TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Công nghệ Implant Tekka Pháp tại Nha khoa Nhân Tâm

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,116
Ngày nay, cấy ghép răng Implant là phương pháp hữu hiệu nhất giúp phục hồi răng mất trong nha khoa. Những ưu điểm vượt trội của phương pháp này đã được kiểm định và tin dùng bởi các chuyên gia nha khoa. Trong đó, cấy ghép implant Nha khoa Nhân Tâm là địa chỉ uy tín, chất lượng. Đặc biệt, Nha khoa Nhân Tâm có ứng dụng công nghệ Implant Pháp vào quá trình thực hiện.

Công nghệ Implant giúp lấy lại nụ cười đẹp xinh

Tìm hiểu về công nghệ Implant Pháp

Trồng răng bằng cấy ghép Implant là phương pháp cấy ghép răng sứ tiên tiến nhất hiện nay, được bác sĩ chỉ định cho hầu hết các trường hợp bị mất răng. Ưu điểm nổi bật của phương pháp này là có thể thay thế hoàn toàn cho răng thật, từ chức năng nhai cắn thức ăn đến tính thẩm mỹ.

Các dòng Implant tùy theo xuất xứ mà chất liệu có chút khác biệt, nhưng thông thường sẽ từ Titanium – kim loại thân thiện, an toàn cho cơ thể con người, được ứng dụng rất nhiều trong giải phẫu cũng như cấy ghép, thay thế các bộ phận trong cơ thể người.

Cấu tạo chung của các dòng Implant gồm 3 bộ phận: Răng sứ, cầu nối Abutment và thân trụ Implant. Mỗi bộ phận có chức năng riêng nhưng được thiết kế để hỗ trợ nhau tạo thể thống nhất vững chắc.

Implant Tekka Pháp trong cấy ghép răng

Implant Pháp hay Implant Tekka là thương hiệu đến từ tập đoàn Global D, tập đoàn sản xuất Implant và các thiết bị nha khoa số một tại Pháp.

Đây cũng là một trong những dòng Implant tốt nhất thế giới theo đánh giá của hầu hết chuyên gia, bác sĩ nha khoa, tỉ lệ thành công của những ca cấy ghép Implant Pháp nói chung và Implant Nha khoa Nhân Tâm nói riêng lên đến 99%.

Bên cạnh đó, công nghệ Implant Pháp giúp quá trình tích hợp giữa thân trụ Implant và xương hàm diễn ra nhanh hơn bởi các vòng xoắn kép quanh thân, các mô mềm, mô xương xung quanh cũng nhờ đó mà tồn tại và phát triển tốt hơn, bảo đảm vững chắc cho răng Implant và răng thật bên cạnh.

Xem thêm: Tất tần tật về Implant nha khoa Nhân Tâm Sài Gòn

Công nghệ Implant Tekka Pháp tại nha khoa Nhân Tâm

Nha khoa Nhân Tâm tự hào là cơ sở nha khoa uy tín, chất lượng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Hơn 25 năm dựng xây và phát triển, Implant Nha khoa Nhân Tâm luôn mang lại sự hài lòng cho tất cả bệnh nhân trong và ngoài nước.

Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi, dày dặn kinh nghiệm cùng trang thiết bị nha khoa hiện đại, đáp ứng yêu cầu điều trị, chữa trị các trường hợp dù là phức tạp nhất.

Ứng dụng nhuần nhuyễn các phương pháp tiên tiến trên thế giới, công nghệ Implant Pháp Nha khoa Nhân Tâm cũng được thực hiện đạt hiệu quả cao trong phục hồi răng mất. Tất cả Implant Tekka đều được nhập khẩu trực tiếp từ Pháp với chất lượng cao, đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế.

Ngoài ra, trước mỗi ca phẫu thuật cấy ghép, bác sĩ sẽ kiểm tra kỹ lưỡng Implant một lần nữa để chắc chắn không có vấn đề kỹ thuật. Vì vậy, bệnh nhân hoàn toàn có thể an tâm khi thực hiện trồng răng Implant tại Nha khoa Nhân Tâm.

Cấy ghép Implant bảo đảm chức năng và tính thẩm mỹ của răng

Dưới kỹ thuật cấy ghép của đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi, Implant Tekka Pháp sẽ được cấy ghép an toàn, ổn định cho bệnh nhân mà không gặp bất kỳ vấn đề nào. Bệnh nhân sau khi trồng răng Implant Pháp không phải kiêng cử nhiều, sinh hoạt như bình thường.

Nha khoa Nhân Tâm sẽ tư vấn các cách giữ gìn răng Implant tốt nhất, đồng thời tận tình giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng của bệnh nhân.

Chi phí công nghệ Implant Pháp

Phương châm “Lấy chữ tâm làm đầu”, Implant Nha khoa Nhân Tâm luôn có chất lượng cao với giá tốt, hỗ trợ tối đa cho bệnh nhân có điều kiện khó khăn. Ngoài ra, với ưu điểm chất lượng cao, hiệu quả tốt mà giá thành bình dân của Implant Tekka Pháp.

Giá Implant Pháp tại Nha khoa Nhân Tâm được công khai minh bạch, tư vấn cụ thể trước khi khách hàng quyết định có thực hiện hay không. Đồng thời, mức chi phí này sẽ hoàn toàn không thay đổi, không có phát sinh thêm trong suốt quá trình điều trị.