TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Bảng giá thiết kế nụ cười mới nhất tại Nha khoa Nhân Tâm

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 9,973
Thiết kế nụ cười là một trong những dịch vụ thẩm mỹ răng miệng rất phổ biến của ngành nha khoa hiện đại. Bởi chỉ sau một thời gian ngắn thực hiện là bạn đã sở hữu ngay nụ cười “chuẩn không cần chỉnh” với sự cân đối giữa nướu, răng và môi. Vậy, giá thiết kế nụ cười là bao nhiêu và nên thực hiện ở đâu cho an toàn?

Thiết kế nụ cười là một trong những dịch vụ thẩm mỹ răng miệng rất phổ biến của ngành nha khoa hiện đại. Bởi chỉ sau một thời gian ngắn thực hiện là bạn đã sở hữu ngay nụ cười đẹp nha khoa “chuẩn không cần chỉnh” với sự cân đối giữa nướu, răng và môi. Vậy, giá thiết kế nụ cười là bao nhiêu và nên thực hiện ở đâu cho an toàn?

Thiết kế nụ cười là gì?

Tiến sĩ. Bác sĩ Võ Văn Nhân, Giám đốc Trung tâm Nha khoa Nhân Tâm cho biết, thiết kế nụ cười là quá trình cải thiện nụ cười của bạn cho thẩm mỹ hơn với sự trợ giúp của máy tính thông qua phần mềm chẩn đoán, phân tích và lập kế hoạch điều trị.

Cụ thể là bao gồm việc xem xét nụ cười toàn diện, sự hài hòa về màu sắc răng với màu môi, hình dạng răng, nướu, môi, da với toàn bộ khuôn mặt của khách hàng.

Để khắc phục các khuyết điểm, bác sĩ sẽ sử dụng các thủ thuật nha khoa cần thiết như điều chỉnh nướu, ghép nướu, tẩy trắng răng, răng sứ Veneer, ghép phục hồi khiếm khuyết xương, cấy ghép Implant nha khoa… nhằm đem lại nụ cười đẹp cho khách hàng.

Thiết kế nụ cười giúp cân bằng màu sắc, hình dạng răng và mối quan hệ giữa răng và nướu để có một nụ cười hoàn hảo

Toàn bộ quá thiết kế nụ cười sẽ được phần mềm máy tính phân tích, tính toán để bệnh nhân có thể nhìn thấy được hình ảnh dự đoán kết quả trước khi thực hiện.

Do đó, khách hàng sẽ không phải lo lắng hay như mơ hồ về kết quả sau điều trị. Đánh giá về chất lượng cũng như những ưu điểm của phần mềm thiết kế nụ cười, bác sĩ Nhân cho biết, phần mềm thiết kế nụ cười có 4 ưu điểm vượt trội đó là:

  • Dự đoán được kết quả sau điều trị cụ thể bằng hình ảnh.
  • Xác định được các vấn đề cần giải quyết nhằm hạn chế những thiếu sót trong quá trình thực hiện.
  • Dễ dàng thảo luận và lựa chọn phương pháp điều trị tối ưu.
  • Đáp ứng được mong muốn thẩm mỹ của từng đối tượng khách hàng.

Giá thiết kế nụ cười tại Nha khoa Nhân Tâm là bao nhiêu?

Thấu hiểu được mong muốn của những người kém may mắn khi sở hữu hàm răng không trắng sáng hay cười bị hở nướu, môi không đều, hiện nay Trung tâm Nha khoa Nhân Tâm đã áp dụng thành công công nghệ thiết kế nụ cười để thiết kế nụ cười đẹp nha khoa

Tại Nha khoa Nhân Tâm hiện đang ứng dụng công nghệ quét mặt 3 chiều để thiết kế nụ cười cho quý khách hàng. Công nghệ này được các bác sĩ tại Nha khoa Nhân Tâm phát minh và cải tiến dựa trên công nghệ Smile Design 2D.

Nếu như với công nghệ cũ, khách hàng chỉ thấy được sự thay đổi nụ cười theo không gian 2 chiều trên hình ảnh tĩnh thì công nghệ quét mặt 3 chiều sẽ cho thấy được sự thay đổi của khuôn mặt và nụ cười sau điều trị ở nhiều góc độ khác nhau một cách chi tiết, chính xác với một video sống động.

Xem thêm: Giá trám răng mới nhất tại Nha khoa Nhân Tâm

Công nghệ hiện đại cùng với cảm quan tinh tế của bác sĩ sẽ phân tích được sự hài hòa giữa hình dạng răng với nướu, môi, da và toàn bộ khuôn mặt của khách hàng.

Từ đó giúp bác sĩ dự đoán trước kết quả điều trị, hạn chế sai sót, rút ngắn được thời gian điều trị và có thể đáp ứng được mong muốn thẩm mỹ của từng khách hàng.

Đến với Nha khoa Nhân Tâm, bạn không chỉ được khám phá sự khác biệt trong từng dịch vụ, mà còn được trải nghiệm những công nghệ nha khoa đỉnh cao. Cụ thể, bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết dưới đây.

Quy trình thiết kế nụ cười tại Nha khoa Nhân Tâm như thế nào?

Tại Nha khoa Nhân Tâm, mọi quy trình thăm khám và điều trị đều được diễn ra theo tiêu chuẩn nha khoa quốc tế, quy trình thiết kế nụ cười cũng không ngoại lệ.

Để hình dung rõ nét hơn về những gì mà bác sĩ sẽ thực hiện, bạn có thể tham khảo quy trình khái quát như sau:

BƯỚC 1: Thăm khám để bác sĩ tư vấn

BƯỚC 2: Chụp hình kỹ thuật số, chụp phim và lấy dấu mẫu hàm bằng công nghệ lấy dấu răng kỹ thuật 3Shape 3D

BƯỚC 3: Tất cả dữ liệu sẽ được chuyển về phần mềm trong máy tính. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành thiết kế nụ cười bằng công nghệ quét mặt 3 chiều, tính toán vị trí, hình dáng, kích thước cũng như độ trắng sáng của răng sao cho đảm bảo tương quan với môi và nướu.

BƯỚC 4: Xem trước kết quả và thảo luận cùng Khách hàng nhằm tìm ra nụ cười ưng ý nhất.

BƯỚC 5: Điều trị bằng giải pháp nha khoa phù hợp.

Thiết kế nụ cười tại Nha khoa Nhân Tâm được thực hiện theo quy trình chuẩn quốc tế

HÌNH ẢNH TRƯỚC - SAU CỦA KHÁCH HÀNG

Với hơn 25 năm hoạt động, Nha khoa Nhân Tâm đã tiếp nhận và thực hiện điều trị thành công cho hơn 10.000 khách hàng cả trong và ngoài nước, mang lại nụ cười tự tin với hàm răng trắng sáng, đều đẹp cho họ.

Chúng tôi quy tụ đội ngũ y, Bác sĩ nha khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, cùng với đó là hệ thống máy móc, trang thiết bị y khoa hiện đại. Vì thế, chắc chắn sẽ mang đến những nụ cười hoàn hảo và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nụ cười, hãy liên hệ với Nha khoa Nhân Tâm ngay hôm nay để được tư vấn và thực hiện nhanh chóng, an toàn, thẩm mỹ. Hãy đến với Nha khoa Nhân Tâm để khám phá sự khác biệt trong từng dịch vụ và trải nghiệm công nghệ nha khoa mới nhất hiện nay.