Răng khôn nằm ở hàm trên phía bên phải gây đau nhức

Xin chào bác sĩ. Em có một cái răng khôn nằm ở hàm trên phía bên phải gây đau nhức. Xin hỏi bác sĩ em nên đến trung tâm nha khoa nào ở sài gòn để được khám và điều trị. Xin chân thành cảm ơn bác sĩ tư vấn cho em.

Tiến sĩ Bác sĩ Võ Văn Nhân:

Em có thể đến bất cứ trung tâm nha khoa nào ở Sài gòn để khám.Tuy nhiên, em nên đến các trung tâm nha khoa có trang bị máy chụp phim X-quang CT 3 chiều để được chụp phim kiểm tra chính xác vị trí răng khôn mọc, từ đó có cách nhổ an toàn nhất.

Tại Nha khoa Nhân Tâm chúng tôi trang bị hệ thống máy chụp X-quang CT 3 chiều hiện đại nhất giúp cho việc khảo sát chính xác tình trạng răng để đưa ra phương pháp điều trị phù hợp và tốt nhất.

Hệ thống chụp phim hiện đại giúp đánh giá chính xác hướng mọc, hệ thống dây thần kinh, mạch máu 

Việc nhổ răng khôn hàm trên đôi khi nó rất đơn giản nhưng trong một số trường hợp nó lại rất phức tạp đặc biệt trong trường hợp răng khôn mọc ngầm và có nhiều chân. Vì răng khôn hàm trên (răng số 8) có vị trí và tư thế để phẫu trường làm việc rất sâu, khó có thể quan sát thấy được khi răng khôn mọc ngầm. Do đó cần chụp phim X-Quang CT 3 chiều, đồng thời cần có bác sĩ kinh nghiệm, có chuyên môn về phẫu thuật miệng hoặc phẫu thuật hàm mặt.

Trong trường hợp răng khôn mọc quá phức tạp bác sĩ sẽ không áp dụng phương pháp nhổ thông thường mà sẽ nhổ răng khôn bằng phương pháp tiểu phẫu.

Quá trình nhổ răng khôn với hệ thống Piezotome hỗ trợ lành thương nhanh chóng

Tại nha khoa Nhân Tâm, ngoài đội ngũ bác sỹ uy tín, kinh nghiệm lâu năm còn trang bị hệ thống sơ sở vật chất hiện đại và quy trình vô trùng nghiêm ngặt tuyệt đối. Vì vậy em có thể yên tâm khi đến nhổ răng khôn tại Nha khoa Nhân Tâm nhé.

Cảm ơn em!