Có nên làm mão răng sứ Cercon không? Giá bao nhiêu?

Làm răng không đau nhứt, an toàn sức khỏe bằng cách bọc răng mão sứ Cercon.

Răng sứ Cercon mang đến sự hài lòng cao

Thiết kế mão răng sứ cercon chuẩn hiện đại được ra đời cung cấp giải pháp làm răng thẩm mỹ phục vụ nhu cầu của rất nhiều nhóm đối tượng khách hàng khác nhau. Từ quy trình làm răng sứ Cercon đến những ưu điểm bạn nhận được từ phương pháp này đều sẽ khiến bạn hài lòng và tin tưởng chọn lựa ngay phương pháp này.

Có nên làm mão răng sứ Cercon không?

Khi bạn phân vân không biết có nên làm mão răng sứ Cercon để phục vụ cuộc sống của mình hay không thì những ưu điểm sau của loại răng này sẽ khiến bạn phải hài lòng và không từ chối lựa chọn thực hiện:

  • Màu sắc của mão răng sứ Cercon trắng, đều, bóng, đẹp theo thời gian; mão răng sứ Cercon không bị thay đổi màu sắc sau thời gian sử dụng nếu bạn thực hiện chăm sóc, bảo quản răng theo đúng lời khuyên, hướng dẫn của các chuyên gia hàng đầu trực tiếp tiến hành làm răng sứ Cercon cho bạn.
  • Nên làm răng sứ Cercon bởi răng có tuổi thọ sử dụng rất cao (lên đến 30 năm) – một con số làm nhiều chuyên gia phải ấn tượng so với nhiều phương pháp làm răng sứ khác hiện nay.
  • Mão răng sứ Cercon không bị oxy hóa sau thời gian sử dụng bởi trong mão răng không có chứa thành phần kim loại như các loại mão răng sứ khác. Nướu, cùi răng, độ trắng của răng không bị ngả màu hoặc ố vàng do tác động của việc oxy hóa.
  • Răng sứ Cercon được đánh giá có độ cứng cao nhất (lên đến 900 Mpa) nên khả năng răng bị biến dạng, vỡ, gãy, hư hỏng,… trong thời gian sử dụng là không hề cao. Đây cũng là một trong những nguyên nhân liên quan đến tuổi thọ của răng sứ Cercon.

Ưu điểm và quy trình làm mão răng sứ Cercon

Chụp X - quang để xác định tình trạng răng khi làm răng Cercon

Ưu điểm mão răng sứ Cercon giá rẻ được đưa ra bởi nhiều người thực hiện đó chính là quy trình tiến hành làm răng sứ không hề gây đau đớn cho bệnh nhân làm răng; quy trình thực hiện bởi các chuyên gia trong lĩnh vực làm răng giả hoạt động tại các trung tâm nha khoa uy tín mang đến sự yên tâm cho khách hàng; quy trình thực hiện chuẩn Quốc Tế, sử dụng trang thiết bị hiện đại cùng công nghệ tiên tiến nhất trong tất cả các bước làm răng sứ Cercon.

Làm răng sứ Cercon trải qua 7 bước chính: Tư vấn – Vệ sinh răng – Mài cùi răng – Lấy dấu răng – Phục hình mão răng – Bọc mão sứ – Kiểm tra hoàn thiện. Mỗi bước trong quy trình làm răng sứ Cercon đều quan trọng như nhau và cần đến sự tỉ mỉ, cẩn thận của bác sĩ nha khoa tham gia quy trình làm răng sứ Cercon cho khách hàng của mình.

  • Thuốc gây tê được sử dụng trong bước mài cùi răng nhằm giảm đau nhức cho bệnh nhân nếu cần.
  • Công nghệ CAD/ CAM hiện đại được ứng dụng trong bước phục hình mão răng sứ Cercon nhằm giúp tạo thành kết cấu mão răng hoàn chỉnh, đẹp về màu sắc.
  • Bọc mão sứ có sự can thiệp của bước bọc mão tạm nhằm giúp bệnh nhân làm quen với tình trạng răng hiện tại của mình sau đó mới thực hiện bọc lớp mão Cercon hoàn chỉnh và cố định bằng cement gắn chuyên dụng.
  • Bước kiểm tra nhằm đánh giá sự ổn định của mão sứ được lắp vào cùi răng và đưa ra những lịch tái khám để chăm sóc răng sau khi hoàn thành làm răng sứ Cercon.

Giá mão răng sứ Cercon bao nhiêu?

Giá bọc răng sứ giao động từ 6 đến 8 triệu đồng/răng

Giá làm mão răng sứ Cercon được tính theo đơn vị 1 chiếc răng được bọc sứ với quy trình tiến hành không đau nhức, hiện đại nhất. Thông thường nếu bạn tiến hành bọc răng sứ Cercon loại Zirconia thì sẽ mất khoảng 6 triệu đồng/răng; nếu bạn tiến hành bọc răng sứ loại Cercon ht thì sẽ mất khoảng 7 đến 8 triệu đồng/răng tùy theo tình trạng của răng. Nếu khách hàng có nhu cầu bọc răng sứ với số lượng răng nhiều hơn 1 chiếc hoặc bọc cả hàm răng thì giá thành bọc răng sứ sẽ có nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn theo hướng tiết kiệm.

Sử dụng mão răng sứ cercon được bọc bởi Nha khoa Nhân Tâm mang đến cho bạn sự yên tâm về chất lượng, tính ổn định/tiết kiệm giá làm răng sứ Cercon. Uy tín, chuyên môn cao, thái độ phục vụ tốt là điều bạn nhận được khi liên hệ làm răng sứ Cercon cùng Nha khoa Nhân Tâm.