TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Bảng giá cấy ghép implant mới nhất tại Nha khoa Nhân Tâm

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 2,909
Cấy ghép implant là công nghệ phục hình răng thẩm mỹ hiện đại, giúp khôi phục cả về chức năng ăn nhai của hàm răng lẫn thẩm mỹ cho nhiều khách hàng. Vậy implant là gì? Giá cấy ghép implant là bao nhiêu?

Implant là phương pháp sử dụng chân răng nhân tạo cắm chặt vào xương hàm để làm trụ nâng đỡ các mão phục hình, cầu răng sứ và các phục hình tháo lắp (loại bán hàm hoặc loại toàn hàm). Răng mới sẽ có hình dáng và chức năng tương tự như các răng thật. Bảng giá cấy ghép implant sẽ được cập nhật trong bài viết sau.

Lợi ích của việc cấy ghép implant

Cấy ghép Implant không chỉ giúp phục hồi hình dáng của các răng đã mất mà còn đảm bảo cả chức năng ăn nhai, phục hình răng đẹp tự nhiên, ăn nhai như răng thật, đồng thời răng giả được cấy ghép sẽ phù hợp với khung xương hàm.

Cấy ghép Implant sẽ khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp phục hình truyền thống khác, nhất là vấn đề tiêu xương.

Kết quả duy trì theo thời gian

Phục hình bằng phương pháp khác chỉ có thể kéo dài từ 5 – 7 năm, hoặc lâu hơn là 10 năm nếu răng miệng được chăm sóc kỹ lưỡng và cẩn thận nhưng vẫn phải bảo trì và thay thế.

Trong khi đó, cấy ghép răng Implant đúng tiêu chuẩn có thể tồn tại trên xương hàm và theo bạn suốt thời gian dài.

Đem lại vẻ đẹp tự nhiên

Bạn sẽ không phải cảm thấy ngại ngùng khi giao tiếp vì những chiếc răng giả Implant có vẻ đẹp tự nhiên như răng thật. Hàm răng toàn vẹn khỏe đẹp sẽ giúp bạn tự tin trong khi giao tiếp và ăn nhai.

Cấy ghép răng implant giúp bạn có nụ cười rạng rỡ và tự nhiên

Những lợi ích khi làm Implant tại nha khoa Nhân Tâm

Nếu lựa chọn Nhân Tâm làm nơi gửi gắm sức khỏe răng miệng thì những lợi ích khi cấy ghép Implant ở đây sẽ khiến bạn vô cùng thích thú. Từ cơ sở vật chất, trang thiết bị cho đến chất lượng phục vụ.

Cơ sở vật chất hiện đại

Được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài bởi hệ thống công nghệ hiện đại và sang trọng, mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và tiện nghi nhất.

Đội ngũ bác sĩ - Chuyên môn cao

Bởi những công nghệ phức tạp cần thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ răng hàm mặt giỏi tphcm nên Nha khoa Nhân Tâm luôn cố gắng trau dồi và củng cố trình độ chuyên môn cho các y bác sĩ để có thể chắc chắn mang lại kết quả an toàn và tính thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng.

Chăm sóc khách hàng & Đảm bảo chế độ hậu mãi tốt nhất

Bạn sẽ được tư vấn online mọi lúc mọi nơi thông qua điện thoại khi gặp phải bất kỳ vấn đề gì. Nếu bạn mong muốn nhận được thông tin chính xác, có thể đến trực tiếp gặp bác sĩ tại phòng khám để có thể nhận được nhiều tư vấn từ bác sĩ.

Xem thêm: Top 3 kỹ thuật trồng răng hàm Implant hot nhất hiện nay

Phương pháp và quy trình thực hiện làm răng Implant tại Nha khoa Nhân Tâm

Sau quá trình thăm khám tổng quát để bác sĩ có thể nắm được thông tin cơ bản về các bệnh lý của bạn, các bác sĩ sẽ bắt đầu chụp hình xương hàm của bạn thông qua hệ thống chụp CT Cone Beam 3D để có thể đánh giá được chất lượng và số lượng xương hiện tại cũng như chọn lựa được vị trí đặt Implant chính xác.

Sau đó khi đã có được phương pháp làm răng Implant thì bác sĩ sẽ tiến hành đặt trụ Implant vào xương hàm để có thời gian tích hợp tạo chức năng nâng đỡ bền vững cho trụ và mão sứ.

Quá trình cấy ghép răng implant tại Nha khoa Nhân Tâm diễn ra như thế nào?

Sau khi bạn vệ sinh răng miệng sạch sẽ và được khử trùng thì bạn sẽ được bắt đầu gây tê để bắt đầu tiểu phẫu. Phục hình răng sứ được xem là bước cuối cùng vô cùng quan trọng bởi độ khó và phức tạp của nó mang lại.

Cấy ghép Implant giá bao nhiêu tiền?

Cấy ghép Implant chi phí bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào việc bạn lựa loại Implant nào và tình trạng răng hàm nghiêm trọng đến đâu.

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo bảng giá phục hình răng bằng công nghệ cấy ghép Implant tại Nha khoa Nhân Tâm dưới đây, để có thể biết được giá làm 1 răng implant là bao nhiêu và đưa ra được quyết định phù hợp nhất:

Như vậy, chi phí cấy ghép răng Implant phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Hy vọng bài viết trên của nha khoa đã giúp bạn nắm được thông tin về phương pháp cũng như bảng giá trồng răng Implant và có cho mình để có những lựa chọn đúng đắn, phù hợp nhất.