Có nên trồng răng Implant toàn hàm theo phương pháp All on 4

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 6,001
Mất răng gây ra nhiều sự bất tiện và khó chịu, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và các sinh hoạt thường ngày, đặc biệt là với những người mất răng toàn hàm. Phục hình răng toàn hàm với phương pháp Implant all on 4 được nhiều người đánh giá cao và lựa chọn

Phục hình răng toàn hàm Implant all on 4 được nhiều người đánh giá cao

Mất răng toàn hàm người bệnh thường chọn lựa phương pháp làm hàm giả tháo lắp, tuy nhiên phương pháp này gây nên nhiều sự bất tiện.

Trồng răng Implant toàn hàm với phương pháp all on 4 là phương pháp phục hình răng mới và hiện đại. Phương pháp này mang lại nhiều ưu điểm và phục hình răng hiệu quả cho những người mất răng toàn hàm.

Trồng răng toàn hàm Implant all on 4 là gì?

Mất răng toàn hàm gây ra nhiều sự khó chịu cho mọi người, ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai. Phương pháp phục hình răng toàn hàm Implant all on 4 xuất hiện và mang đến khả năng phục hình răng hiệu quả.

Phương pháp này sử dụng 4 trụ Implant được cấy ghép trực tiếp vào xương hàm, tạo sự chắc chắn và thay thế chân răng bị mất hiệu quả cao.

So với hàm giả tháo lắp thì phương pháp trồng răng Implant toàn hàm này giúp cho người bệnh có thể thoải mái ăn uống và mang lại thẩm mỹ cao.

Các trụ Implant được cấy ghép lành tính và an toàn với cơ thể, không gây nên kích ứng và biến chứng gì trong thời gian sử dụng. Trụ Implant thường được làm từ những vật liệu lành tính nên mang lại khả năng tích hợp xương hàm nhanh chóng.

Với hàm giả tháo lắp, người bệnh phải hạn chế một số thực phẩm và không thể ăn uống một cách thoải mái. Tuy nhiên với phương pháp trồng răng Implant toàn hàm thì người bệnh có thể thoải mái ăn nhai như răng thật.

Ưu và nhược điểm khi trồng răng toàn hàm Implant all on 4

Trồng răng Implant toàn hàm all on 4 phục hình thẩm mỹ hiệu quả

Trồng răng toàn hàm với phương pháp Implant all on 4 giúp cho người bệnh cải thiện tốt tình trạng răng miệng và phục hình răng toàn hàm một cách hiệu quả. Ưu điểm trồng răng Implant all on 4 được nhiều người bệnh đánh giá cao.

Xem thêm: Rút ngắn tối đa thời gian với Implant nha khoa tức thì

Ưu điểm

Trồng răng toàn hàm Implant all on 4 mang lại sự chắc chắn, khả năng chịu lực cao nên không gây ảnh hưởng trong quá trình ăn uống

Trụ Implant được làm từ các vật liệu lành tính, mang lại khả năng tích hợp xương hàm nhanh chóng, không gây biến chứng gì cho cơ thể

Cải thiện chức năng ăn nhai tốt hơn các phương pháp làm răng toàn hàm truyền thống khác và phục hình thẩm mỹ hiệu quả

Trồng răng Implant toàn hàm với phương pháp all on 4 mang lại độ bền cao và tuổi thọ lâu dài, người bệnh có thể sử dụng vĩnh viễn mà không phải thay thế loại khác trong quá trình sử dụng

Nhược điểm

So với phương pháp làm răng hàm truyền thống thì trồng răng Implant toàn hàm all on 4 có giá thành cao hơn, không phải ai cũng đủ điều kiện để thực hiện

Phương pháp trồng răng Implant toàn hàm all on 4 được cấy ghép trụ Implant trực tiếp vào xương hàm nên người bệnh phải đạt đủ điều kiện về xương hàm mới thực hiện được phương pháp này

Có nên chọn trồng răng Implant toàn hàm theo phương pháp all on 4

Trồng răng Implant all on 4 cải thiện chức năng ăn nhai tốt hơn

So với những phương pháp trồng răng toàn hàm truyền thống thì trồng răng Implant toàn hàm mang lại nhiều ưu điểm vượt trội hơn cho những người mất răng toàn hàm.

Trồng răng Implant giá thành có cao hơn nhưng độ bền và tuổi thọ lâu dài, không bị oxy hóa trong quá trình sử dụng nên giúp người bệnh tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

Phương pháp trồng răng Implant all on 4 sử dụng những loại Implant chất lượng nên an toàn với cơ thể, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Với hàm giả tháo lắp, người bệnh phải hạn chế một số thực phẩm quá cứng hoặc quá dai. Tuy nhiên với phương pháp trồng răng Implant all on 4, người bệnh có thể thoải mái ăn uống như răng thật.

Phương pháp trồng răng này sở hữu nhiều điểm ưu việt nên người bệnh có thể lựa chọn để phục hình răng toàn hàm một cách tốt nhất.

Trồng răng Implant toàn hàm với phương pháp all on 4 được nhiều người dùng đánh giá cao. Phương pháp trồng răng Implant toàn hàm này giúp người bệnh sở hữu răng hàm mới nhanh chóng và đạt hiệu quả tối ưu.

Trồng răng Implant all on 4 không những giúp người bệnh phục hình thẩm mỹ hiệu quả mà còn cải thiện chức năng ăn nhai một cách tốt nhất.

Nếu bạn muốn tìm một phòng khám nha khoa uy tín thực hiện phương pháp trồng răng Implant all on 4, có thể đến với Nha khoa Nhân Tâm. Đây là địa chỉ nha khoa uy tín với những nha sĩ chuyên môn sẽ giúp bạn phục hình răng toàn hàm hiệu quả.