TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Ưu nhược điểm và quy trình trồng răng Implant là gì?

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,199
Trồng răng Implant là phương pháp phục hình răng tốt nhất hiện nay được nhiều người lựa chọn

Trồng răng Implant đang ngày càng trở nên phổ biến

Mất răng là điều không thể tránh khỏi ở bất kỳ ai và bất kỳ độ tuổi nào. Phục hình răng là điều quan trọng và được nhiều người thực hiện. Hiện nay có nhiều phương pháp phục hình răng xuất hiện đem đến nhiều sự tiện lợi cho mọi người.

Phục hình răng Implant là phương pháp phục hình răng hiện đại, đem đến cho người bệnh cải thiện chức năng ăn nhai hoàn chỉnh và phục hình thẩm mỹ răng. Trồng răng Implant là gì là điều mà nhiều người thắc mắc. Để biết trồng răng Implant là gì, hãy cùng phòng khám nha khoa tốt nhất tham khảo những thông tin sau.

Trồng răng Implant là gì?

Khi bị mất răng sẽ gây ra nhiều sự bất tiện và khó chịu trong các sinh hoạt, ăn uống và giao tiếp hằng ngày. Phục hình răng là giải pháp mà mọi người lựa chọn để cải thiện tình trạng mất răng.

Phương pháp Implant nha khoa là phương pháp phục hình răng hiện đại, với kỹ thuật tiên tiến và các trang thiết bị chuyên dụng giúp người bệnh cải thiện tốt tình trạng mất răng này. Nhiều người thắc mắc về phương pháp trồng răng Implant là gì? Trồng răng Implant có tốt không?

Trồng răng Implant là kỹ thuật phục hình răng bị mất bằng phương pháp cấy ghép trụ Implant vào xương hàm, thay thế cho phần chân răng bị mất. Các trụ Implant thường được làm từ vật liệu Titanium chất lượng, an toàn với cơ thể, không gây độc hại và không bị biến chứng gì trong quá trình sử dụng.

Phương pháp trồng răng Implant này giúp cho người bệnh cải thiện chức năng ăn nhai tốt hơn, vì các trụ Implant có khả năng chịu lực rất tốt.

Kỹ thuật cấy ghép Implant tiên tiến, mang đến khả năng tích hợp xương hàm nhanh chóng và không bị đào thải khỏi cơ thể. Do đó người bệnh sẽ có được răng mới trong thời gian nhanh chóng mà không phải chờ đợi lâu.

Ưu và nhược điểm trồng răng Implant

Trồng răng Implant giúp người bệnh cải thiện tốt chức năng ăn nhai

Trồng răng Implant mang đến nhiều ưu điểm tiện dụng, giúp cho người bệnh cải thiện tốt tình trạng răng miệng và cải thiện các chức năng ăn nhai tốt hơn. Trồng răng Implant là giải pháp phục hình răng hiệu quả hiện nay.

Ưu điểm

  • Phương pháp trồng răng hiện đại với các trang thiết bị chuyên dụng, kỹ thuật tiên tiến, không mang lại cảm giác đau đớn hay khó chịu
  • Trụ Implant được làm từ các vật liệu cao cấp, an toàn và lành tính với cơ thể, mang lại khả năng tích hợp xương hàm nhanh chóng và không bị đào thải ra khỏi cơ thể
  • Trụ Implant được cấy ghép chắc chắn, không bị lung lay, không bị oxy hóa trong môi trường miệng, khả năng chịu lực cao, không bị ảnh hưởng khi tác động lực
  • Cải thiện tốt tình trạng răng miệng, khả năng ăn uống tốt như răng thật và mang đến thẩm mỹ cho mọi người

Nhược điểm

  • Giá trồng răng Implant cao hơn các phương pháp trồng răng truyền thống, không phải ai cũng có điều kiện thực hiện được

Quy trình và giá cả trồng răng Implant

Chi phí trồng răng Implant phù hợp với chất lượng mang lại

Quy trình trồng răng Implant được thực hiện với những kỹ thuật khó và các bước cấy ghép Implant cần phải thực hiện kỹ lưỡng để đảm bảo hiệu quả tốt nhất. Để đảm bảo an toàn trong quy trình cấy ghép Implant và đạt hiệu quả cao, người bệnh cần lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện trồng răng Implant.

Trước khi tiến hành trồng răng Implant, người bệnh sẽ được tư vấn và kiểm tra tình trạng răng miệng. Sau khi kiểm tra tình trạng răng miệng, các nha sĩ sẽ tiến hành chụp phim X - quang để kiểm tra tình trạng xương hàm và vị trí cần cấy ghép Implant.

Sau khi xác định chất lượng xương hàm đủ điều kiện cấy ghép Implant, các nha sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng và gây tê để cấy ghép các trụ Implant vào xương hàm. Quy trình này được thực hiện một cách tỉ mỉ và kỹ lưỡng để đạt độ chính xác cao.

Sau khi cấy ghép trụ Implant, người bệnh sẽ chờ trụ Implant tích hợp và xương hàm sau đó sẽ được lắp mão răng sứ lên trên. Sau khi cấy ghép Implant xong, người bệnh sẽ được các nha sĩ hướng dẫn cách bảo quản và những lưu ý sau khi cấy ghép răng Implant.

Giá trồng răng Implant hợp lý và phù hợp với chất lượng, độ bền sử dụng, tuổi thọ và ưu điểm mang lại. Người bệnh sẽ cảm thấy xứng đáng với số tiền mình đã bỏ ra.

Xem thêm: Phương pháp trồng răng Implant có đau và biến chứng không?

Trồng răng Implant là gì là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất. Trồng răng Implant là phương pháp phục hình răng, thay thế răng bị mất một cách hiệu quả. Phương pháp trồng răng này được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.

So với các phương pháp truyền thống thì phương pháp trồng răng Implant mang lại nhiều điểm ưu việt hơn, đảm bảo an toàn cho sức khỏe và cải thiện chức năng ăn nhai một cách tốt nhất.

Để thực hiện phương pháp trồng răng Implant một cách chất lượng, mọi người có thể đến Nha khoa Nhân Tâm để được tư vấn và phục hình răng Implant tốt nhất.