TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Đôi điều cần biết về địa chỉ làm răng Implant

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,028
Địa chỉ làm răng implant là tiêu chí đầu tiên để quyết định răng implant trồng có đẹp, có bền không. Rất nhiều bạn không biết lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín về trồng răng implant nên chỉ sau một thời gian ngắn, răng implant bị hở, bị lung lay.

Phục hình răng bị mất bằng làm răng implant

Nên lựa chọn địa chỉ làm răng implant như thế nào? Hiện nay không quá khó để bạn có thể tìm kiếm được một nha khoa tốt ở sài gòn. Ngày càng nhiều đơn vị nha khoa mọc lên. Tuy nhiên, bạn cần biết không phải nơi nào cũng có thể thực hiện cấy ghép răng implant thành công. Cùng tìm hiểu nhiều hơn về cấy ghép răng implant và tìm địa chỉ trồng răng implant chất lượng cao.

Vì sao làm răng Implant?

Vì sao trồng răng implant tốt là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Trồng răng implant là biện pháp phục hình các răng bị mất tối ưu, hiệu quả và an toàn nhất trên thế giới hiện nay. Hai biện pháp phục hình răng bị mất mà bạn biết trước đó như cầu răng sứ, răng giả tháo lắp có quá nhiều nhược điểm khiến bạn không hài lòng. Cấy ghép implant chất lượng sẽ giúp cho bạn có được một chiếc răng mới, nhiều răng mới, thậm chí là cả hàm răng mới sau khi bị mất tuyệt vời.

Những ưu điểm vượt trội làm răng Implant

4 ưu điểm trồng răng Implant như sau:

Phục hình lại răng bị mất toàn diện

Phục hình răng implant bị mất một cách hiệu quả bằng cách cấy ghép trụ implant được làm bằng chất liệu titan, có khả năng tích hợp vào xương hàm có chức năng thay thế tương tự như chân răng. Sau đó, bác sĩ nha khoa sẽ đắp răng sứ lên trên để hoàn thiện y như răng thật cả về chức năng ăn nhai và thẩm mỹ.

Phục hình răng bị mất toàn diện từ chân đến mặt nhai của răng

Răng implant có thể phục hình được cả về chân răng lẫn mặt nhai của răng. Một chiếc răng implant đóng vai trò và có cấu tạo như một chiếc răng thật. Từ trước đến nay, chưa có phương pháp phục hình răng bị mất nào có thể làm được tuyệt vời đến như vậy.

Không để xảy ra tiêu xương, tụt lợi

Nhiều người mất răng lâu năm rơi vào tình trạng xương hàm tại vị trí chân răng bị mất đi hoặc có hiện tượng tiêu dần. Việc này ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng ăn nhai và sức khỏe răng miệng, rộng ra là sức khỏe cơ thể của bạn. Trồng răng implant không chỉ đảm bảo thẩm mỹ, không chỉ phục hồi khả năng ăn nhai mà còn không khiến tình trạng tiêu xương, tụt lợi xảy ra. Không tiêu xương, không tụt lợi thì răng sẽ không bị ê buốt, răng không bị sâu, lợi không nhạy cảm,...

Xem thêm: Săn lùng Implant nha khoa uy tín tại Sài Gòn

Hoàn toàn không ảnh hưởng tới các răng khác

Chắc hẳn bạn biết tới phương pháp cầu răng sứ. Đây là biện pháp phục hình răng bị mất bằng cách can thiệp vào các loại răng kế bên bằng cách mài. Điều này gây hư tổn rất nhiều cho sức khỏe răng miệng về lâu dài. Biện pháp trồng răng implant không can thiệp, không làm ảnh hưởng tới các răng kế cận mà chỉ cấy ghép trụ implant trực tiếp vào vị trí răng bị mất. Đây được coi là phương pháp phục hình răng tối ưu, an toàn tuyệt đối.

Bền chắc theo thời gian

Trồng răng implant, bạn sẽ có cảm giác ăn nhai y như răng thật, không bị lợn cợn, không bị cứng, không khó chịu, không lo sợ bị rơi ra. Khả năng chịu lực nhai của răng implant thậm chí còn tối hơn răng thật từ 4 đến 6 lần. Nếu biết cách vệ sinh răng miệng tốt, bạn hoàn toàn có thể sử dụng răng implant tốt đến trọn đời.

Nha khoa Nhân Tâm là địa chỉ làm răng Implant uy tín tại TPHCM

Những lợi ích tuyệt vời của làm răng implant đã được phân tích phía trên, chắc hẳn đã khiến bạn mong muốn thực hiện phục hình răng bằng phương pháp hiện đại này. Nếu bạn đang băn khoăn, không biết lựa chọn địa chỉ để thực hiện trồng răng implant thành công thì Nha khoa Nhân Tâm là cái tên mà bạn không nên bỏ qua.

Trồng răng implant tại nha khoa Nhân Tâm

Trồng răng Implant nha khoa Nhân Tâm bạn sẽ được lợi gì?

  • Được thực hiện trồng răng implant bởi đội ngũ bác sĩ nha khoa về implant hàng đầu, với hơn 20 năm kinh nghiệm
  • Được thực hiện trồng răng bằng máy móc, thiết bị nha khoa hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế
  • Được phục vụ, chăm sóc bởi đội ngũ nhân viên, tư vấn viên nhiệt tình, chu đáo

Cùng với giá thành trồng răng implant tốt nhất thị trường, Nha khoa Nhân Tâm chính là địa chỉ lý tưởng để bạn phục hình răng bị mất hoàn hảo!