TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Giải đáp thắc mắc: Giá tiền làm răng Implant có cao không?

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,243
Phương pháp trồng răng Implant được xem là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời nhất đối với các trường hợp mất răng, với phương pháp hiện đại này thì giá tiền làm răng Implant có thật sự quá cao so với mức sống của đại đa số người bệnh đó là điều được nhiều khách hàng quan tâm và lo lắng.

Thực hiện phương pháp với tỷ lệ thành công 90%

Phương pháp trồng răng Implant được xem là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời nhất đối với các trường hợp mất răng. Nhưng đối với mọi người thì một trong những nhược điểm của Implant chính là giá tiền làm răng Implant. Hãy cùng bài viết tìm hiểu về những thông tin chính xác về dịch vụ Implant trước khi bạn đưa ra quyết định cho bản thân mình.

Làm răng Implant có tốt không?

Việc trồng răng Implant có tốt không nó còn phụ thuộc vào cuộc tiểu phẫu của bạn mang lại kết quả như thế nào. Nhưng một điều có thể đảm bảo thì đây chính là phương pháp trồng răng phục hình tối ưu nhất hiện nay và được sử dụng rộng rãi tại các nước trên thế giới với sự kiểm định và chất lượng an toàn tỉ lệ 90% ca thành công.

Một trong những lý do có thể khiến cho Implant thành công đến như vậy bởi sự kế thừa thành quả trong suốt nhiều năm qua của khoa học hiện đại. Implant được cải tiến vô cùng nhiều lần hạn chế được tối đa những nhược điểm trước đây của mình và của cả các phương pháp trồng răng truyền thống khác.

Được làm bằng titan nguyên chất, Implant được xem là một trong những vật liệu Implant cực kỳ bền và không bị ăn mòn bởi axit. Ngoài ra được nung ở nhiệt độ cao nên bạn sẽ phải ngưỡng mộ mức độ bền chắc của nó thật sự gấp nhiều lần so với răng thật. Công nghệ Implant được phát triển tối đa hạn chế việc xâm lấn sang các khu vực khác. Thời gian lành vết thương cũng vô cùng nhanh chóng.

Thời gian và quy trình làm răng Implant

Thời gian bạn dùng để có thể hoàn thành quy trình làm răng Implant phụ thuộc khá lớn vào những loại Implant bạn lựa chọn. Có loại Implant kéo dài từ 3 đến 6 tháng, có loại chỉ cần từ 1 đến 3 tháng cũng có thể bảo vệ bạn hoàn thành quá trình làm răng an toàn.

Bước đầu tiên luôn là việc bạn thăm khám tại các phòng khám nha khoa để bác sĩ có thể nắm rõ được thông tin tổng quát về sức khỏe của bạn, đánh giá xem liệu có nên giữ lại hay bẻ nhỏ để cấy ghép Implant. Bạn cũng nên khai báo với bác sĩ về những bệnh lý tồn tại trong bạn giúp bác sĩ đưa ra những kế hoạch điều trị đúng đắn nhất có thể và mang lại hiệu quả tối đa cho bạn. Sau khi thực hiện chụp hình 3D bạn sẽ được tiến hành lắp ghép Implant theo sự trao đổi từ trước của bác sĩ và khách hàng.

Phương pháp làm răng Implant phổ biến trên thế giới

Thời gian để các trụ Implant có thể tích hợp cũng phụ thuộc vào hệ thống xương hàm bạn có đủ chắc chắn để nâng đỡ trụ Implant hay không. Và cũng liên quan đến trụ Implant có gây ra các kích ứng gì cho bạn và vùng xung quanh khu vực cấy ghép hay không. Mỗi người mỗi cơ địa sẽ có thời gian tích hợp khác nhau.

Sau thời gian này bạn sẽ tái khám và gặp lại bác sĩ để chuẩn bị cho việc lắp các khớp nối abutment cũng như mão răng sứ bên trên để hoàn thành một chiếc răng Implant hoàn chỉnh. Các khớp nối tạo thành một sợi dây liên kết chắc chắn giúp bạn có thể hạn chế được khả năng rơi rớt hay mất độ cứng cáp trong thời gian sử dụng dịch vụ.

Với công nghệ CAD/CAM mọi công đoạn thực hiện đều sẽ mang đến sự chính xác từng centimet giúp bạn có được một kết quả tốt nhất cho hàm răng của mình.

Bạn nên có một kế hoạch chăm sóc răng miệng sau khi cấy ghép Implant hợp lý để có thể kéo dài tuổi thọ của những chiếc răng của mình từ 20 năm cho đến vĩnh viễn để mà không phải thực hiện lại dịch vụ này bất cứ lần nào nữa.

Xem thêm: Giá tiền trồng răng Implant Mỹ và Implant Pháp bao nhiêu?

Giá tiền làm răng Implant có cao không?

Có thể chắc chắn rằng, chất lượng đi đôi với giá thành. Bởi những cơ sở vật chất và công nghệ cao cấp hiện đại từ nước ngoài du nhập vào mà giá thành để bạn có thể thực hiện dịch vụ cũng không thấp như đại trà các phương pháp truyền thống. Giá tiền làm răng Implant dao động từ 13 triệu cho đến 40 triệu tuỳ thuộc vào trụ Implant mà bạn lựa chọn.

Giá tiền Implant cao hơn mức giá các phương pháp truyền thống

Bạn có thể đến gặp trực tiếp bác sĩ để lắng nghe được những tư vấn chính xác cũng như những thông tin hữu ích để có thể biết được liệu rằng giá tiền làm răng Implant có cao không so với mức thu nhập hiện tại của bạn.