TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Ts.Bs Võ Văn Nhân báo cáo tại VIET DANG SYMPOSIUM 2023

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 438
Ts.Bs Võ Văn Nhân vinh dự là 1 trong 5 diễn giả hàng đầu trong lĩnh vực Implant được mời báo cáo tại chương trình VIET DANG SYMPOSIUM 2023 - TÁI TẠO VÀ XỬ LÝ BIẾN CHỨNG TRONG IMPLANT NHA KHOA, diễn ra tại trung tâm Adora Center vào ngày 21-22/09/2023. Tại chương trình này, Ts.Bs Võ Văn Nhân sẽ báo cáo về chủ đề “Kỹ thuật ghép xương GBR: dự phòng và xử lý biến chứng”.

Cấy ghép Implant được xem là thành tựu vượt bậc của ngành nha khoa hiện đại. Phương pháp này giúp khôi phục răng mất hoàn hảo với tỷ lệ thành công đạt hơn 90%. Tuy nhiên, nếu thực hiện cấy ghép Implant không đúng kỹ thuật, không đúng quy trình, không đảm bảo các quy chuẩn thì có thể dẫn đến những biến chứng khôn lường như viêm xoang hàm, tổn thương xương hàm, nhiễm trùng vị trí cấy Implant, đào thải trụ Implant,...

Chủ đề “Kỹ thuật ghép xương GBR: dự phòng và xử lý biến chứng” mà Ts.Bs Võ Văn Nhân báo cáo trong chương trình VIET DANG SYMPOSIUM 2023 - TÁI TẠO VÀ XỬ LÝ BIẾN CHỨNG TRONG IMPLANT NHA KHOA sẽ mang đến nhiều thông tin quý báu, giúp hiểu rõ hơn về nguyên nhân cũng như cách xử lý những biến chứng có thể gặp khi cấy ghép Implant.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, chương trình VIET DANG SYMPOSIUM 2023 với chủ đề TÁI TẠO VÀ XỬ LÝ BIẾN CHỨNG TRONG IMPLANT NHA KHOA sẽ được tổ chức vào ngày 21-22/09/2023 tại trung tâm Adora Center. Đây là một sự kiện đặc biệt, quy tụ những báo cáo viên hàng đầu trong nước và quốc tế với những chủ đề đang được quan tâm như implant, nâng xoang, ghép xương,...

Ts,Bs Võ Văn Nhân – GĐ Trung tâm Nha khoa Nhân Tâm vinh dự được mời báo cáo tại chương trình với đề tài “Kỹ thuật ghép xương GBR: dự phòng và xử lý biến chứng”.

Ts.Bs Võ Văn Nhân chia sẻ: “Cho đến ngày nay, tiêu xương hàm vẫn là một thách thức lớn cho các bác sĩ phẫu thuật implant. Kỹ thuật tái tạo xương có hướng dẫn (GBR) là một trong các phương pháp ghép xương thành công, được sử dụng thường xuyên trong cấy ghép implant nha khoa. Mặc dù cho kết quả điều trị tích cực, các biến chứng vẫn xảy ra phổ biến với các kỹ thuật GBR. Hiểu được nguyên nhân của các biến chứng, khảo sát chính xác tình trạng khách hàng, chỉ định đúng kỹ thuật và lựa chọn đúng vật liệu đóng vai trò quan trọng quyết định thành công lâu dài cũng như dự phòng và hạn chế biến chứng xảy ra”.

Qua báo cáo này, Ts.Bs Võ Văn Nhân trình bày các trường hợp lâm sàng với các biến chứng khác nhau cùng hướng xử lý cũng như rút ra phương pháp dự phòng khi ứng dụng kỹ thuật ghép xương GBR trong phục hồi khuyết xương cả hàm trên và hàm dưới trong điều trị phục hình Implant.

Ts.Bs Võ Văn Nhân là báo cáo viên tại nhiều hội nghị khoa học ở Việt Nam và thế giới

Đề tài của Ts.Bs Võ Văn Nhân đã thu hút được sự quan tâm của nhiều bác sĩ chuyên ngành Răng Hàm Mặt đăng ký và tham dự. Bác sĩ Nhân nhận thấy đây không chỉ là dịp được chia sẻ kiến thức mà còn là cơ hội để giới thiệu với bạn bè quốc tế về sự phát triển vượt bậc của kỹ thuật cấy ghép Implant tại Việt Nam.

Chương trình VIET DANG SYMPOSIUM 2023 - TÁI TẠO VÀ XỬ LÝ BIẾN CHỨNG TRONG IMPLANT NHA KHOA còn có sự góp mặt của các báo cáo viên hàng đầu trong nước và quốc tế như: Dr. Marco Ronda, Dr. Phạm Hoài Nam, Dr. Đàm Văn Việt, Dr. Nguyễn Khánh Long.

Với những kinh nghiệm dày dặn của 5 diễn giả lần này, hứa hẹn sẽ đem đến những góc nhìn mới, đa dạng về Implant nha khoa. Cùng Nha khoa Nhân Tâm đón chờ bài chia sẻ của Ts.Bs Võ Văn Nhân tại hội nghị Viet Dang Symposium 2023 diễn ra vào 21-22/09/2023 này nhé!

TIẾN SĨ, BÁC SĨ VÕ VĂN NHÂN

Giám đốc Nha khoa Nhân Tâm, chuyên gia cấy ghép Implant hàng đầu Việt Nam

  • Năm 2012: Tốt nghiệp Master Clinician Program in Implant Dentistry tại đại học UCLA, Hoa Kỳ
  • Năm 2015: Bảo vệ luận án tiến sĩ với đề tài: “Nghiên cứu cấy ghép implant ở bệnh nhân đã cấy ghép xương hàm sau phẫu thuật tạo hình khe hở môi và vòm miệng toàn bộ”
  • Có nhiều bài báo được xuất bản trong và ngoài nước về lĩnh vực nâng xoang, ghép xương và cấy ghép implant trong những tình huống phức tạp.
  • Là người đi đầu trong các kỹ thuật phức tạp trong chuyên ngành Implant nhằm giải quyết các trường hợp tiêu xương nghiêm trọng trên lâm sàng như ghép xương tự thân 3 chiều (2011), ghép xương khe hở huyệt răng để cấy ghép Implant cho bệnh nhân khe hở môi (2012), khâu vá màng xoang bị thủng lớn (2012), phẫu thuật dời thần kinh ổ răng dưới và cấy ghép implant đồng thời (2013) và cấy ghép implant xương gò má cải tiến (zygomatic implant) (2014)...
  • Trưởng bộ môn Nha khoa Phục hồi tại Trường đại học quốc tế Hồng Bàng. Đồng thời cũng là giảng viên của các khóa đào tạo về implant tại Việt Nam.
  • Là chuyên gia implant Việt Nam đầu tiên được mời ra nước ngoài giảng dạy. Bác sĩ Nhân chia sẻ tri thức vòng quanh đất nước Ấn Độ trong 4 ngày tại 4 thành phố lớn: Chennai, Bangalore, Mumbai và Delhi.
  • Là báo cáo viên tại nhiều hội thảo, hội nghị implant trong nước và quốc tế, đạt được nhiều giải thưởng lớn.

Trên hành trình hơn 25 năm khoác áo blouse trắng, Ts.Bs Võ Văn Nhân liên tục cập nhật, nghiên cứu và ứng dụng các phương pháp hiện đại để mang đến kết quả điều trị tốt nhất cho khách hàng, góp phần đưa nha khoa Việt Nam lên một tầm cao mới. Ông không chỉ là bác sĩ giỏi, cống hiến hết mình cho đời, cho người, mà còn là một người thầy tận tâm, một gương mặt quen thuộc tại các hội nghị trong và ngoài nước, luôn sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm quý báu với các đồng nghiệp trẻ.