răng implant giá bao nhiêu. Ngoài ra, sau khi quá trình làm răng đã hoàn tất, chỉ còn những lần hẹn tái khám để kiểm tra răng nhưng nha khoa vẫn hỗ trợ đưa đón cô hàng tuần, làm cho cô có cảm giác rất ấm áp, giống như người thân của mình vậy.”

Video khách hàng nói về Nhân Tâm

Những ưu điểm đặc biệt khi trồng răng implant tại Nha Khoa Nhân Tâm

Nha khoa Nhân Tâm luôn được biết đến là trung tâm trồng răng implant tại TPHCM uy tín với hơn 23 năm hoạt động. Đây là địa chỉ không ngừng cập nhật và ứng dụng những công nghệ tiên tiến trên thế giới về implant để có thể mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Khi trồng răng implant tại Nha khoa Nhân Tâm, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng 05 sao với những ưu thế vượt trội:

Đội ngũ bác sĩ trên 23 năm kinh nghiệm

Thế mạnh của Nha khoa Nhân Tâm đó chính là đội ngũ bác sĩ. Bác sĩ trực tiếp thực hiện cấy ghép implant là những bác sĩ chuyên trên 23 năm kinh nghiệm trong nghề. Trong đó, đứng đầu là Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân – Giám đốc Nha khoa Nhân Tâm.

Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân – Chuyên gia cấy ghép răng implant hàng đầu Việt Nam

Ứng dụng công nghệ kỹ thuật số trong quá trình cấy ghép implant

Bên cạnh yếu tố bác sĩ, Nha khoa Nhân Tâm còn chú trọng cập nhật các trang thiết bị hiện đại. Có thể nói, Nha khoa Nhân Tâm là địa chỉ tiên phong ứng dụng công nghệ kỹ thuật số vào việc thăm khám và điều trị implant:

 • Công nghệ chẩn đoán hình ảnh CT Cone Beam 3D.
 • Công nghệ lấy dấu răng kỹ thuật số 3Shape 3D.
 • Công nghệ scan mặt 3 chiều do Nha khoa Nhân Tâm cải tiến.
 • Công nghệ phân tích – thẩm định khớp cắn T-Scan.
 • Công nghệ chế tạo răng sứ tự động bằng máy tính CAD/CAM.
 • Công nghệ định vị trong cấy ghép implant.

Nha khoa Nhân Tâm ứng dụng công nghệ hiện đại vào trong cấy ghép implant

Hệ thống vô trùng khép kín

Nha khoa Nhân Tâm xây dựng hệ thống vô trùng khép kín, tất cả dụng cụ và thiết bị đều vô trùng kỹ lưỡng. Ngoài ra, phòng phẫu thuật được trang bị đầy đủ máy móc, đảm bảo vô trùng – vô khuẩn, ngăn ngừa nguy cơ nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo.

Hệ thống vô trùng khép kín, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo và bảo hành lâu dài

Điểm cộng của Nha khoa Nhân Tâm đó chính là dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo. Bạn sẽ được thông báo cụ thể cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền để có sự chuẩn bị tốt nhất. Ngoài ra, bạn sẽ không cần phải lo lắng về giá cấy răng implant, bởi Nha khoa Nhân Tâm sẽ hỗ trợ trồng răng implant trả góp không tính lãi suất.

Bên cạnh đó, Nha khoa Nhân Tâm còn hỗ trợ đưa đón miễn phí. Ngoài ra, khách hàng còn được bảo hành với chính sách rõ ràng, lâu dài, từ đó cảm thấy yên tâm hơn khi trồng răng implant, không cần phải lo lắng về các biến chứng ngoài ý muốn.

Nha khoa Nhân Tâm hỗ trợ xe đưa đón miễn phí

Báo chí nói gì về dịch vụ trồng răng implant tại phòng khám Nha khoa Nhân Tâm

Hy vọng rằng những thông tin trên đây đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan về phương pháp trồng răng implant. Mặc dù giá trồng răng implant có thể cao hơn những phương pháp khác, thế nhưng implant lại mang đến những ưu điểm tuyệt vời. Xét về lâu dài, cấy ghép implant chính là một khoản đầu tư xứng đáng vì hầu như chỉ cần làm một lần duy nhất. Do đó, bạn đừng tìm kiếm địa chỉ trồng răng implant giá rẻ ở TPHCM mà hãy tìm kiếm trồng răng implant ở đâu tốt để có được kết quả mỹ mãn nhất. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được các chuyên gia hỗ trợ nhanh chóng.

Báo chí viết về Nhân Tâm

LIÊN HỆ NHA KHOA NHÂN TÂM

Địa chỉ: 807 Đường 3/2, Phường 07, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900 56 5678 - 0842 56 5678

Zalo/Viber: 0338 56 5678

Email: drnhan1@gmail.com

Messenger: m.me/nhantamdental

Fanpage: fb.com/nhantamdental

Youtube: youtube.com/c/nhantamdental

Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 đến thứ 7: 8h00 - 20h00
 • Chủ nhật: 8h00 - 17h00

Xem thêm:

 1. Tại sao chọn Nha Khoa Nhân Tâm?
 2. Tiến sĩ - Bác sĩ Võ Văn Nhân
 3. Công nghệ định vị cấy ghép răng Implant - Lần đầu tiên được ứng dụng tại Việt Nam