TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Săn lùng Implant nha khoa uy tín tại Sài Gòn

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,045
Tìm kiếm địa chỉ implant nha khoa uy tín tại Sài Gòn không quá khó khăn nếu bạn biết cách. Sài Gòn có vô số địa chỉ trồng răng implant uy tín khác nhau mà bạn có thể lựa chọn tốt nhất.

Làm implant nha khoa uy tín tại Sài Gòn

Bạn đang tìm kiếm nha khoa TPHCM uy tín ư? Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu tại Sài Gòn thì chắc chắn phải xem xét nhiều yếu tố khác nhau.

Đừng vì không có thông tin, tìm hiểu không cặn kẽ mà thực hiện cấy ghép răng implant tại một địa chỉ nha khoa chất lượng kém khiến tiền mất tật mang.

Thực trạng nhu cầu Implant nha khoa tại Sài Gòn

Nhu cầu implant nha khoa tại Sài Gòn ngày càng tăng bởi giờ đây, điều kiện kinh tế của mọi người ngày càng dư dả, hoàn toàn có thể thực hiện cấy ghép implant để phục hình lại răng bị mất của mình để đẹp hơn, ăn nhai tốt.

Vì nhiều nguyên nhân khác nhau mà bị mất một răng, nhiều răng hoặc thậm chí là mất cả hàm răng làm mất thẩm mỹ cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe nên nhiều người tìm đến implant nha khoa.

Sài Gòn hiện nay là nơi phát triển kinh tế lớn nhất của cả nước. Đây cũng là nơi hội tụ rất nhiều đơn vị nha khoa khác nhau. Có rất nhiều thương hiệu nha khoa đến từ nước ngoài và có nhiều thương hiệu nha khoa lâu đời hoặc mới mở tại Sài Gòn.

Hơn hết, để làm răng implant hiệu quả và tuyệt đối an toàn thì chắc chắn việc bạn cần phải làm đó chính là chọn đơn vị nha khoa chuyên về làm răng implant.

Những ưu nhược điểm của Implant nha khoa

Dưới đây là những phân tích về ưu điểm, nhược điểm của implant nha khoa để bạn có thể nắm rõ phương pháp trước khi quyết định.

Ưu và nhược của implant nha khoa

Ưu điểm Implant nha khoa

  • Phục hình răng toàn diện: Phục hình răng bị mất bằng cách trồng implant là biện pháp phục hình toàn diện từ chân răng tới mặt nhai. Răng implant có kết cấu 1 trụ implant được tích hợp vào trong xương hàm, tiếp đó là khớp nối Abutment và trên cùng là mão răng sứ được chụp lên có kết cấu và chức năng như răng thật. Do vậy, sau khi trồng răng implant thay thế răng bị mất, bạn sẽ có được răng thẩm mỹ với chức năng ăn nhai tương tự răng thật, thậm chí còn tốt hơn.
  • Không ảnh hưởng đến răng khác: Trồng implant nha khoa thực hiện trực tiếp tại vị trí răng bị mất, không hề can thiệp bằng cách xâm lấn, mài các răng kế cận nên toàn bộ răng bình thường được bảo toàn. So với biện pháp cầu răng sứ thì trồng răng implant có ưu điểm này cực kỳ tuyệt vời.
  • Bền chắc, ăn nhai như răng thật: Dùng răng implant bạn hoàn toàn có thể ăn nhai như răng thật bình thường. Nhiều bác sĩ nha khoa còn cho ý kiến rằng răng implant còn có độ bền chắc hơn răng thật từ 4 đến 6 lần. Cùng với việc vệ sinh răng miệng của mình một cách kỹ lưỡng, bạn có thể dùng răng implant tốt đến trọn đời.

Nhược điểm Implant nha khoa

  • Giá thành tương đối cao: So với các phương pháp phục hình răng bị mất truyền thống thì làm răng implant nha khoa có mức giá thành cao hơn hẳn.
  • Thích hợp tùy từng đối tượng: Đối với những người mắc các bệnh mãn tính về tim mạch, về hô hấp, tiêu hóa, thần kinh,... như suy tim, đái tháo đường không kiểm soát thì không thể tiến hành cấy ghép implant được.

Implant nha khoa nào uy tín tại Sài Gòn?

Tìm địa chỉ nha khoa uy tín tại Sài Gòn không khó. Khó nhất là tìm địa chỉ sao cho uy tín và có bảng giá tốt. Implant Nha khoa Nhân Tâm là một sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.

Trồng răng implant tại nha khoa Nhân Tâm

Xem thêm: Tất tần tật về Implant nha khoa Nhân Tâm Sài Gòn

Nha khoa Nhân Tâm là trung tâm nha khoa địa chỉ chuyên về trồng răng implant, uy tín hàng đầu tại đường 3 tháng 2, quận 10, Sài Gòn.

Tại đây, các bệnh nhân mất răng đều được điều trị cấy ghép implant bởi những bác sĩ nha khoa hàng đầu, có hơn 25 năm kinh nghiệm về implant nên tỷ lệ thành công cấy ghép cao và người bệnh có được cảm giác thoải mái cả trong và sau khi điều trị.

Các trang thiết bị, công nghệ làm răng implant của Nha khoa Nhân Tâm đều đạt chuẩn, đem đến chất lượng tốt nhất cho ca thực hiện cấy ghép implant.

Đặc biệt, giá implant nha khoa tại Nha khoa Nhân Tâm được đánh giá là tốt nhất thị trường. Vậy nên đừng quá lo ngại về giá và chất lượng. Hãy đến với Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám, tư vấn và cấy ghép implant nha khoa tốt nhất!