TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Địa chỉ nha khoa Implant uy tín và chất lượng tại Sài Gòn

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,233
Bạn đang muốn tìm hiểu về nha khoa implant và địa chỉ nha khoa implant uy tín, chất lượng lại có giá tốt ở Sài Gòn? Đừng bỏ lỡ bài viết sau nhé!

Không ít nha khoa implant tại Sài Gòn ra đời vì nhu cầu trồng răng cao của khách hàng

Nha khoa Implant tại Sài Gòn uy tín là từ khóa tìm kiếm của đa số các khách hàng có mong muốn trồng răng implant tại TPHCM. Vì trồng răng implant là một kỹ thuật khó, đòi hỏi phẫu thuật nên lựa chọn được một nha khoa uy tín vô cùng quan trọng, bên cạnh đó, mức giá cũng là một yếu tố mang tính chất quyết định của khách hàng.

Tìm hiểu về nha khoa Implant Sài Gòn

Cấy ghép răng Implant là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay, cũng như đạt hiệu quả cao nhất trong việc trồng răng mới thay thế răng đã mất, đem lại nét đẹp thẩm mỹ tự nhiên và khôi phục chức năng ăn uống. Quy trình cấy ghép implant được thực hiện bằng cách cấy một trụ implant vào xương hàm của bạn, có tác dụng thay thế chân răng, sau khi trụ implant đã liền với xương, các bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành gắn răng sứ giả lên bên trên trụ để hoàn tất quá trình.

Mặc dù trồng răng implant có chi phí cao nhưng vì hiệu quả toàn diện mà loại hình trồng răng này mang lại nên không ít các khách hàng vẫn ưu tiên lựa chọn phương pháp này. Vì thế không ít các nha khoa implant tại Sài Gòn ra đời. Nhưng không đảm bảo rằng nha khoa implant nào cũng có các bác sĩ có kinh nghiệm trong việc trồng răng implant dẫn đến tiền mất tật mang.

Nhược điểm Implant nha khoa đó chính là chi phí cao

Ưu nhược điểm và quy trình nha khoa Implant

Ưu điểm của trồng răng implant là khắc phục được các khuyết điểm của các phương pháp trồng răng truyền thống khác. Không phương pháp nào có thể ngăn chặn được tiêu xương hàm như trồng răng implant vì chỉ có phương pháp này mới có trụ implant thay thế chân răng. Bên cạnh đó khả năng chịu lực của implant cũng tốt hơn các loại trồng răng khác, cho người ăn cảm giác nhai gần như răng thật. Răng implant cũng giúp tạo vẻ thẩm mỹ tự nhiên như răng mọc từ nướu.

Xem thêm: Nhược điểm của cấy ghép Implant và quy trình cấy ghép Implant

Tuy nhiên nhược điểm Implant nha khoa đó chính là chi phí cao hơn rất nhiều so với những phương pháp trồng răng implant khác, nên không phải số đông khách hàng tiếp cận được với phương pháp trồng răng này mà lựa chọn các loại implant khác có thể phù hợp với điều kiện kinh tế của khách hàng.

  • Bước 1: Khám tổng quát sức khỏe răng miệng cho bệnh nhân để đảm bảo rằng bệnh nhân đủ điều kiện để trồng implant.
  • Bước 2: Sau khi chắc chắn bạn đủ tiêu chuẩn, bác sĩ sẽ thực hiện nhổ răng sâu và phẫu thuật đặt trụ implant vào trong xương hàm.
  • Bước 3: Bạn sẽ được các bác sĩ dặn dò tái khám, cắt chỉ (sau 7 – 10 ngày).
  • Bước 4: Bạn sẽ phải chờ Implant tích hợp với xương trước khi tiến đến bước tiếp theo, quá trình tích hợp trụ implant với xương hàm nhanh hay chậm phụ thuộc vào loại implant được sử dụng. Sau khi Implant tích hợp ổn định với xương, các bác sĩ Nha khoa Nhân Tâm sẽ lấy dấu răng sứ.
  • Bước 5: Tiếp đến gắn Abutment và mão sứ tạm trên Implant để bạn có thể ăn nhai trong quá trình chờ đúc mão sứ chính thức.
  • Bước 6: Sau 3 đến 5 ngày bạn sẽ được kiểm tra lần cuối, gắn mão sứ chính thức trên trụ Implant và kết thúc quy trình cấy ghép implant.

Địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng, giá tốt tại Sài Gòn

Tìm hiểu về nha khoa Implant uy tín, chất lượng và giá tốt: Nha khoa Nhân Tâm được thành lập vào năm 1998, là một đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm trong các kỹ thuật nha khoa nói chung và kỹ thuật Implant nói riêng, và cũng là một trong những cái tên uy tín hàng đầu.

Trung tâm Nha khoa Nhân Tâm luôn dùng phương châm “lấy chữ Tâm làm đầu” cho tiêu chí làm việc. Các bác sĩ và nhân viên của Nha khoa Nhân Tâm không ngừng cố gắng hằng ngày để đem đến những dịch vụ với chất lượng tốt nhất, không ngừng học hỏi để nâng cao năng lực của bản thân với mong muốn mang lại hiệu quả cao nhất cho từng ca sức khỏe răng miệng.

Uy tín và danh tiếng của Nha khoa Nhân Tâm ngày nay có được, là sự chứng minh từ nỗ lực của mỗi một y bác sĩ đối với việc chăm sóc cho sức khỏe răng miệng của bệnh nhân. Các bác sĩ của Nha khoa Nhân Tâm luôn tuân thủ những quy tắc vô trùng, điều trị nghiêm ngặt đúng quy trình, không bỏ sót hay thiếu bước, để cam kết những ca phẫu thuật an toàn và giảm tối thiểu những biến chứng hậu phẫu trồng răng implant.

Chúng tôi luôn mong muốn có thể đem lại những nụ cười thật rạng rỡ và niềm vui thưởng thức các món ăn ngon đến đông đảo mọi người, vì thế Nha khoa Nhân Tâm cố gắng gửi đến khách hàng một bảng giá cấy ghép implant hợp lý nhất, để số đông có thể trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng chất lượng cao, đặc biệt là bảng giá Implant nha khoa dành cho những người mất răng vĩnh viễn.

Hãy liên hệ với nha khoa Nhân Tâm khi bạn có nhu cầu trồng răng implant uy tín giá tốt

Nếu bạn đang có nhu cầu cấy răng implant, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.