TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Nha Khoa Nhân Tâm – Lấy chữ Tâm làm đầu

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 6,034
Nha Khoa Nhân Tâm là địa chỉ chăm sóc răng miệng uy tín hàng đầu Việt Nam với bác sĩ giỏi, máy móc hiện đại cùng dịch vụ chất lượng cao.

Với phương châm "Lấy chữ Tâm làm đầu" Nha Khoa Nhân Tâm luôn không ngừng nỗ lực và học hỏi từng ngày. Điều đó được chứng minh bởi sự uy tín mà chúng tôi xây dựng trong nhiều năm qua.

Tuy nhiên, việc mở rộng thương hiệu bằng chính sự tận tâm, phục vụ và giá trị tinh thần của khách hàng trong từng ca thẩm mỹ răng miệng thành công, mới là mục tiêu mà chúng tôi đang hướng đến.

Nhiệm vụ của chúng tôi là phát triển các mối quan hệ lâu dài với bệnh nhân và đảm bảo dịch vụ thông qua sự chăm sóc cá nhân, trung thực, đạo đức và uy tín. Chúng tôi mong muốn giúp mọi người có một nụ cười đẹp thông qua các dịch vụ đa dạng với chất lượng tốt nhất.

CÔNG TY TNHH NHA KHOA NHÂN TÂM

NHAN TAM DENTISTRY CO.,LTD

Mã số thuế: 0306123376

Giấy phép kinh doanh: 0306123376

Người ĐDPL: Tiến sĩ, bác sĩ Võ Văn Nhân

Ngày hoạt động: 24/11/2008

Địa chỉ: 807 Đường 3/2, Phường 07, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại hotline: 1900 56 5678

Điện thoại trụ sở: (+84) 28 3957 5569

Zalo/Viber: 0338 56 5678

Email: drnhan1@gmail.com

Website: www.nhakhoanhantam.com

Messenger: m.me/nhantamdental

Fanpage: www.facebook.com/nhantamdental

Youtube: www.youtube.com/c/nhantamdental

Liên hệ: gửi form online

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 7: 8h00 - 20h00, Chủ nhật: 8h00 - 17h00

Lĩnh vực: Hoạt động của các phòng khám đa khoa, chuyên khoa và nha khoa

NHA KHOA NHÂN TÂM - 5 TIÊU CHUẨN VÀNG KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU

Thành lập vào năm 1997, Nha khoa Nhân Tâm đã có hơn 25 năm hình thành và phát triển. Hiện nay đã trở thành địa chỉ có uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe răng miệng.

Với phương châm "Lấy chữ Tâm làm đầu" chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực và học hỏi từng ngày. Điều đó được chứng minh bởi sự uy tín mà chúng tôi xây dựng trong nhiều năm qua.

Tuy nhiên, việc mở rộng thương hiệu bằng chính sự tận tâm, phục vụ và giá trị tinh thần của khách hàng trong từng ca thẩm mỹ răng miệng thành công, mới là mục tiêu mà chúng tôi đang hướng đến.

Nhiệm vụ của chúng tôi là phát triển các mối quan hệ lâu dài với bệnh nhân và đảm bảo dịch vụ thông qua sự chăm sóc cá nhân, trung thực, đạo đức và uy tín.

Chúng tôi mong muốn giúp mọi người có một nụ cười đẹp thông qua các dịch vụ đa dạng với chất lượng tốt nhất.

1. COI ĐẠO ĐỨC NGHỀ NGHIỆP LÀ TRÁCH NHIỆM HÀNG ĐẦU

Đội ngũ nhân viên tại Nha khoa Nhân Tâm với giám đốc là Tiến sĩ. Bác sĩ Võ Văn Nhân luôn làm việc hết mình và đặt chữ "Tâm" lên hàng đầu.

Chúng tôi luôn đề cao y đức, chuyên môn giỏi, yêu nghề, thường xuyên cập nhật kiến thức mới, tinh thần trách nhiệm cao, tận tâm trong công việc. Qua đó mong muốn mang lại nụ cười hạnh phúc cho thật nhiều người.

Tạo niềm tin tuyệt đối đến khách hàng, chú trọng bản chất và đảm bảo tính ổn định, trường tồn cho dịch vụ "RĂNG TRỌN ĐỜI".

2. LUÔN ÁP DỤNG XU HƯỚNG CƠ SỞ VẬT CHẤT MỚI & HIỆN ĐẠI VÀO ĐIỀU TRỊ

Trang thiết bị hiện đại, đem đến cho khách hàng sự sang trọng, thoải mái và tiện nghi.

Hiện nay, các dịch vụ tại Nha Khoa Nhân Tâm nhờ áp dụng công nghệ và phương pháp hiện đại cùng kỹ thuật chuyên sâu và trang thiết bị máy móc tiên tiến, giúp mang lại kết quả nhanh chóng, an toàn tối ưu.

Với trang bị hệ thống máy chụp X-quang 3D ConeBeam - Panorex cùng nhiều máy móc hiện đại khác, bác sĩ sẽ xác định được tình trạng răng miệng và lên kế hoạch điều trị hiệu quả, an toàn cho bạn, rút ngắn thời gian và chi phí điều trị.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa trình độ của các chuyên gia nha khoa với hệ thống trang thiết bị hiện đại giúp chúng tôi luôn đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ răng miệng cho khách hàng trong nước và ngoài nước.

3. ĐỘI NGŨ BÁC SĨ GIÀU KINH NGHIỆM - CHUYÊN MÔN CAO

Nha khoa Nhân Tâm rất tự hào về đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa giỏi trong các lĩnh vực. Được đào tạo từ những cơ sở uy tín hàng đầu cả nước, có nhiều bác sĩ tu nghiệp ở nước ngoài với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đảm bảo mang đến kết quả "An toàn và thẩm mỹ" cho các khách hàng.

4. QUY TRÌNH TIÊU CHUẨN HÓA NGHIÊM NGẶT

Vô trùng tuyệt đối, cam kết an toàn, cam kết tối đa mọi biến chứng hậu phẫu.

Các quy trình điều trị được tuân thủ nghiêm ngặt, không bỏ sót hay thiếu bước.

5. CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG & ĐẢM BẢO CHẾ ĐỘ HẬU MÃI SAU DỊCH VỤ

Giúp khách hàng có nhiều cơ hội chăm sóc và làm đẹp răng miệng với giá cạnh tranh nhất thị trường. Đồng thời có hỗ trợ trả góp đối với từng dịch vụ, giúp khách hàng thoải mái chọn lựa hình thức thanh toán theo khả năng của mình.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn và phụ tá lành nghề chúng tôi luôn cam kết các khách hàng khi tới Nha khoa Nhân Tâm sẽ được tiếp đoán chu đáo và tận tình.

Chúng tôi có thể :

  • Tư vấn online cho bạn mọi thời điểm khi bạn cần
  • Tư vấn qua điện thoại bất kỳ vấn đề bạn đang gặp phải
  • Tư vấn trực tiếp nếu bạn tới phòng khám
  • Có xe đưa đón và đặt khách sạn nếu bạn từ xa đến
  • Đặc biệt có thể sử dụng dịch vụ Dental Tourist (Nha khoa du lịch) để bạn có thể vừa nghỉ dưỡng và vẫn có thể chăm sóc răng tại Việt Nam