TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Răng sứ Titan là gì? Răng sứ Titan giá bao nhiêu một chiếc?

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,151
Mỗi chiếc răng Titan mang lại một ưu điểm nổi bật riêng biệt từ thẩm mỹ cho đến các chức năng ăn nhai.

Răng Titan không nhạy cảm với thức ăn như răng toàn sứ

Là một trong những hệ thống răng giả phổ biến nhất hiện nay với phần thiết kế có cấu trúc hai phần, răng sứ Titan được bao phủ một lớp sứ vô cùng mỏng nhưng vẫn có thể duy trì được hình dạng và màu sắc thẩm mỹ như thật. Răng sứ Titan giá bao nhiêu? Ưu nhược điểm của răng sứ Titan là gì? Đây đều là vấn đề mà những người khách hàng mong muốn tìm hiểu khi quyết định thực hiện dịch vụ phục hình này.

Lịch sử phát triển răng sứ Titan?

Răng sứ Titan có nguồn gốc bắt nguồn từ Đức với dòng răng sứ kim loại vô cùng nổi bật nhiều năm trên thị trường Việt Nam và thế giới. Ngày nay với sự phát triển của công nghệ, nhiều hãng nhiều loại răng sứ được phát triển tuy nhiên răng sứ Titan vẫn luôn nhận được sự yêu thích nhỉnh hơn từ vị trí các khách hàng bởi chi phí hợp lý nhưng đảm bảo hoàn hảo về tính thẩm mỹ cũng như các chức năng ăn nhai.

Vậy răng sứ Titan là gì? Giá cho mỗi chiếc răng bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu ở phần dưới của bài viết.

Răng sứ Titan là gì?

Được tập hợp từ hợp kim Niken - Crom - Titan, răng sứ Titan luôn được đánh giá loại răng sứ có vẻ thẩm mỹ vô cùng xinh xắn trong các loại răng sứ kim loại. Bởi chứa kim loại Titanium trong cấu tạo mà răng sứ Titan vô cùng cứng cáp và bền chắc, duy trì các hoạt động ăn nhai của bạn được diễn ra bình thường.

Dịch vụ bọc răng sứ nên được thực hiện khi những chiếc răng bạn có hiện tượng gãy, vỡ, bị nhiễm màu hay sau khi điều trị các bệnh lý liên quan đến răng. Bọc răng sứ Titan có thể giúp bạn hạn chế được những tổn thương không đáng có dành cho vùng răng có sức đề kháng yếu.

Tuổi thọ của một chiếc răng sứ Titan thường được kéo dài từ 10 cho đến 15 năm hoặc hơn nữa tùy thuộc vào khả năng chăm sóc của bạn sau khi thực hiện dịch vụ. Bạn nên chú ý đến các lưu ý sau khi bọc răng sứ để có thể kéo dài tuổi thọ của răng tránh phải đi làm lại dịch vụ một lần nữa cũng như giữ cho màu răng luôn được trắng đẹp tự nhiên như thuở ban đầu.

Xem thêm: Khám phá quy trình trồng răng sứ Titan như thế nào?

Quy trình và ưu nhược điểm làm răng sứ Titan

Được phổ biến và vững tin trong lòng của mọi người bởi chất lượng nó mang lại. Quy trình làm răng sứ Titan ngày càng trở nên đơn giản nhưng vô cùng an toàn, giúp bạn rút ngắn bớt được thời gian và giảm thiểu những đau đớn vốn có.

Răng Titan có thể chịu được lực nhai vô cùng lớn, góp phần kéo dài tuổi thọ của răng ngày một cao. Quá trình điều trị không yêu cầu bạn lấy đi quá nhiều mô răng ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe răng miệng.

Ưu và nhược điểm của răng sứ Titan

Ưu điểm của răng sứ Titan

Thích hợp nhiều đối tượng là một trong những ưu điểm nổi trội của răng sứ Titan. Đặc biệt với những bệnh nhân có buồng tuỷ quá lớn không thực hiện phục hình bằng các phương pháp khác được thì bọc răng sứ Titan vẫn là một trong những lựa chọn an toàn hàng đầu cho bạn.

Bạn không cần phải lo lắng về những thực phẩm dùng để hấp thụ trong thời gian sau khi làm răng sứ Titan. Những thực phẩm nóng, lạnh cũng không làm răng bị nhạy cảm hay thâm đen viền nướu như những loại khác.

Nhưng không vì có quá nhiều ưu điểm mà răng sứ Titan trở nên hoàn hảo như vậy được. Cũng còn tồn tại một vài nhược điểm nhất định như dưới đây.

Một vài trường hợp phần răng sứ Titan không có độ trong như răng toàn sứ hay các phương pháp phục hình khác. Nên đôi khi một vài bệnh nhân không cảm thấy hài lòng với chất lượng răng sứ Titan mang lại.

Đây chỉ là một vài ưu nhược điểm về răng sứ Titan, bạn có thể liên hệ trực tiếp với bác sĩ nha khoa gần đây để lắng nghe những tư vấn tận tình của họ về mẫu răng sứ phù hợp cũng như quy trình thực hiện an toàn nhất.

Răng sứ Titan là thân răng hơi đục không trong tự nhiên như răng toàn sứ

Răng sứ Titan giá bao nhiêu cho một chiếc?

Có thể không chắc chắn được giá răng sứ ở các cơ sở như Nha khoa Nhân Tâm, hay các cơ sở khác ở TPHCM. Mỗi chi phí của bạn sẽ phụ thuộc rất nhiều vào quyết định của bạn như số lượng răng cần làm là bao nhiêu, loại răng sứ nào bạn sử dụng. Giá răng sứ Titan Nha khoa Nhân Tâm thường rơi vào tầm từ 2 cho đến 5 triệu đồng cho mỗi chiếc răng tuỳ thuộc vào loại răng bạn chọn lựa.

Bạn nên liên hệ với Nha khoa Nhân Tâm qua số điện thoại trước khi gặp bác sĩ để có thể nhận lại được những sự tham khảo chân thành nhất từ dịch vụ chăm sóc khách hàng của cơ sở.