TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Niềng răng thẩm mỹ hiệu quả tại nha khoa Nhân Tâm

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,424
Niềng răng thẩm mỹ là giải pháp hoàn hảo cho những trường hợp răng răng mọc lệch lạc, hô, móm… Thông qua phương pháp này sẽ giúp mang lại cho khách hàng hàm răng đều đẹp, đảm bảo chức năng ăn nhai và thẩm mỹ chung. Vậy phương pháp này có ưu điểm gì? Hiện nay có các loại niềng răng thẩm mỹ nào?

Niềng răng thẩm mỹ là phương pháp chỉnh nha đang được đánh giá cao hiện nay. Bác sĩ sẽ sử dụng khí cụ nha khoa như mắc cài, khay niềng trong suốt… giúp răng dịch chuyển vì đúng vị trí mong muốn. Qua đó, mang tới cho người niềng hàm răng đều đẹp và hài hòa khớp cắn.

Thực tế, nhiều người cho rằng các trường hợp răng hô, móm, vẩu, lệch lạc… khiến bản thân kém thẩm mỹ. Nhưng không chỉ có vậy, việc sai lệch khớp cắn còn khiến quá trình ăn nhai khó khăn hơn. Do đó, về lâu dài có thể dẫn tới đau đầu, tiêu xương hàm. Một số trường hợp khuôn mặt còn già đi trước tuổi nếu ăn nhai không đúng cách.

Những trường hợp nào được chỉ định niềng răng?

Niềng răng là phương pháp được chỉ định và mang lại hiệu quả cao trong các trường hợp răng dưới đây.

  • Cải thiện hàm răng hô, móm, vẩu do răng từ đơn giản tới phức tạp
  • Cải thiện tình trạng răng mọc lộn xộn, khấp khểnh, sai lệch khớp cắn…
  • Kéo chỉnh là những hàm răng bị thưa, khoảng cách lớn giữa các răng
  • Chỉnh lại các răng mọc lệch lạc, lộn xộn trên cung hàm

Như vậy có thể thấy, niềng răng thẩm mỹ là phương pháp chỉnh nha phù hợp với nhiều trường hợp răng khác nhau. Qua đó, giúp hàm răng khuyết điểm dịch chuyển về vị trí mong muốn và thẩm mỹ hơn.

Xem thêm: Niềng răng xong bị hở lợi có phải tình trạng thường gặp không?

Những ưu điểm của phương pháp niềng răng thẩm mỹ

Niềng răng là phương pháp được đánh giá cao hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội như:

Đa dạng các phương pháp niềng răng

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp niềng răng khác nhau được áp dụng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trong đó có thể kể đến như: Niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, mắc cài tự buộc, mắc cài mặt lưỡi, niềng răng trong suốt… Qua đó, giúp khách hàng tự tin với quá trình niềng răng của mình.

Các phương pháp niềng răng thẩm mỹ hiện nay

Hiệu quả niềng răng cao và không sai lệch

Niềng răng thẩm mỹ được đánh giá cao về thẩm mỹ và hiệu quả. Sau khi niềng sẽ giúp nắn chỉnh và sắp xếp các răng về vị trí mong muốn. Đồng thời, quá trình này được bác sĩ tính toán kỹ lưỡng và chính xác. Do đó, đảm bảo không có sự sai lệch trong quá trình thực hiện.

An toàn khi niềng, kết quả duy trì lâu dài

Các khi cụ trong niềng răng đều đã được chứng nhận là an toàn cho người sử dụng. Do đó, trong quá trình niềng các bạn không cần lo lắng bởi sẽ không gây kích ứng hay làm tổn thương nướu, các mô mềm…

Đồng thời, cho tới nay hiệu quả niềng răng vẫn đang được chứng nhận là lâu dài. Chỉ cần niềng 1 lần là có thể yên tâm về hiệu quả sử dụng sau đó.

Mang tính thẩm mỹ cao

Sau khi niềng răng, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả. Từ hàm răng hô, móm, thưa, lệch lạc… các bạn sẽ sở hữu hàm răng đều đẹp và chuẩn khớp cắn. Đây cũng chính là động lực để nhiều người quyết định chỉnh nha hiện nay.

Đảm bảo quá trình ăn nhai tốt hơn

Hàm răng lệch lạc, thưa, hô móm… sẽ gây khó khăn cho việc ăn nhai. Không chỉ thế, nếu để tình trạng sai lệch khớp cắn này lâu ngày còn gây đau đầu, đau nhức thái dương hàm… Do đó, niềng răng là giúp cải thiện quá trình ăn nhai hiệu quả hơn.

Giúp hàm răng khỏe mạnh lâu dài

Nhiều người cho rằng niềng răng sẽ khiến hàm răng yếu đi. Nhưng thực tế, tình trạng đó chỉ xảy ra khi bạn thực hiện ở địa chỉ nha khoa kém chất lượng. Còn nếu thực hiện tại các nha khoa uy tín với trình độ chuyên môn bác sĩ cao sẽ đảm bảo hàm răng đều đẹp và chắc khỏe hơn. Bởi hàm răng sai lệch khớp cắn sẽ ảnh hưởng tới quá trình ăn nhai. Thậm chí, việc vệ sinh không sạch còn gây ra các bệnh lý về răng miệng.

Như vậy có thể khẳng định, niềng răng là giải pháp tối ưu cho các trường hợp răng sai lệch khớp cắn hiện nay. Qua đó, giúp các bạn sở hữu hàm răng đều đẹp và chắc khỏe.

Niềng răng giúp hàm răng khoẻ mạnh lâu dài

Tại sao nên niềng răng thẩm mỹ tại Nha khoa Nhân Tâm?

Với đội ngũ Bác sĩ là chuyên gia niềng răng và công nghệ thực hiện hiện đại, có sự hỗ trợ của hệ thống máy X-quang Cone Beam CT 3D, Nha khoa Nhân Tâm luôn là điểm dừng chân đáng tin cậy cho những ai đang mong muốn niềng răng để có nụ cười tự tin, thay đổi diện mạo và thay đổi cuộc sống.

Tiêu chí đầu tiên Nha khoa Nhân Tâm luôn đáp ứng được mà không phải bất kỳ nha khoa TPHCM nào cũng có, đó chính là hệ thống máy X-quang Cone Beam CT 3D thế hệ mới nhất. Phim X-quang giúp Bác sĩ chẩn đoán chính xác, toàn diện tình trạng lâm sàng của khách hàng để đưa ra một lộ trình điều trị an toàn, hiệu quả và tốn ít thời gian nhất có thể.

Nha khoa Nhân Tâm đã từng tiếp nhận khá nhiều ca niềng răng để lại biến chứng do Bác sĩ sai sót trong quá trình chẩn đoán. Trên thực tế, chỉ định niềng răng chỉ dành cho các trường hợp hô móm, lệch lạc do răng. Nếu trong các trường hợp răng hô, móm, sai lệch do xương hàm thì phải can thiệp phẫu thuật xương hàm. Chẩn đoán và điều trị sai lệch dẫn đến những hệ lụy đau lòng cho nhiều khách hàng. Không những hàm răng không đều đặn trở lại mà còn mắc phải biến chứng, ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý, sức khỏe cũng như thẩm mỹ.

Khách hàng niềng răng thẩm mỹ thành công tại Nha khoa Nhân Tâm

Tại Nha khoa Nhân Tâm, phim X-quang CT cho phép khảo sát hình ảnh ba chiều của cấu trúc xương, cùng với kinh nghiệm của hàng ngàn ca chỉnh nha thành công giúp Bác sĩ phân tích, đánh giá chính xác tình trạng răng cũng như khả năng khắc phục ở mức độ như thế nào, đảm bảo tuyệt đối không sai sót trong chẩn đoán và điều trị.