Trồng răng Implant tại Nha khoa Nhân Tâm giá bao nhiêu?

Bên cạnh các vấn đề như thời gian thực hiện, cách chăm sóc răng implant,… thì trồng răng implant giá bao nhiêu cũng luôn là câu hỏi mà nhiều người quan tâm.

Trồng răng Implant tại Nha khoa Nhân Tâm

Hiện nay, có rất nhiều người lựa chọn phương pháp trồng răng implant để khôi phục lại răng đã mất, nhằm cải thiện chức năng ăn nhai và duy trì tính thẩm mỹ cho nụ cười. Bên cạnh các vấn đề như thời gian thực hiện, cách chăm sóc răng implant,… thì trồng răng implant giá bao nhiêu cũng luôn là câu hỏi mà nhiều người quan tâm.

VÌ SAO GIÁ TRỒNG IMPLANT LUÔN CAO HƠN SO VỚI CÁC DỊCH VỤ KHÁC?

Tiến sĩ. Bác sĩ Võ Văn Nhân cho biết: Giá trồng răng implant thường cao hơn so với các phương pháp trồng răng khác vì trụ implant được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, chất lượng luôn được đảm bảo.

Bên cạnh đó, trồng răng implant trong nha khoa là kỹ thuật khó, chỉ có Bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, am hiểu rõ ràng về phương pháp này thì trụ implant mới được cấy ghép thành công và không bị đào thải. Tất nhiên, với số tiền bạn đã bỏ ra thì kết quả mà bạn nhận được là hoàn toàn xứng đáng.

CHI PHÍ TRỒNG RĂNG IMPLANT HIỆN NAY LÀ BAO NHIÊU?

Rất khó để đưa ra chính xác chi phí trồng răng implant là bao nhiêu, vì chi phí này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: bệnh nhân có cần phải ghép xương hay không, loại implant và răng sứ được lựa chọn, số lượng implant cần làm,...

Bạn có thể tham khảo bảng giá của Nha khoa Nhân Tâm dưới đây:

BẢNG GIÁ IMPLANT
ĐIỀU TRỊĐƠN VỊTỔNG CỘNG
Hệ thống Implant cao cấp: Nobel Active, Straumann Active, Nobel, Tekka, Kontact, Dentist, Neo Biocare19,000,000 VND – 34,0000,000 VND (Đã bao gồm trụ Implant, abutment và răng sứ titan trên implant)
Implant “All on 4” (*)Liên hệ trực tiếp
Ghép xương bột nhân tạo1 Răng5,000,000 VND
Tháo implantRăng2,500,000 VND
Phẫu thuật mở nướu và gắn ốc lành thương (Phụ thu phục hình trên Implant nơi khác)Răng2,000,000 VND
Máng định vị phẫu thuậtCái2,000,000 VND
Gói kiểm tra sức khỏe tổng quát trước phẫu thuậtGói700,000 VND
Phục hình nhựa tạm trên Implant1 Răng1,500,000 VND
Phục hình sứ tạm trên Implant1 hàm2,000,000 VND
Phục hình tạm trên Implant All on 41 hàm5,000,000 VND
Phục hình sau cùng trên Implant – Sứ titan (12 Răng)1 hàm40,000,000 VND
Phục hình sau cùng trên Implant – Sứ zirconia (12 Răng)1 hàm70,000,000 VND
Abutment sứ - cộng thêm1 răng2,500,000 VND
Răng sứ titan trên ImplantRăng3,500,000 VND
Răng sứ cercon trên ImplantRăng6,000,000 VND
Abutment titanRăng5,000,000 VND – 8,500,000 VND

(Bảng giá được áp dụng từ ngày 15/01/2018)

(*) Các thủ thuật/phẫu thuật phức tạp sẽ được chuyển qua bệnh viện để thực hiện

Nếu đang có nhu cầu trồng răng implant, Quý Khách hàng hãy liên hệ ngay với Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Nha khoa Nhân Tâm cam kết:

  • Tiến sĩ. Bác sĩ Võ Văn Nhân trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị.
  • Một trong những Nha khoa tại Việt Nam xây dựng hệ thống vô trùng Nha khoa đạt chuẩn, đảm bảo yếu tố vô khuẩn nghiêm ngặt và loại bỏ hoàn toàn lây nhiễm chéo, cam kết an toàn tuyệt đối cho Khách hàng và Nhân viên Y tế.
  • Ứng dụng kỹ thuật số hóa trong điều trị nha khoa với Hệ thống chẩn đoán hình ảnh Kỹ thuật số CT Cone Beam 3D, Hệ thống giả lập hình ảnh thực tế ảo Scan mặt theo 3 chiều không gian, Phần mềm tư vấn Smart Dental Talk, Phần mềm lấy dấu mẫu răng kỹ thuật số 3shape 3D, phần mềm cấy ghép Implant Nobel Clinician…
  • Cam kết sử dụng vật liệu nha khoa chất lượng, là đối tác của các hãng implant uy tín thế giới như: Nobel Biocare (Mỹ), Straumann (Thụy Sỹ), …
  • Dịch vụ xe đưa đón miễn phí, dịch vụ Nha khoa du lịch kết hợp điều trị răng và nghỉ dưỡng tại các thắng cảnh nổi tiếng của Việt Nam.
  • Chăm sóc tận tâm trước, trong và sau điều trị.

Nha khoa Nhân Tâm trang bị hệ thống máy móc hiện đại, đảm bảo quy trình

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG CẤY GHÉP IMPLANT TẠI NHA KHOA NHÂN TÂM