TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Cấu tạo hàm răng trẻ em như thế nào?

Răng của trẻ em được chia thành hệ răng sữa và hệ răng vĩnh viễn với sự khác nhau về số lượng răng cũng như đặc điểm của răng. Bài viết này sẽ giúp ba mẹ hiểu hơn về cấu tạo hàm răng trẻ em, từ đó có cách chăm sóc và bảo vệ sức khỏe răng miệng của bé tốt hơn.

Cách đếm răng trẻ em - Hệ răng sữa và răng vĩnh viễn

Việc nắm bắt được cách đếm răng trẻ em đối với cả hệ răng sữa và răng vĩnh viễn sẽ giúp ba mẹ dễ dàng theo dõi sức khỏe răng miệng của bé.

Cách làm sạch mảng bám đen trên răng trẻ em

Trong quá trình chăm sóc cho răng bé, ba mẹ có thể thấy trên răng trẻ xuất hiện các mảng bám đen. Nguyên nhân do đâu và cách làm sạch mảng bám trên răng trẻ em như thế nào? Phụ huynh sẽ tìm được câu trả lời trong bài viết sau đây.

5 cách chữa đau răng trẻ em tại nhà

Trẻ em rất dễ gặp phải tình trạng bị đau răng. Nếu ba mẹ muốn tìm cách chữa đau răng trẻ em tại nhà để áp dụng cho con của mình, thì có thể tham khảo các phương pháp trong bài viết này nhé!

Cung răng trẻ em có bao nhiêu răng?

Nắm được cung răng trẻ em có bao nhiêu răng sữa, bao nhiêu răng vĩnh viễn và cách đọc răng theo chuyên ngành nha khoa sẽ giúp ba mẹ theo dõi tốt hơn sức khỏe răng miệng ở trẻ.

Răng trẻ em có đốm trắng là bị gì?

Có nhiều phụ huynh nhắn tin hỏi Nhân Tâm rằng hàm răng của con mình có những đốm trắng có phải là điều bất thường không, có cần đi khám không. Bài viết hôm nay, Nhân Tâm sẽ chia sẻ về chủ đề “Răng trẻ em có đốm trắng” để cho quý phụ huynh nắm được những thông tin cần biết và theo dõi tốt hơn sức khỏe răng miệng cho các bé!

Nhổ răng trẻ em có đau không?

Trẻ thường cảm thấy sợ hãi khi nói đến nhổ răng. Vậy nhổ răng trẻ em có đau không? Ba mẹ hãy đọc bài viết này để tìm hiểu về nhổ răng ở trẻ em cũng như có những biện pháp giúp trẻ vượt qua nỗi sợ khi đến phòng nha nhé!

Răng trẻ em có thay hết không?

Răng sữa của trẻ sẽ rụng để nhường chỗ cho răng vĩnh viễn mọc. Quá trình này được gọi là thay răng. Vây răng trẻ em có thay hết không? Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn.

Bảng giá nhổ răng trẻ em. Trẻ cần nhổ răng khi nào?

Chỉ có những trường hợp cấp thiết trẻ mới phải nhổ răng. Nha khoa Nhân Tâm cung cấp những trường hợp cần nhổ răng cho trẻ và bảng giá nhổ răng trẻ em để các bậc phụ huynh tham khảo.

Cấu tạo răng trẻ em và những vấn đề răng miệng thường gặp

Đọc bài viết này, ba mẹ sẽ nắm được những thông tin cần biết về cấu tạo răng trẻ em, những vấn đề răng miệng thường gặp ở trẻ và hướng xử lý để giúp trẻ lớn lên với hàm răng chắc khỏe và thẩm mỹ.

Trẻ em mọc răng trên hay dưới trước?

Mọc răng là một trong những cột mốc phát triển vô cùng quan trọng của trẻ. Vậy ba mẹ đã biết trẻ em mọc răng trên hay dưới trước chưa nào? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin vô cùng thú vị về những chiếc răng sữa đáng yêu của bé con.

Những dấu hiệu mọc răng trẻ em

Cảm giác trông thấy bé yêu của mình nhú những chiếc răng xinh xắn thật hạnh phúc đúng không nào ba mẹ? Tuy nhiên, khi trẻ mọc răng trẻ sẽ cảm thấy khó chịu nên ba mẹ hãy đọc những dấu hiệu mọc răng trẻ em trong bài viết này để có thể chăm sóc tốt hơn cho trẻ nhé!

Nguyên nhân gây chảy máu chân răng trẻ em

Tình trạng chảy máu chân răng trẻ em khiến ba mẹ lo lắng? Đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu nguyên nhân, từ đó có cách điều trị phù hợp cho trẻ ba mẹ nhé!

Kinh nghiệm dạy đánh răng trẻ em

Bạn muốn tập cho bé yêu đánh răng nhưng bé lại không chịu hợp tác. Hãy đọc ngay những kinh nghiệm dạy đánh răng trẻ em trong bài viết này, đảm bảo bé sẽ thích thú và ngoan ngoãn đánh răng mỗi ngày.

Chọn kem đánh răng cho trẻ em dưới 2 tuổi

Trẻ dưới 2 tuổi khi đánh răng thường nuốt phải kem đánh răng. Do đó, ba mẹ cần chọn kem đánh răng cho trẻ em dưới 2 tuổi phù hợp để đảm bảo an toàn cho trẻ.

Nguyên nhân răng trẻ em bị vàng và cách điều trị

Tình trạng răng trẻ em bị vàng khiến nhiều ba mẹ lo lắng vì không biết con mình gặp phải vấn đề gì. Dưới đây là những nguyên nhân khiến răng bé bị vàng và cách điều trị, hi vọng sẽ giúp ba mẹ có thêm thông tin để chăm sóc và bảo vệ răng miệng cho bé.