TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Thời gian cấy ghép Implant được bao lâu? Có an toàn không?

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,097
Thời gian cấy ghép implant có lâu không? Cấy ghép implant có an toàn, có gây đau nhức không là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Implant nha khoa là biện pháp phục hình răng bị mất hiện đại nhất hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu cấy ghép implant thì hãy đọc ngay những thông tin trong bài viết dưới đây.

Răng implant có bền lâu không?

Thời gian cấy ghép implant là một chủ đề được rất nhiều người quan tâm. Nếu trồng răng implant thì có thể kéo dài đến bao lâu? Trồng răng implant là phương pháp phục hình răng tốt nhất hiện nay.

Để thực hiện phương pháp này thì bệnh nhân cũng phải bỏ ra số tiền không phải nhỏ. Thấu hiểu những lo lắng, băn khoăn của bệnh nhân về thời gian cấy ghép implant duy trì bao lâu, Nha khoa Nhân Tâm sẽ giải đáp cho bạn qua bài viết này.

Ưu điểm và hạn chế phương pháp cấy ghép Implant

So với hai phương pháp phục hình răng truyền thống là mão răng sứ, răng giả tháo lắp thì phương pháp cấy ghép implant có những ưu điểm nổi trội hơn hẳn.

Đảm bảo tính thẩm mỹ

Cấy ghép implant giúp bạn phục hình được răng tuyệt đối. Dù bạn bị mất một răng, nhiều răng liền nhau, nhiều răng xen kẽ, thậm chí là mất cả hàm răng thì bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp cấy ghép implant để phục hình răng đẹp.

Tính thẩm mỹ của răng cấy ghép implant được các chuyên gia nha khoa, bác sĩ nha khoa đánh giá rất cao, y chang răng thật. Đặc biệt, những bạn bị mất răng cửa thì dùng biện pháp cấy ghép răng implant sẽ hoàn toàn hài lòng về tính thẩm mỹ của răng.

Phục hình toàn diện răng bị mất

Răng cấy ghép implant phục hình toàn diện răng bị mất. Trụ implant của răng implant được làm bằng chất liệu titanium có khả năng tích hợp vào xương hàm để thay thế chân răng, vô cùng chắc chắn.

Khớp nối Abutment giúp cho trụ implant và mão sứ được gắn kết. Phía trên cùng là mão sứ được thiết kế và có độ cứng y như răng thật. Dù nhìn gần cũng khó có thể phát hiện ra. Như vậy, cấy ghép implant là phương pháp phục hình răng bị mất một cách toàn diện.

Độ bền chắc lâu dài

Răng implant có độ bền tuyệt vời. Tuổi thọ của răng implant hoàn toàn có thể kéo dài đến trọn đời nếu bạn biết cách chăm sóc, vệ sinh tốt. Hơn nữa, các bác sĩ nha khoa đánh giá, khả năng ăn nhai của những người trồng răng implant còn tốt hơn so với răng thật nhiều lần do mão sứ có độ cứng hoàn hảo.

Răng implant bền chắc theo thời gian

Tuy nhiên, không thể không kể đến nhược điểm cấy ghép Implant. Bên cạnh những ưu điểm tuyệt vời thì cấy ghép răng implant có những nhược điểm nhất định như giá thành cao, từ 19 triệu trở lên cho một lần cấy ghép.

Ngoài ra, không phải ai cũng có thể trồng răng implant được. Có nhiều người mắc các bệnh mãn tính, các bệnh liên quan đến thần kinh,... không đủ điều kiện để cấy ghép implant.

Xem thêm: Biến chứng gì sau cấy ghép Implant và cách khắc phục?

Thời gian cấy ghép Implant được bao lâu?

Thời gian cấy ghép Implant được bao lâu là nỗi trăn trở của nhiều người trước quyết định có nên dùng số tiền lớn để thực hiện phục hình răng bằng phương pháp này.

Thì như đã nói ở trên, răng implant được trồng có tuổi thọ kéo dài vĩnh viễn, trọn đời nếu bạn biết cách chăm sóc và vệ sinh tốt. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm bảng giá cấy ghép implant tại đây.

Cấy ghép Implant có an toàn và gây đau nhức không?

Bên cạnh câu hỏi về thời gian thì nhiều người cũng thắc mắc cấy ghép Implant có đau không. Câu trả lời là có đau bạn nhé! Cấy ghép implant can thiệp trực tiếp vào xương hàm nên cảm giác đau là không tránh khỏi.

Tuy nhiên, cảm giác đau nhiều hay đau ít phụ thuộc rất nhiều vào trình độ cấy ghép của bác sĩ nha khoa.

Trồng răng implant đau nhiều hay ít phụ thuộc rất nhiều vào trình độ cấy ghép của bác sĩ

Nếu bạn được cấy ghép implant bởi bác sĩ nha khoa giỏi, chuyên về cấy ghép implant thì tỷ lệ sai sót trong việc đặt trụ implant vào xương hàm gần như không có. Khi trụ implant được đặt đúng vị trí thì cảm giác đau sau khi cấy ghép cũng không có nhiều.

Ngoài ra, các bác sĩ nha khoa có tay nghề chuyên môn cao sẽ biết cách làm sao để thực hiện cấy ghép diễn ra nhanh chóng mà vẫn thu được hiệu quả tối đa.

Đến với Nha khoa Nhân Tâm, bạn sẽ được thực hiện cấy ghép implant bởi đội ngũ bác sĩ nha khoa hàng đầu về implant. Các bác sĩ của chúng tôi đã thực hiện rất nhiều ca cấy ghép implant, đem tới nụ cười tự tin cho rất nhiều bệnh nhân.

Nha khoa Nhân Tâm là địa chỉ để bạn gửi gắm niềm tin về hàm răng đẹp và bền chắc!