TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Implant nha khoa ở đâu uy tín? Giá bao nhiêu?

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 2,441
Implant nha khoa là vật liệu chính sử dụng trong cấy ghép Implant nha khoa. Nhiều người thắc mắc vậy chi phí Implant nha khoa bao nhiêu tiền và ở đâu uy tín?

Implant nha khoa ra đời và phát triển khá lâu

Hiện nay, cấy ghép Implant nha khoa rất phổ biến và là kỹ thuật tiên tiến nhất đem lại cho người bệnh hàm răng chắc khỏe trong những trường hợp mất răng. Phương pháp này hiện đang rất được nhiều người sử dụng.

Vậy Implant nha khoa bao nhiêu tiền và ở đâu uy tín? Hãy cùng Nha khoa Nhân Tâm tìm hiểu về điều này.

Tìm hiểu về Implant nha khoa

Tìm hiểu về Implant nha khoa đã ra đời và trải qua quá trình phát triển lâu đời ở trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Trải qua quá trình phát triển cho tới hiện nay thì Implant nha khoa là phương pháp cấy ghép nha khoa tiên tiến nhất được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn.

Implant nha khoa sử dụng Implant được cấy vào xương hàm thay thế răng thật giúp khắc phục triệt để tình trạng mất răng trong những trường hợp như gãy răng, răng sâu, răng hỏng, mất răng bẩm sinh… giúp khôi phục lại hàm răng chắc khỏe tự nhiên.

Cấu tạo của Implant nha khoa gồm có 3 phần chính đó là:

  • Trụ Implant: Thành phần chính là Titanium được cấy vào xương hàm thay thế cho phần chân răng đã mất, có tính tương thích cao với xương hàm nên đảm bảo an toàn, không gây kích ứng.
  • Abutment: Có vai trò như một khớp nối giữa trụ Implant với thân răng ở phía trên.
  • Mão răng sứ: Là răng sứ kim loại hoặc răng toàn sứ để thay thế cho răng thật đã mất.

Xem thêm: Ưu điểm cấy ghép Implant và chi phí thực hiện

Các ưu điểm vượt trội của Implant nha khoa

Implant nha khoa có nhiều ưu điểm vượt trội

Implant nha khoa có nhiều ưu điểm, có thể kể đến những ưu điểm vượt trội của Implant nha khoa đó là:

  • Tính thẩm mỹ cao: Implant nha khoa được chế tạo như răng thật về hình dáng, màu sắc và độ bóng nên nhìn sẽ như răng thật giúp cho bạn tự tin, trẻ trung hơn.
  • Khả năng ăn nhai như răng thật: Về khả năng ăn nhai thì Implant nha khoa cũng được đánh giá cao. Sau khi thực hiện cấy ghép Implant, bạn có thể thoải mái ăn nhai như răng thật.
  • Tương thích sinh học cao: Có cấu tạo từ thành phần chính là Titanium nên Implant có tính tương thích sinh học cao với xương hàm, không gây kích ứng nên an toàn tuyệt đối cho người bệnh
  • Tuyệt đối an toàn: Không làm tiêu xương, tụt lợi, hở nướu, không xâm lấn những răng thật xung quanh nên khi thực hiện cấy ghép Implant, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm.
  • Áp dụng được với nhiều trường hợp mất răng: Mất răng cửa, mất răng hàm, mất một răng hoặc mất nhiều răng đều có thể thực hiện được phương pháp này.

Implant nha khoa bao nhiêu tiền và ở đâu uy tín?

Vậy Implant nha khoa bao nhiêu tiền và ở đâu uy tín? Đây là thắc mắc được nhiều người khi có nhu cầu cấy ghép Implant đặt ra.

Implant nha khoa cho nụ cười rạng rỡ

Về giá cả của Implant nha khoa thì có nhiều mức giá khác nhau, mức giá của Implant nha khoa sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: loại Implant sử dụng, số lượng Implant, tình trạng răng miệng của người bệnh…

Sau đây, chúng tôi sẽ đưa ra bảng giá Implant Nha khoa Nhân Tâm để người bệnh có thể tham khảo:

Hiện nay, Nha khoa Nhân Tâm là địa chỉ cấy ghép Implant nha khoa uy tín cho những bệnh nhân có nhu cầu. Hãy đến ngay với nha khoa cam kết bạn sẽ hài lòng về chất lượng làm răng.