Trồng răng sứ giá bao nhiêu và những điều cần biết

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 475
Trồng răng sứ giá bao nhiêu đang là một trong những câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt khi nhu cầu nha khoa thẩm mỹ của con người đang ngày càng được chú trọng. Để hiểu thêm về vấn đề này, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây:

Trồng răng sứ giá bao nhiêu đang là một trong số rất nhiều những câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Trên thực tế, chi phí cho dịch vụ làm răng sứ không cố định mà phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Để có thể biết được chi phí trồng răng sứ giá bao nhiêu, khách hàng nên lựa chọn những phòng khám nha khoa uy tín, chất lượng để các bác sĩ tư vấn một cách chính xác nhất. Một trong TOP 10 nha khoa uy tín hàng đầu cả nước về chất lượng dịch vụ và uy tín hàng đầu là nha khoa Nhân Tâm tại TP.HCM. Không chỉ được biết đến là nha khoa hiện đại, chất lượng mà đây còn là nơi tập hợp đội ngũ bác sĩ trên 20 năm kinh nghiệm, đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Trồng răng sứ giá bao nhiêu?

Trồng răng sứ là một trong những phương pháp phục hồi răng thẩm mỹ được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Đã có khá nhiều người biết đến dịch vụ này, xong không phải ai cũng có thể biết được cụ thể trồng răng sứ giá bao nhiêu.

Trên thực tế, không có một giá cố định nào cho dịch vụ này. Chi phí trồng răng sứ phụ thuộc vào rất nhiều những yếu tố khác nhau và tuỳ thuộc vào từng phòng khám khác nhau. Do đó, khách hàng nên lựa chọn cho mình những phòng khám nha khoa uy tín, chất lượng để có thể được tư vấn chính xác nhất về chi phí cho dịch vụ này.

Thông thường chi phí cho toàn bộ quá trình trồng răng sứ dao động trong khoảng từ 7- 10 triệu/ 1 đơn vị răng tuỳ vào từng trường hợp cụ thể của khách hàng.

Công nghệ lấy dấu răng 3D hiện đại

Yếu tố quyết định trồng răng sứ giá bao nhiêu?

Trồng răng sứ giá bao nhiêu phụ thuộc vào một số những yếu tố sau đây:

  • Mức độ khó của điều trị: Đối với những khách hàng có cấu trúc xương hàm và cấu trúc cung răng không thuận lợi cho việc cấy ghép.
  • Trình độ của các bác sĩ: Đối với những bác sĩ có trình độ cao, được đào tạo chuyên sâu trong và ngoài nước sẽ đem lại hiệu quả điều trị cao hơn, do đó chi phí cao hơn cũng là điều dễ hiểu.
  • Công nghệ kỹ thuật được sử dụng: Việc sử dụng công nghệ định vị trong trồng răng sứ sẽ giúp cho quá trình điều trị được diễn ra một cách nhanh chóng, chính xác. Do đó, chi phí cũng sẽ cao hơn.
  • Quy mô phòng khám: Đối với những phòng khám có quy mô lớn, rộng rãi, được đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ đem lại hiệu quả điều trị cao hơn. Theo đó, chi phí điều trị cao hơn cũng là điều dễ hiểu và hợp lý.

Tóm lại, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới chi phí trồng răng sứ, khách hàng nên cân nhắc và lựa chọn cho mình một phòng khám phù hợp để lựa chọn cho mình một phòng khám phù hợp.

Ứng dụng công nghệ định vị trong trồng răng

Xem thêm: Bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu?

Cơ sở trồng răng sứ uy tín

Hiện nay, trên cả nước có rất nhiều phòng khám. Tuy nhiên, không phải phòng khám nào cũng có đủ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao đáp ứng nhu cầu điều trị cho khách hàng, đặc biệt là những thủ thuật có xâm lấn trong miệng như trồng răng sứ. Nha khoa Nhân Tâm là một trong số ít những phòng khám mang lại sự hài lòng cho khách hàng bởi:

Đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, trên 20 năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu ở trong và ngoài nước. Mang lại cho khách hàng hiệu quả điều trị như mong muốn.

Trang thiết bị hiện đại, công nghệ, kỹ thuật cao: Nha khoa Nhân Tâm luôn quan tâm tới việc nâng cao hệ thống và chất lượng phòng khám, do đó tất cả những trang thiết bị và công nghệ được sử dụng đều rất hiện đại, luôn cập nhật để đáp ứng tốt cho nhu cầu điều trị của khách hàng.

Nhân viên nhiệt tình, chu đáo hướng dẫn và chăm sóc khách hàng.

Chi phí trồng răng sứ phù hợp và tương xứng với hiệu quả điều trị mà nó mang lại.

Khách hàng trước và sau khi trồng răng sứ tại nha khoa Nhân Tâm

Trên đây là toàn bộ những thông tin giúp quý khách hàng có thể giải đáp câu hỏi trồng răng sứ giá bao nhiêu. Hi vọng, qua bài viết này, khách hàng có thể hiểu hơn về dịch vụ này và có thể lựa chọn cho mình một phòng khám nha khoa phù hợp. Mang lại hiệu quả điều trị như yêu cầu.
Hãy nhấc máy và gọi tới Hotline: 1900 56 5678 để được đội ngũ chăm sóc khách hàng của nha khoa Nhân Tâm tư vấn miễn phí 24/24 giờ tất cả các ngày trong tuần.