TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Chỉnh nha ở đâu tốt và uy tín tại Sài Gòn?

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,418
Được điều trị tại nha khoa chất lượng là mong muốn của bất kỳ bệnh nhân nào. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn tìm được phòng khám tốt với đội ngũ Bác sĩ giỏi và công nghệ chỉnh nha hiện đại. Đâu là địa chỉ chỉnh nha uy tín tại Sài Gòn, xứng đáng cho bệnh nhân “chọn mặt, gửi vàng”?

Được điều trị tại nha khoa chất lượng là mong muốn của bất kỳ bệnh nhân nào. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn tìm được phòng khám tốt với đội ngũ Bác sĩ giỏi và công nghệ chỉnh nha hiện đại. Đâu là địa chỉ chỉnh nha uy tín tại Sài Gòn, xứng đáng cho bệnh nhân “chọn mặt, gửi vàng”?

Nha khoa Nhân Tâm với phương châm đặt chữ “Tâm” lên hàng đầu sẽ là một trong những địa chỉ nha khoa đáng cân nhắc nhất hiện nay.

Địa chỉ chỉnh nha uy tín chất lượng tại Sài Gòn

Được thành lập từ năm 1997, Nha khoa Nhân Tâm đã không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ với phòng khám khang trang, trang thiết bị hiện đại và quy trình vô trùng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Nha khoa Nhân Tâm cung cấp dịch vụ chỉnh nha uy tín chất lượng 5 sao tại Sài Gòn, đáp ứng những tiêu chí quan trọng như sau:

Công nghệ mới hỗ trợ điều trị

Để có phương pháp và dự kiến thời gian điều trị chỉnh nha phù hợp, Bác sĩ cần phải phân tích kỹ tình trạng răng miệng lâm sàng của từng bệnh nhân. Hiểu được điều này, Nha khoa Nhân Tâm dẫn đầu trong ứng dụng công nghệ hiện đại vào chỉnh nha.

Nha khoa Nhân Tâm ứng dụng công nghệ hiện đại vào quá trình niềng răng

Chúng tôi trang bị hệ thống máy X-quang Cone Beam CT 3D thế hệ mới, phần mềm chỉnh nha Orthovision và phần mềm Vceph 3D ứng dụng vào điều trị chỉnh nha. Trong đó:

  • Hệ thống máy X-quang Cone Beam CT 3D sẽ giúp Bác sĩ khảo sát hình ảnh ba chiều của cấu trúc xương, sau đó phân tích và đánh giá toàn diện tình trạng lâm sàng của bệnh nhân.
  • Phần mềm chỉnh nha Orthovision sẽ hỗ trợ lên lộ trình điều trị hiệu quả, ít nhổ răng, dự đoán kết quả sau điều trị và giúp bệnh nhân rút ngắn thời gian.
  • Phần mềm Vceph 3D giúp Bác sĩ lên kế hoạch điều trị, theo dõi quá trình dịch chuyển răng và khả năng tái phát sau khi điều trị.

Bác sĩ chỉnh nha giỏi có kinh nghiệm hơn 25 năm

Bác sĩ trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị cho bệnh nhân cần chỉnh nha tại Nha khoa Nhân Tâm là Bác sĩ Trần Thị Nga – Giám đốc Chuyên môn Nha khoa Nhân Tâm.

Bác sĩ đã tốt nghiệp Chỉnh nha khóa đầu tiên (vào năm 2010) và khóa nâng cao tại Viện răng hàm mặt TW, đồng thời là thành viên của Hội Chỉnh nha Việt Nam, là khách mời và báo cáo viên khoa học tại những hội thảo nha khoa uy tín ở trong và ngoài nước về chỉnh nha.

Không chỉ là người am hiểu và giàu kinh nghiệm chỉnh nha, Bác sĩ Nga còn là một người giàu lòng nhiệt huyết và luôn tận tâm cống hiến hết mình cho y học.

Bác sĩ luôn cập nhật những xu hướng chỉnh nha mới do Chuyên gia Chỉnh nha của Pháp và Mỹ đào tạo, đồng thời đã tư vấn và điều trị thành công cho hơn 1000 bệnh nhân tại Nha khoa Nhân Tâm.

Bác sĩ đã điều trị thành công 100% những ca chỉnh nha phức tạp như cắn hở, hô hoặc móm quá nhiều bằng cách vận dụng linh hoạt và hiệu quả công nghệ hiện đại tại phòng khám, cho kết quả chỉnh nha tốt.

Bác sĩ Nga đã điều trị thành công cho rất nhiều khách hàng

Với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại cùng với kinh nghiệm chỉnh nha hơn 25 năm, Bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị hoàn thiện, mang lại kết quả thẩm mỹ cao và nhanh chóng cho bệnh nhân.

Dựa vào sự nỗ lực không ngừng để cải thiện chất lượng dịch vụ, Nha khoa Nhân Tâm tự hào là phòng khám nha khoa uy tín chất lượng hàng đầu tại Sài Gòn.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ giá rẻ cùng chương trình trả góp ưu đãi, giúp bệnh nhân giảm bớt nổi lo tài chính và an tâm làm răng tại phòng khám.

Xem thêm: Những điều cần lưu ý khi chỉnh nha cho trẻ em

3 yếu tố ảnh hưởng đến kết quả chỉnh nha

Thứ nhất là loại mắc cài

Có nhiều loại mắc cài được chỉ định sử dụng như mắc cài sứ, mắc cài kim loại, không mắc cài – invisalign… Mỗi loại mắc cài sẽ có ưu điểm và nhược điểm riêng, có khả năng điều trị cho các trường hợp khác nhau.

Do đó, Bác sĩ sẽ dựa trên tình trạng lâm sàng cũng như điều kiện tài chính và mong muốn của bệnh nhân để tư vấn chọn loại mắc cài phù hợp.

Loại mắc cài ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả chỉnh nha

Thứ hai là độ lệch của răng

 Số lần thăm khám sẽ được quyết định dựa trên độ lệch của răng. Điều này cũng ảnh hưởng đến thời gian chỉnh nha và chi phí điều trị. Độ lệch của răng càng nhiều thì độ phức tạp của ca điều trị càng cao. Bác sĩ sẽ chỉ định điều trị nha khoa khác để hỗ trợ chỉnh nha trong những trường hợp này.

Những trường hợp nên niềng răng

Thứ ba là tình trạng răng miệng lâm sàng

Trước khi thực hiện chỉnh nha, bệnh nhân cần có sức khỏe răng miệng tốt, điều trị dứt điểm các bệnh về răng miệng như sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu...

Ngoài ra, bệnh nhân cần phải chăm sóc răng miệng đúng cách trong quá trình chỉnh nha, tránh các bệnh về răng miệng để bảo vệ răng luôn chắc khỏe.

Nha khoa Nhân Tâm sẽ luôn đồng hành cùng bệnh nhân với quy trình chỉnh nha đạt chuẩn quốc tế, lên kế hoạch điều trị hiệu quả, giải đáp mọi thắc mắc về chỉnh nha và hướng dẫn bệnh nhân chăm sóc răng miệng đúng cách.

Quy trình niềng răng chuẩn quốc tế tại Nha khoa Nhân Tâm

Bạn đã tìm được lời giải đáp cho câu hỏi “Địa chỉ chỉnh nha ở đâu tốt tại Sài Gòn” chưa? Với dịch vụ niềng răng uy tín tại quận 10, Nha khoa Nhân Tâm đã giúp cho hàng ngàn bệnh nhân lấy lại vẻ ngoài tự tin cùng nụ cười đẹp. Hãy đến thăm khám và tư vấn tại nha khoa, bạn sẽ có trải nghiệm khác biệt!