TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Chi phí thiết kế nụ cười tại Nha khoa Nhân Tâm là bao nhiêu?

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 5,848
Biết được bảng giá thiết kế nụ cười bạn sẽ chủ động kiểm soát được chi phí điều trị nha khoa của mình. Đồng thời, sử dụng dịch vụ thiết kế nụ cười còn giúp bệnh nhân có thể nhìn thấy hình ảnh nụ cười tương lai một cách trực quan nhất, hiểu được tình trạng răng miệng hiện tại, từ đó phối hợp với bác sĩ thăm khám một cách tốt nhất.

Thiết kế nụ cười là quá trình cải thiện nụ cười của bạn cho thẩm mỹ hơn với sự trợ giúp của máy tính thông qua phần mềm chẩn đoán, phân tích và lập kế hoạch điều trị. Cụ thể là bao gồm việc xem xét nụ cười toàn diện, sự hài hòa về màu sắc răng với màu môi, hình dạng răng, nướu, môi, da với toàn bộ khuôn mặt của bệnh nhân. Để khắc phục các khuyết điểm, bác sĩ sẽ sử dụng các thủ thuật nha khoa cần thiết như điều chỉnh nướu, ghép nướu, tẩy trắng răng, răng sứ Veneer, ghép phục hồi khiếm khuyết xương, cấy ghép Implant nha khoa… nhằm đem lại nụ cười đẹp cho bệnh nhân.

Phần mềm thiết kế nụ cười - Giải pháp đem lại nụ cười hoàn hảo cho bạn

Thiết kế nụ cười đẹp là quá trình cải thiện nụ cười của bạn thông qua các thủ thuật nha khoa thẩm mỹ như dán sứ, cấy ghép răng, tẩy trắng răng, niềng răng, phẫu thuật nướu, v.v.

Nụ cười của bạn sẽ được ghi lại từ nhiều góc độ khác nhau, và phần mềm phân tích sẽ được sử dụng để tìm ra giải pháp tốt nhất. Bạn sẽ được tận mắt nhìn thấy hình ảnh nụ cười tương lai của mình và lựa chọn nụ cười yêu thích. Giúp chỉnh màu, sắp xếp lại hàm răng, cải thiện tình trạng răng mất, cho hàm răng hài hòa, cân đối hơn. Phần mềm thiết kế nụ cười mang đến khuôn miệng quyến rũ, hài hòa với tổng thể khuôn mặt và giúp bạn có được khuôn miệng đầy đặn.

Thiết kế nụ cười giúp cân bằng màu sắc, hình dạng răng và mối quan hệ giữa răng và nướu để có một nụ cười hoàn hảo

Bảng giá chi tiết thiết kế nụ cười tại Nha khoa Nhân Tâm

Thấu hiểu được mong muốn của những người kém may mắn khi sở hữu hàm răng không trắng sáng hay cười bị hở nướu, môi không đều, hiện nay Trung tâm Nha khoa Nhân Tâm đã áp dụng thành công công nghệ thiết kế nụ cười trong điều trị nha khoa.

Tại Nha khoa Nhân Tâm hiện đang ứng dụng công nghệ quét mặt 3 chiều để thiết kế nụ cười cho quý khách hàng. Công nghệ này được các bác sĩ tại Nha khoa Nhân Tâm phát minh và cải tiến dựa trên công nghệ Smile Design 2D.

Nếu như với công nghệ cũ, khách hàng chỉ thấy được sự thay đổi nụ cười theo không gian 2 chiều trên hình ảnh tĩnh thì công nghệ quét mặt 3 chiều sẽ cho thấy được sự thay đổi của khuôn mặt và nụ cười sau điều trị ở nhiều góc độ khác nhau một cách chi tiết, chính xác với một video sống động.

Công nghệ hiện đại cùng với cảm quan tinh tế của bác sĩ sẽ phân tích được sự hài hòa giữa hình dạng răng với nướu, môi, da và toàn bộ khuôn mặt của khách hàng. Từ đó giúp bác sĩ dự đoán trước kết quả điều trị, hạn chế sai sót, rút ngắn được thời gian điều trị và có thể đáp ứng được mong muốn thẩm mỹ của từng khách hàng.

Để biết chi phí thiết kế nụ cười là bao nhiêu, bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết của Nha khoa Nhân Tâm dưới đây.

Quy trình thiết kế nụ cười tại Nha khoa Nhân Tâm như thế nào?

Tại Nha khoa Nhân Tâm, mọi quy trình thăm khám và điều trị đều được diễn ra theo tiêu chuẩn nha khoa quốc tế, quy trình thiết kế nụ cười cũng không ngoại lệ. Để hình dung rõ nét hơn về những gì mà bác sĩ sẽ thực hiện, bạn có thể tham khảo quy trình khái quát như sau:

  • BƯỚC 1: Thăm khám để bác sĩ tư vấn
  • BƯỚC 2: Chụp hình kỹ thuật số, chụp phim và lấy dấu mẫu hàm bằng công nghệ lấy dấu răng kỹ thuật 3Shape 3D
  • BƯỚC 3: Tất cả dữ liệu sẽ được chuyển về phần mềm trong máy tính. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành thiết kế nụ cười bằng công nghệ quét mặt 3 chiều, tính toán vị trí, hình dáng, kích thước cũng như độ trắng sáng của răng sao cho đảm bảo tương quan với môi và nướu.
  • BƯỚC 4: Xem trước kết quả và thảo luận cùng Khách hàng nhằm tìm ra nụ cười ưng ý nhất.
  • BƯỚC 5: Điều trị bằng giải pháp nha khoa phù hợp.

Thiết kế nụ cười tại Nha khoa Nhân Tâm được thực hiện theo quy trình chuẩn quốc tế

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nụ cười, hãy liên hệ với Nha khoa Nhân Tâm ngay hôm nay để được tư vấn và thực hiện nhanh chóng, an toàn, thẩm mỹ. Hãy đến với Nha khoa Nhân Tâm để khám phá sự khác biệt trong từng dịch vụ và trải nghiệm công nghệ nha khoa mới nhất hiện nay.