TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Hiểu thế nào về công nghệ cấy ghép Implant và giá cả của nó?

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,034
Công nghệ cấy ghép Implant là một trong những công nghệ mới. Có nhiều loại cấy ghép Implant có khả năng phục hình tốt, quy trình thực hiện tiên tiến hiện đại, giá thành tùy theo phương pháp cấy ghép Implant lựa chọn.

Công nghệ Implant cho hàm răng tự nhiên

Công nghệ cấy ghép Implant là một trong những công nghệ mới được phát triển rầm rộ trong những năm gần đây. Thu hút được sự quan tâm của mọi người đặc biệt là những người bệnh đang gặp khó khăn trong vấn đề chăm sóc sức khỏe răng miệng.

Quy trình phẫu thuật thuật tiên tiến hiện đại, giúp cho rất nhiều bệnh nhân khắc phục được khả năng ăn nhai và thẩm mỹ của hàm răng với mức chi phí vừa phải.

Tìm hiểu về công nghệ cấy ghép Implant

Công nghệ cấy ghép Implant là gì? Đây là phương pháp sử dụng những trụ Implant cấy vào xương hàm của người bệnh để thay thế một hay nhiều răng bị mất, thậm chí thay thế cả hàm răng.

Chất liệu làm trụ Implant rất đặc biệt, đó là titanim - một kim loại quý, không chịu ảnh hưởng của các loại thức ăn có tính axit hay kiềm, vì thế có độ bền rất cao.

Quy trình cấy ghép Implant tương đối phức tạp đòi hỏi Bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao mới đảm bảo tỷ lệ thành công cho ca phẫu thuật

Cấy ghép Implant là công nghệ hiện đại phục hình răng hiệu quả

Công nghệ cấy ghép Implant có mấy loại?

Công nghệ cấy ghép Implant có 4 loại sau:

Implant Mỹ

Là một trong các loại Implant có chất lượng cao nhất hiện nay. Implant Mỹ có hình dạng rất hài hòa với việc giải phẫu xương, bề mặt của implant có khả năng tiếp xúc tốt, chỉ định tốt trong các trường hợp xương mỏng.

Nhờ đó các bác sĩ dễ dàng thao tác cấy ghép, tích hợp xương tốt hơn và đem lại kết quả khả quan. Quá trình tích hợp với xương nhanh chóng, bệnh nhân có thể sở hữu một chiếc răng Implant mới hoàn hảo trong thời gian khoảng 2 tháng .

Implant Pháp

Là một trong những dòng sản phẩm vượt trội được sản xuất tại nước Pháp, loại Implant này có cấu tạo khá đặc biệt với phần đế rất bằng phẳng giúp cho trụ Implant có độ chắc chắn và bền vững cao sau khi tích hợp với xương hàm.

Loại răng Implant này đặc biệt có phần ren xoắn tiến triển tạo sự chắc chắn có thể tích hợp chắc chắn với xương hàm ngay cả khi mật độ của xương bị hạn chế, không đạt yêu cầu.

Để tỉ lệ thành công cao cần những chuyên gia có chuyên môn trình độ cao tay nghề vững, mới có thể thực hiện được do cấu tạo đặc biệt làm cho Implant này có kỹ thuật cấy ghép khó hơn vì phức tạp. Implant Pháp có tuổi vĩnh viễn nếu như được chăm sóc tốt và cấy ghép đúng kỹ thuật.

Trụ Implant được cấy thẳng vào hàm răng người bệnh làm trụ bọc răng sứ

Implant Thụy Sĩ

Là một trong những loại răng Implant cao cấp và chất lượng nhất trong tất cả các loại Implant hiện nay. Loại Implant này có thiết kế rất độc đáo, trên bề mặt được phủ một lớp màng sinh học TiUnite làm cho quá trình tích hợp xương không mất nhiều thời gian.

Đối với những loại răng Implant khác thông thường mất khoảng thời gian 1 – 6 tháng mới có thể tích hợp được với xương đạt kết quả nhưng đối với Implant Thụy Sĩ chỉ mất 2 đến 4 tuần là quá trình trồng răng Implant hoàn thành tốt đẹp.

Implant Hàn Quốc

Là một trong những loại răng Implant được sử dụng nhiều gần đây khi bệnh nhân có nhu cầu cấy ghép răng Implant. Loại Implant này có giá thành tương đối rẻ. Nó được sản xuất ở Hàn Quốc từ thương hiệu hàng đầu nên hoàn toàn có thể đáp ứng được những tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng.

Phần kết nối giữa Implant và Abutment là cấu trúc gồm chục vòng xoắn để tăng tính ổn định và vững chắc làm cho việc phục hình làm tăng độ thẩm mỹ của răng và nướu do phục hình sâu dưới nướu 3mm.

Tuổi thọ răng Implant này cũng cao hơn so với cầu răng sứ, độ bám dính vào xương cũng tốt hơn.

Xem thêm: Thời gian làm răng Implant Pháp được bao lâu?

Các bước tiến hành công nghệ cấy ghép Implant

Quy trình công nghệ cấy ghép Implant gồm những bước sau:

  • Bước 1: Khám kiểm tra sức khỏe tổng quát đầy đủ và đánh giá sức khỏe răng miệng của bệnh nhân Trong trường hợp bệnh nhân mắc những chứng bệnh về răng miệng sẽ được điều trị trước.
  • Bước 2: Phẫu thuật cấy ghép đặt trụ Implant.
  • Bước 3: Tái khám và kiểm tra cắt chỉ.
  • Bước 4: Lấy dấu răng hàm trên và dưới để tạo mão răng bọc lên trụ Implant.
  • Bước 5: Gắn chốt Abutment và mão sứ tạm thời trên Implant.
  • Bước 6: Gắn mão sứ thật lên trụ Implant kết thúc quá trình trồng Implant theo công nghệ chuẩn quốc tế.

Nha khoa Nhân Tâm thực hiện cấy ghép Implant theo quy trình chuẩn quốc tế

Giá công nghệ cấy ghép Implant là bao nhiêu?

Nha khoa Nhân Tâm xin đưa ra bảng giá trồng răng Implant để bệnh nhân tham khảo:

Nếu có thắc mắc gì liên quan đến dịch vụ trồng răng Implant, xin quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với Nhân Tâm - nha khoa tốt nhất Sài Gòn qua số điện thoại 1900 56 5678 để được tư vấn cụ thể. Xin cảm ơn!