Top 3 kỹ thuật trồng răng hàm Implant được săn đón nhất hiện nay

Trồng răng hàm Implant ngày càng phát triển và trở nên phổ biến với top 3 kỹ thuật trồng răng hàm Implant được nhiều người lựa chọn là: hàm Implant Mỹ, Implant Pháp, Implant Hàn Quốc.

Cấy ghép Implant nụ cười thật xinh

Trồng răng hàm Implant là một phương pháp phục hình răng hiện đại nhất, đang được phát triển mạnh và ngày càng hoàn thiện với các dòng sản phẩm Implant khác nhau, xuất xứ từ các nước được nhiều người lựa chọn để khắc phục vấn đề răng miệng. Nổi bật nhất là top 3 hàm Implant được săn đón: Hàm Implant Mỹ, hàm Implant Pháp và hàm Implant Hàn Quốc. Cả 3 sản phẩm này ngày càng được ưa chuộng vì chất lượng mẫu mã,tính thẩm mỹ cao trông giống như răng thật làm cho bệnh nhân cảm thấy rất hài lòng, với một chi phí phù hợp với túi tiền người bệnh.

Trồng răng hàm Implant Mỹ

Trồng răng Implant Mỹ là sử dụng một trong các loại Implant có độ bền, chất lượng cao nhất hiện nay. Implant Mỹ có hình dạng dáng phù hợp với giải phẫu xương hàm, rất phù hợp cho những trường hợp xương không dày, bề mặt tiếp xúc tốt. Bác sĩ có thể thực hiện những thao tác cấy ghép dễ dàng, khả năng tích hợp xương tốt, kết quả cấy ghép phục hình đạt yêu cầu rất tốt. Tốn ít thời gian để vết thương lành và khả năng tích hợp xương chỉ mất khoảng 2 tháng là bệnh nhân có thể khắc phục được vấn đề răng hàm của mình. Dòng trụ Implant này được Dentium Co, Ltd sản xuất, có trụ sở đặt tại Mỹ và Hàn Quốc. Dòng sản phẩm nha khoa trụ Implant này hiện đang chiếm phần lớn thị phần dòng trụ bình dân ở khu vực châu Á bởi nó sở hữu những ưu điểm nổi trội với một giá thành rất cạnh tranh. Trụ Implant Mỹ được chế tạo từ kim loại Titanium nguyên chất với những ưu điểm sau đây:

  • Khả năng chịu nhiệt cũng như chịu lực rất tốt, có độ bền cao, ít bị oxi hóa hay hư tổn trong môi trường của thức ăn khi ăn nhai trong miệng.
  • Trụ Implant được chế tạo đặc biệt, làm tăng diện tích tiếp xúc bề mặt của trụ nên thời gian tích hợp xương với các mô xung quanh không mất nhiều thời gian, rất ổn định.
  • Cố định chắc chắn trên xương hàm nhằm giảm tối đa sự dịch chuyển của Implant, giảm tiêu biến xương hàm răng.

Trụ Implant Mỹ

Trồng răng hàm Implant Pháp

Trồng răng Implant Pháp là sử dụng những trụ Implant, một sản phẩm nổi tiếng được sản xuất từ nước Pháp. Dòng trụ Implant này có phần thiết kế khá độc đáo với phần chân đế được mài bằng phẳng tạo nền móng cho trụ Implant được luôn vững vàng và chắc chắn sau khi đã tích hợp với xương hàm. Loại trụ Implant Pháp này còn có phần ren xoắn tiến triển tạo điều kiện thuận lợi cho sự tích hợp với xương hàm trở nên cứng chắc ngay cả khi mật độ xương không đạt yêu cầu. Do có thiết kế cấu tạo đặc biệt nên dòng sản phẩm nha khoa này có kỹ thuật cấy ghép phức tạp và độ khó cao, đòi hỏi Bác sĩ có trình độ chuyên môn ở mức độ thượng thừa và giàu kinh nghiệm mới kham nổi. Ngoài ra, tuổi thọ của trụ Implant Pháp là vĩnh viễn nếu được cấy ghép đúng kỹ thuật và được chăm sóc cẩn thận kỹ lưỡng. Implant Pháp được tập đoàn Global D (thành phố Brignais, Pháp) sản xuất. Hiện nay, dòng sản phẩm trụ này nhận được nhiều sự chú ý của Bác sĩ và được sử dụng tại hơn 26 quốc gia trên thế giới. Loại trụ Implant Pháp được chế tạo từ chất liệu là Titanium cấp độ 5 (Ti6Al4V + AS ). Có nhiều ưu điểm là:

  • Không bị oxi hóa, không gây ra tác dụng phụ, dị ứng nướu khi ở trong môi trường miệng tiếp xúc với thức ăn.
  • Cấu tạo đặc biệt, có khả năng tích hợp nhanh sau khi cấy ghép cho vùng xương xốp, xương không đủ độ dày theo tiêu chuẩn.
  • Kết quả cấy ghép trụ Implant đạt thành công tuyệt vời.

Trụ Implant Pháp

Trồng răng hàm Implant Hàn Quốc

Răng Implant Hàn Quốc có giá thành tương đối rẻ nhất và là một trong những loại Implant được sử dụng rất phổ biến hiện nay, khi bệnh nhân muốn thực hiện cấy ghép phục hình răng. Dòng sản phẩm này được sản xuất bởi thương hiệu Hàn Quốc hàng đầu nên chất lượng sản phẩm được đảm bảo theo chuẩn quốc tế. Sự nối kết giữa Implant và Abutment có cấu trúc mười vòng xoắn làm tăng độ ổn định của phục hình, màu sắc đẹp của răng, khả năng tích hợp vào xương tốt hơn, tuổi thọ của răng Implant này cũng lâu hơn. Dòng Trụ Implant được thiết kế bởi cơ quan giáo dục về Implant tại Hàn Quốc, chiếm thị phần lớn tại Hàn Quốc và phổ biến tại 50 quốc gia toàn cầu. Trụ Implant được chế tạo từ Titanium có ưu điểm là:

  • chế độ bảo hành lâu khoảng 20 năm.
  • Cấu tạo trụ làm tăng độ ổn định, chắc chắn ngay cả khi xương yếu không đạt tiêu chuẩn.
  • Có bề dày lịch sử hơn 14 năm hình thành phát triển.

Trồng răng Implant tại Nha khoa Nhân Tâm, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ tư vấn để lựa chọn được loại trụ Implant phù hợp với tình trạng xương hàm của mình sao cho sau khi phẫu thuật đạt kết quả tốt nhất, giúp cải thiện khả năng ăn nhai tuổi thọ của răng cũng như độ thẩm mỹ.