TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Bác sĩ Việt Nam báo cáo ở Hội nghị Quốc tế phẫu thuật Miệng

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 4,717
Ts.Bs Võ Văn Nhân là bác sĩ nha khoa Việt Nam được mời báo cáo tại Hội nghị quốc tế phẫu thuật Miệng – Hàm – Mặt lần thứ 23 tại Hong Kong.

Tiến sĩ. Bác sĩ Võ Văn Nhân đã báo cáo với đề tài: “Phục hình cố định cho bệnh nhân loạn sản ngoại bì không răng bẩm sinh bằng phương pháp cấy ghép Implant xương gò má hàm trên và dời thần kinh hàm dưới để cấy Implant đồng thời".

Có rất nhiều chuyên gia Implant tham gia báo cáo trong Hội nghị này, nhưng với lối trình bày hấp dẫn, lôi cuốn và tự nhiên đề tài của Tiến sĩ. Bác sĩ Võ Văn Nhân đã thu hút sự quan tâm của các báo cáo viên.

Đây cũng là cơ hội để giới thiệu với bạn bè quốc tế đề tài trồng răng cho người không răng bẩm sinh bằng việc áp dụng song hành 2 kỹ thuật phức tạp nhất trong implant nha khoa: cấy ghép implant xương gò má để phục hồi răng hàm trên (*) và dời dây thần kinh hàm dưới để phục hồi răng hàm dưới (*).

Xem thêm bài báo về ca phẩu thuật: Cấy ghép răng cho người thiếu răng bẩm sinh

Sáng ngày 1/4/2017, Tiến sĩ. Bác sĩ Võ Văn Nhân đã giới thiệu những trường hợp lâm sàng bệnh nhân loạn sản ngoại bì thiếu răng và không răng bẩm sinh được phục hồi lại răng bằng kỹ thuật mới.

Hội chứng loạn sản ngoại bì gây ra những khiếm khuyết ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt hằng ngày cũng như đời sống tinh thần của bệnh nhân.

Công trình cấy ghép implant thực hiện trồng răng cho người không răng bẩm sinh của Tiến sĩ. Bác sĩ Võ Văn Nhân đã mang lại ý nghĩa thực tiễn cũng như nhân văn sâu sắc, không chỉ đảm bảo chức năng ăn nhai mà còn cải thiện đáng kể thẩm mỹ khuôn mặt, bệnh nhân có lại được nụ cười rạng rỡ, trở nên cởi mở hơn, tự tin, cải thiện hoàn toàn chất lượng cuộc sống.

Bài báo cáo của Tiến sĩ. Bác sĩ Võ Văn Nhân đã thành công ngoài sự mong đợi, nhận được rất nhiều ý kiến khen ngợi, đánh giá của các báo cáo viên, các đồng nghiệp chuyên gia trên thế giới. Dr. Boyd Tomasetti (USA) chia sẻ: "Đây thực sự là kỹ thuật rất hay, công trình của Dr Nhân đã đóng góp vào sự hoàn thiện của kỹ thuật implant trên thế giới".

Dr.Waldemar Polido (Brazil) cũng gửi lời khen tặng Dr Nhân về kỹ thuật hết sức thành công, thay đổi hoàn toàn cuộc sống của những bệnh nhân không may mắn, đồng thời mở ra cơ hội cho nhiều trường hợp tương tự.

(*) Các thủ thuật/phẫu thuật phức tạp sẽ được chuyển qua bệnh viện để thực hiện