TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Tất tần tật về Implant nha khoa Nhân Tâm Sài Gòn

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,229
Nha khoa Nhân Tâm là địa chỉ nha khoa uy tín đáng tin cậy trên địa bàn TPHCM. Tìm hiểu tất tần tật về Implant Nha khoa Nhân Tâm qua bài viết sau đây!

Nha khoa Nhân Tâm với hành trình mang lại nụ cười Việt

Nhu cầu phục hồi răng mất bảo đảm chức năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ nha khoa ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, đây là phương pháp tiên tiến, hiện đại đòi hỏi chuyên môn phải là bác sĩ răng hàm mặt giỏi tphcm, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực, chỉ những cơ sở nha khoa uy tín, chất lượng mới có thể đáp ứng điều kiện này.

Nha khoa Nhân Tâm tự hào là cơ sở nha khoa đáng tin cậy cho bệnh nhân an tâm thực hiện cấy ghép Implant trên địa bàn Tp. HCM. Vậy giá làm Implant Nha khoa Nhân Tâm bao nhiêu, câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về các loại Implant tại nha khoa Nhân Tâm

Implant là phương pháp cấy ghép răng giả giúp phục hồi răng mất, phục hình thẩm mỹ hàng đầu hiện nay và được áp dụng phổ biến trong nha khoa. Thời gian sử dụng lâu dài, có thể là vĩnh viễn nếu chăm sóc đúng cách cùng nét đẹp thẩm mỹ vượt trội đã giúp Implant là lựa chọn tốt nhất trong các giải quyết vấn đề răng miệng này.

Nha khoa Nhân Tâm luôn nỗ lực không ngừng trong việc mang công nghệ tiên tiến, thiết bị đạt chuẩn quốc tế về cung cấp cho người Việt. Vì vậy, chúng tôi sở hữu những Implant uy tín, nổi tiếng từ những thương hiệu nha khoa lâu đời nhất trên thế giới như Nobel, Straumann, Tekka, Dentium,…

Ngoài ra, việc nhập khẩu các loại Implant được kiểm tra kỹ càng, tất cả Implant dùng cho việc chữa trị của bệnh nhân đều đạt tiêu chuẩn quốc tế, chất lượng tốt nhất, không hề có bất kỳ sai sót kỹ thuật nào.

Nha khoa Nhân Tâm ứng dụng các loại trụ Implant tiến tiến nhất hiện nay

Giá làm Implant Nha khoa Nhân Tâm bao nhiêu? Chất lượng cao nhưng giá thành vô cùng tốt, phù hợp với điều kiện của mọi người là tôn chỉ trong hoạt động của Nha khoa Nhân Tâm. Tùy vào trường hợp mất răng và tình trạng sức khỏe răng miệng, bác sĩ sẽ tư vấn chi phí điều trị hợp lý nhất cho bệnh nhân.

Quy trình các bước thực hiện Implant nha khoa Nhân Tâm

Nha khoa Nhân Tâm áp dụng khoa học công nghệ hiện đại nhất hiện nay vào cấy ghép Implant, cho tỉ lệ thành công cao hơn cũng như kết quả sau phẫu thuật hoàn mĩ. Quy trình thực hiện Implant tại Nha khoa Nhân Tâm luôn tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn nha khoa quốc tế và của Bộ Y tế Việt Nam. Cụ thể:

Thăm khám tổng quát

Bước này nhằm giúp bác sĩ xác định được các vấn đề răng miệng cũng như thể trạng sức khỏe của bệnh nhân trước khi tiến hành cấy ghép. Kịp thời chẩn đoán các bệnh viêm nhiễm đường miệng thường gặp.

Xem thêm: Công nghệ Implant Tekka Pháp tại Implant nha khoa Nhân Tâm

Chụp phim X-Quang và tư vấn điều trị

Bệnh nhận được chụp phim 3D bằng hệ thống Cone Beam 3D hiện đại, hình ảnh chi tiết khoang miệng sẽ giúp bác sĩ biết được số lượng, vị trí cần cấy ghép Implant. Ngoài ra, bệnh nhân sẽ được phác thảo sơ về hình ảnh sau phẫu thuật cũng như các vấn đề đang gặp phải để trao đổi, chỉnh sửa và đi đến thống nhất kế hoạch điều trị với bác sĩ.

Xác định số lượng, vị trí cần cấy ghép Implant rất quan trọng

Cấy ghép Implant

Khi đã xác định đủ các điều kiện cấy ghép, bệnh nhân sẽ được cấy ghép trụ Implant vào trong xương hàm. Quá trình thực hiện thường diễn ra nhanh chóng, bệnh nhân được gây tê nên không cảm thấy đau đớn, khó chịu. Hậu phẫu, bệnh nhân được chỉ dẫn một số lưu ý trong quá trình chờ cố định thân trụ Implant trong xương hàm.

Phục hình răng sứ

Đây là bước cuối cùng để hoàn thành quá trình cắm Implant nha khoa. Bệnh nhân sau khi được kiểm tra về độ ổn định của thân trụ Implant trong xương hàm sẽ gắn mão răng sứ lên trên, cố định răng với Abutment và thân trụ Implant, hoàn thiện răng implant.

Làm Implant nha khoa bao nhiêu tiền tại nha khoa Nhân Tâm

Như đã nêu ở trên, giá Implant Nha khoa Nhân Tâm phụ thuộc vào số lượng răng mất, tình trạng xương hàm cũng như thể trạng sức khỏe của bệnh nhân mà sẽ có bảng giá chi tiết. Thông thường mức giá implant tại Nha khoa Nhân Tâm sẽ như sau:

Những trường hợp mất nhiều răng, mất toàn hoàn thì Implant Nha khoa Nhân Tâm bao nhiêu? Đối với trường hợp mất nhiều răng, toàn hàm thì sẽ được áp dụng phương pháp Implant All-on-4 hoặc All-on-6, Zygomatic tùy trường hợp, rất khó xác định cụ thể mức giá. Tuy nhiên, bệnh nhân có thể an tâm tin tưởng và liên hệ trực tiếp đến Nha khoa Nhân Tâm để được tư vấn chi tiết nhất.