TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Tìm hiểu ưu nhược điểm và quy trình cấy răng Implant tức thì

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,446
Cấy ghép implant tức thì giúp khách hàng được chỉ định răng hư cần nhổ có thể trồng được răng mới trong thời gian sớm nhất, hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về những ưu nhược điểm và quy trình cấy răng implant tức thì sau đây.

Ưu điểm Implant tức thì là tiết kiệm thời gian và ngăn chặn tiêu xương hàm

Quy trình cấy răng implant tức thì và những ưu nhược điểm của phương pháp này là điều mà các khách hàng cần phải nắm rõ trước khi lựa chọn phương pháp này, tránh tâm lý lo lắng trong quá trình thực hiện, ảnh hưởng đến kết quả thực hiện.

Thấu hiểu tâm lý của khách hàng, xin hãy để Nha khoa Nhân Tâm gửi đến các bạn những thông tin cụ thể nhất xoay quanh cấy răng implant tức thì.

Tìm hiểu về ưu nhược điểm cấy răng Implant tức thì

Ưu điểm Implant tức thì là tiết kiệm thời gian, nếu sau khi nhổ răng mà bạn chờ đến khi lành thương rồi mới thực hiện cấy ghép implant, bạn sẽ phải tốn thêm vài tháng cho đến khi vết thương lành hẳn.

Xem thêm: Tìm hiểu ưu nhược điểm và quy trình làm răng Implant Nobel

Cần lưu ý rằng khi răng hư phải nhổ bỏ sẽ ảnh hưởng đến xương hàm nên sau khi nhổ xong xương hàm sẽ tiêu đi rất nhanh, với trường hợp để lâu sau đó mới trồng lại răng Implant, bạn có thể sẽ phải tốn thêm chi phí ghép xương, vì xương hàm bị tiêu đi không đủ tiêu chuẩn để có thể thực hiện phẫu thuật cấy trụ implant thành công.

Nhược điểm của phương pháp cấy ghép răng implant tức thì là bác sĩ thực hiện phải là người giàu kinh nghiệm, nếu không sẽ không thể đạt được độ ổn định implant ban đầu.

Ngoài ra do trồng implant ngay sau khi nhổ răng sẽ không làm tăng được lợi sừng hoá, không tăng được chiều dày mô lợi, thực hiện không khéo sẽ khiến răng implant không được tự nhiên. Ngoài ra không phải trường hợp nào cũng thực hiện trồng răng implant tức thì được, nếu huyệt răng sau nhổ lớn thì bạn vẫn sẽ cần phải thực hiện ghép xương.

Quy trình cấy răng Implant tức thì

Quy trình cấy răng implant tức thì được nha khoa gần nhất thực hiện tuần tự theo các bước sau:

  • Bước 1: Khám tổng quát sức khỏe răng miệng cho bệnh nhân để đảm bảo rằng bệnh nhân đủ điều kiện để trồng implant tức thì. Nhổ răng hư và xem xét lại tình trạng của bệnh nhân có thể thực hiện implant tức thì không.
  • Bước 2: Sau khi chắc chắn bạn đủ tiêu chuẩn, bác sĩ sẽ thực hiện nhổ răng sâu và phẫu thuật đặt trụ implant vào trong xương hàm.
  • Bước 3: Bạn sẽ được các bác sĩ dặn dò tái khám, cắt chỉ (sau 7 – 10 ngày).
  • Bước 4: Bạn sẽ phải chờ Implant tích hợp với xương trước khi tiến đến bước tiếp theo, quá trình tích hợp trụ implant với xương hàm nhanh hay chậm phụ thuộc vào loại implant được sử dụng. Sau khi Implant tích hợp ổn định với xương, các bác sĩ Nha khoa Nhân Tâm sẽ lấy dấu răng sứ.
  • Bước 5: Tiếp đến gắn Abutment và mão sứ tạm trên Implant để bạn có thể ăn nhai trong quá trình chờ đúc mão sứ chính thức.
  • Bước 6: Sau 3 đến 5 ngày bạn sẽ được kiểm tra lần cuối, gắn mão sứ chính thức trên trụ Implant và kết thúc quy trình cấy răng implant tức thì.

Quy trình cấy ghép implant tức thì để thực hiện được cần phải có bác sĩ giàu kinh nghiệm

Giá cả và thời gian lành thương cấy răng Implant tức thì

Giá cấy răng Implant tức thì bao gồm chi phí nhổ răng hư và chi phí cấy răng implant tức thì. Ở đây Nha khoa Nhân Tâm chỉ đề cập đến chi phí ghép răng implant tức thì, mức phí sẽ có chênh lệch ít nhiều tuỳ theo loại implant trồng răng mà bạn sử dụng.

Loại implant có tuổi thọ cao, độ ổn định tốt và thời gian tích hợp với xương nhanh thì chi phí càng cao. Ngoài ra, khách hàng lưu ý rằng mức giá cấy ghép răng implant tức thì còn phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của quý khách và độ khó thực hiện kỹ thuật cấy ghép răng implant.

Để được biết mức giá cụ thể trồng răng implant bao nhiêu tiền cho trường hợp của bạn, đừng ngần ngại liên hệ với Nha khoa Nhân Tâm, tại đây chúng tôi thăm khám và tư vấn miễn phí cho khách hàng có nhu cầu trồng răng implant.

Mức giá theo các loại implant như sau:

Implant Hàn Quốc dao động từ 10.000.000 – 18.000.000 đồng / trụ răng.

Implant Pháp dao động từ 16.000.000 – 26.000.000 đồng / trụ răng.

Implant Mỹ dao động từ 30.000.000 – 35.000.000 đồng / trụ răng.

Implant Thuỵ Sĩ dao đồng từ 30.000.000 – 35.000.000 đồng / trụ răng.

Giá cấy răng Implant tức thì bao gồm chi phí nhổ răng hư và chi phí cấy răng implant tức thì

Nếu bạn đang có nhu cầu cấy răng implant tức thì, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.