TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Cần hỏi: Thời gian làm răng Implant Pháp được bao lâu?

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,504
Trồng Implant Pháp đang nhận được nhiều sự chú ý của người bệnh muốn có hàm răng đẹp. Quy trình làm răng được Bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm thực hiện đảm bảo thành công, tuổi thọ răng vĩnh viễn nếu chăm sóc tốt.
Cấy ghép implant giá bao nhiêu và thời gian làm răng Implant là những vấn đề đang nhận được sự quan tâm của đông đảo bệnh nhân đang gặp những vấn đề răng miệng muốn thực hiện một ca phẫu thuật trồng răng Implant để cải thiện, khắc phục tình trạng bị mất một hay nhiều răng.

Trồng răng Implant là một kĩ thuật cấy ghép Implant tiên tiến hiện đại nhất hiện nay, được các bác sĩ phẫu thuật có tay nghề cao, trình độ chuyên môn sâu thực hiện đảm bảo tỷ lệ thành công.

Răng Implant sau khi trồng có tuổi thọ gần như vĩnh viễn nếu được chăm sóc tốt giúp cho bệnh nhân nhân an tâm hưởng thụ cuộc sống trọn vẹn.

Tại sao bệnh nhân thường lựa chọn làm răng Implant Pháp

Tại sao làm răng Implant Pháp, có thể làm răng Implant khác được không?. Câu trả lời sẽ được giải đáp thỏa đáng trong bài viết này. Tất nhiên, người bệnh có thể lựa chọn các phương pháp làm răng Implant khác.

Tuy nhiên làm răng Implant Pháp có nhiều ưu điểm nổi bật sau đây:

 • Implant Pháp có cấu tạo đặc biệt: Chân đế được làm bằng phẳng tạo thế cho trụ Implant luôn ổn định và vững vàng sau khi cấy vào xương hàm.
 • Thân trụ Implant có ren xoắn tiến triển tạo nên sự cứng chắc với xương hàm trong trường hợp Mật độ xương hạn chế.
 • Tỷ lệ thành công trong cấy ghép Implant Pháp gần như là tuyệt đối.
 • Quy trình cấy ghép an toàn.
 • Sử dụng cho hầu hết các tình trạng mất răng.
 • Tuổi thọ răng vĩnh viễn một khi được chăm sóc kỹ càng.

Trồng răng Implant Pháp tại nha khoa Nhân Tâm

Quy trình làm răng Implant Pháp thế nào?

Quy trình làm răng Implant bao gồm 6 bước sau đây để có được một hàm răng trắng bóng tự nhiên:

Bước 1:

Bệnh nhân cần vệ sinh răng miệng sạch sẽ trước lúc đến phòng khám khám, để bác sĩ răng hàm mặt giỏi TP HCM tiến hành khám kiểm tra sức khỏe tổng quát, sau đó sẽ đánh giá tình hình sức khỏe răng miệng của bệnh nhân.

Nếu sức khỏe của khách hàng đạt chuẩn theo yêu cầu, Bác sĩ đưa ra lộ trình kế hoạch cấy ghép Implant để tư vấn cho người bệnh. Trong trường hợp bệnh nhân bị mắc các chứng bệnh về răng miệng phải được điều trị trước. Thời gian cho bước này khoảng 30 phút cho bước này.

Bước 2:

Bác sĩ tiến hành thực hiện phẫu thuật đặt trụ Implant ngay khi đạt tiêu chuẩn về sức khỏe.

Quy trình này quan trọng nhất vì chỉ có các Bác sĩ phải có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn, để ghép chuẩn xác các trụ Implant sau khi cấy vào xương hàm mới có sự chắc chắn và tích hợp nhanh, quá trình tích hợp với xương hàm được tự nhiên.

Bệnh nhân sẽ mất đi cảm giác đau đớn vì quá trình phẫu thuật diễn ra tương đối nhanh gọn gàng. Chỉ cần khoảng 20 phút là thực hiện xong phẫu thuật.

Bước 3:

Bệnh nhân tái khám theo lịch hẹn của Bác sĩ, từ 7 - 10 ngày sau khi phẫu thuật thành công. Bác sĩ hẹn gặp bệnh nhân để kiểm tra cắt chỉ trong vòng 20 phút là xong.

Bước 4:

Quá trình tích hợp có thể là từ 2 đến 4 tuần, là thời gian quan trọng để những trụ Implant có thể trở nên ổn định vững chắc do sự tích hợp đạt hiệu quả.

Thời gian này sẽ diễn ra lâu hơn nếu sử dụng những loại trụ thông thường để cấy ghép thường là khoảng 10 tháng. Bác sĩ yêu cầu bệnh nhân lấy dấu răng hàm để chuẩn bị làm mão răng, thời gian thực hiện là 30 phút.

Bước 5:

Bệnh nhân sẽ đến phòng khám để Bác sĩ gắn chốt Abutment và mão sứ tạm thời trên Implant, trong khi chờ đợi chế tạo mão răng sứ chính thức. Thời gian hoàn thành bước này là 60 phút.

Bước 6:

Bệnh nhân sẽ đến phòng khám theo lịch hẹn sau 3 đến 5 ngày, lúc này Bác sĩ tiến hành kiểm tra lần cuối để biết chắc rằng trụ Implant đã tích hợp chắc chắn và không có vấn đề sai sót gì. Cuối cùng mới chính thức đặt mão sứ thật cho bệnh nhân, thời gian tiến hành là 60 phút.

Thời gian làm răng Implant Pháp được bao lâu?

Trụ Implant cấu tạo đặc biệt giúp ổn định chắc trên xương hàm

Thời gian làm răng Implant được lâu không là câu hỏi không khó để trả lời. Làm răng Implant Pháp là vĩnh viễn vì những yếu tố quyết định sau đây:

 • Những trụ Implant cấy vào xương hàm có độ ổn định chắc chắn và quá trình tích hợp diễn ra nhanh nên vững vàng chịu được áp lực lớn từ việc ăn nhai
 • Implant Pháp chính hãng được nhập khẩu từ Pháp, làm từ các kim loại đặc biệt có độ trơ về mặt hóa học không phản ứng với các chất trong thức ăn, không bị ăn mòn hay bị gỉ sét, không gây tác dụng phụ, gây kích ứng nướu hay viêm nhiễm vùng răng quanh miệng.
 • Cấy ghép implant đúng cách đúng kỹ thuật giúp tăng độ thẩm mỹ cũng như tuổi thọ của danh là vĩnh viễn

Xem thêm: Hiểu thế nào về công nghệ cấy ghép Implant và giá cả của nó?

Chú ý gì sau khi làm răng Implant Pháp?

Vài điểm cần chú ý sau khi làm răng Implant tại Nha khoa Nhân Tâm là:

 • Sau khi cấy ghép Implant Pháp những trụ Implant đang còn yếu không nên ăn những đồ ăn khô cứng, làm áp lực lớn đến Implant vì chưa ổn định.
 • Cần chăm sóc răng miệng đúng cách thường xuyên tránh thức ăn bám vào gây ảnh hưởng không tốt đến trang điểm.
 • Nếu gặp biến chứng răng sau khi cấy ghép Implant hãy đến phòng khám Nha khoa bác sĩ để khắc phục.
 • Luôn làm theo những lời Bác sĩ dặn dò.