Chi phí để thiết kế nụ cười tại Nha khoa Nhân Tâm là bao nhiêu?

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 3,461
Biết được bảng giá thiết kế nụ cười bạn sẽ chủ động kiểm soát được chi phí điều trị nha khoa của mình. Đồng thời, sử dụng dịch vụ thiết kế nụ cười còn giúp bệnh nhân có thể nhìn thấy hình ảnh nụ cười tương lai một cách trực quan nhất, hiểu được tình trạng răng miệng hiện tại, từ đó phối hợp với bác sĩ thăm khám một cách tốt nhất.

Thiết kế nụ cười (Smile design) là phần mềm giúp cải thiện nụ cười thông qua các giải pháp điều trị nha khoa. Giá thiết kế nụ cười hiện đang là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

BẢNG GIÁ CHI TIẾT THIẾT KẾ NỤ CƯỜI TẠI NHA KHOA NHÂN TÂM

BẢNG GIÁ RĂNG SỨ
DỊCH VỤĐƠN VỊPHÍ TÍNH (VNĐ)
Răng sứ hợp kim TitanRăng2,800,000
Răng toàn sứ - Không CAD/CAMRăng5,200,000
Răng toàn sứ (Cercon Zirconia CAD/CAM)Răng6,000,000
Răng toàn sứ IPS E.MaxRăng7,000,000
Mặt dán sứ Veneer ZirconiaRăng7,000,000

Phần mềm thiết kế nụ cười - Giải pháp đem lại nụ cười hoàn hảo nhất cho bạn

Thiết kế nụ cười đẹp là quá trình cải thiện nụ cười của bạn thông qua các thủ thuật nha khoa thẩm mỹ như dán sứ, cấy ghép răng, tẩy trắng răng, niềng răng, phẫu thuật nướu, v.v.

Nụ cười của bạn sẽ được ghi lại từ nhiều góc độ khác nhau, và phần mềm phân tích sẽ được sử dụng để tìm ra giải pháp tốt nhất. Bạn sẽ được tận mắt nhìn thấy hình ảnh nụ cười tương lai của mình và lựa chọn nụ cười yêu thích. Giúp chỉnh màu, sắp xếp lại hàm răng, cải thiện tình trạng răng mất, cho hàm răng hài hòa, cân đối hơn. Phần mềm thiết kế nụ cười mang đến khuôn miệng quyến rũ, hài hòa với tổng thể khuôn mặt và giúp bạn có được khuôn miệng đầy đặn.

Giúp cân bằng màu sắc, hình dạng răng và mối quan hệ giữa răng và nướu để có một nụ cười hoàn hảo

QUY TRÌNH THIẾT KẾ NỤ CƯỜI TẠI NHA KHOA NHÂN TÂM NHƯ THẾ NÀO?

  • BƯỚC 1: Thăm khám để bác sĩ tư vấn
  • BƯỚC 2: Chụp hình kỹ thuật số, chụp phim và lấy dấu mẫu hàm
  • BƯỚC 3: Thiết kế nụ cười bằng phần mềm giả lập
  • BƯỚC 4: Tạo mô hình mô phỏng hình dạng răng
  • BƯỚC 5: Xem trước kết quả và thảo luận cùng Khách hàng nhằm tìm ra nụ cười ưng ý nhất
  • BƯỚC 6: Điều trị bằng giải pháp nha khoa phù hợp

Biết được chi phí thiết kế nụ cười, khách hàng chủ động kiểm soát chi phí điều trị nha khoa. Đồng thời, sử dụng dịch vụ thiết kế nụ cười còn giúp bệnh nhân có thể nhìn thấy hình ảnh nụ cười tương lai một cách trực quan nhất, hiểu được tình trạng răng miệng hiện tại, từ đó phối hợp với bác sĩ thăm khám một cách tốt nhất.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nụ cười, hãy liên hệ với Nha khoa Nhân Tâm ngay hôm nay để được tư vấn và thực hiện nhanh chóng, an toàn, thẩm mỹ. Nha khoa Nhân Tâm xin cam kết:

Nó có thể được thực hiện một cách an toàn bởi một bác sĩ giàu kinh nghiệm và đáp ứng các tiêu chuẩn thẩm mỹ tốt nhất. Cập nhật công nghệ hiện đại nhất (CT scanner, công nghệ thiết kế nụ cười) với chất lượng tốt nhất. Rút ngắn quy trình, do đó tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Hướng dẫn Chăm sóc Răng miệng và Khám Nha khoa Định kỳ Sau khi Thiết kế Nụ cười.

Hãy đến với Nha khoa Nhân Tâm để khám phá sự khác biệt trong từng dịch vụ và trải nghiệm công nghệ nha khoa mới nhất hiện nay.