TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Cấy ghép Implant bằng công nghệ định vị và gắn răng tức thì

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 2,375

Trồng răng Implant hay còn gọi là cấy ghép Implant Với phương án này, các răng thật bị mất sẽ được thay thế bằng răng Implant, có cấu tạo Implant gồm 3 phần chính: Trụ Implant, Khớp nối Abutment và Mão sứ.

Khi tiến hành trồng răng, trụ Implant sẽ được đặt vào bên trong xương hàm. Xương sẽ tự bám quanh thân trụ và tạo độ bám rất vững chắc. Sau đó, mão sứ được gắn cố định lên trên trụ Implant thông qua khớp nối Abutment. Răng đã được khôi phục hoàn toàn với sức nhai khỏe, thẩm mỹ tự nhiên, ngăn tiêu xương hàm và sử dụng trọn đời.

Vì sao nên cấy ghép Implant

Trồng răng Implant là phương pháp khôi phục rất hiệu quả, được tất cả các Bác sĩ, chuyên gia nha khoa trên thế giới đánh giá là tốt nhất hiện nay. Giúp những khách hàng mất răng có thể ăn nhai ngon miệng và cải thiện sức khỏe.

 • Cấy ghép Implant là giải pháp hiệu quả và an toàn, với tỷ lệ thành công lên đến 98%. Quá trình trồng răng hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến cơ thể.
 • Không chỉ thẩm mỹ đạt 100 % như thật, răng Implant còn đảm bảo chức năng ăn nhai tốt và phát âm dễ dàng.
 • Khắc phục tất cả các trường hợp: mất 1 răng, mất nhiều răng, mất răng toàn hàm, mất răng lâu năm.
 • Răng Implant tồn tại độc lập, không tác động đến bất kỳ một chiếc răng nào, vì vậy có thể bảo tồn nguyên vẹn các răng bên cạnh.
 • Tuổi thọ răng Implant có thể kéo dài từ 25 năm. Và có thể sử dụng vĩnh viễn nếu biết cách chăm sóc răng miệng.

Răng implant có thể kéo dài hơn 25 năm nếu được chăm sóc đúng cách

  • Ngăn ngừa tiêu xương hàm do mất răng lâu ngày, giữ cho khuôn mặt cân đối và không bị lão hóa. Phương án dùng hàm tháo lắp, cầu răng sứ hoàn toàn không khắc phục được biến chứng này.
  • Răng Implant được trồng cố định, vững chắc nên các nhược điểm của hàm giả tháo lắp như vướng víu, dễ bị rơi, không cố định… được khắc phục hoàn toàn.

 • Hạn chế sâu răng, hôi miệng và một số bệnh lý nha chu khác.
 • Trồng răng Implant 1 lần có thể dùng được trọn đời, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian, khi không phải đi lại trồng mới nhiều lần như hàm tháo lắp hay cầu sứ.

Xem thêm: Hướng dẫn cách vệ sinh, chăm sóc răng miệng sau khi trồng răng Implant

Quy trình cấy ghép implant bằng công nghệ định vị và gắn răng

Phẫu thuật cấy ghép implant tại Nha khoa Nhân Tâm

Để giúp khách hàng hoàn toàn không đau và thoải mái trong suốt thời gian phẫu thuật, Bác sĩ sẽ gây tê tại vùng cấy trụ Implant. Quá trình cấy ghép nhẹ nhàng và nhanh chóng, chỉ khoảng 7 - 10 phút cho 1 trụ Implant.

Lấy dấu hàm và gắn răng tạm

Sau 2 - 3 ngày cấy trụ Implant, khách hàng sẽ được hẹn quay lại nha khoa để Bác sĩ gắn răng tạm. Răng tạm hoàn toàn đảm bảo được chức năng ăn nhai và thẩm mỹ trong thời gian chờ gắn mão sứ trên Implant.

Tái khám sau khi cấy ghép Implant

Sau khoảng 7 – 10 ngày, nướu đã lành thương, khách hàng quay lại Nha Khoa để bác sĩ kiểm tra độ lành thương một lần nữa.

Gắn mão sứ cố định trên Implant

Phục hình răng sứ trên Implant

Sau khi trụ Implant tích hợp với xương hàm, bác sĩ sẽ gắn mão sứ lên trên để hoàn tất quy trình trồng Implant. Khi gắn răng tại nha khoa xong, khách hàng sẽ được kiểm tra lại khớp cắn, độ chịu lực và tư vấn cách chăm sóc răng tại nhà.