TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Đội ngũ bác sĩ - Phòng nội nha, nha khoa tổng quát

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 4,315
Đội ngũ Bác sĩ thuộc phòng nội nha, nha khoa tổng quát chuyên điều trị các bệnh về răng như chữa tủy, nhổ răng, chữa bệnh nha chu, trám răng, cạo vôi răng

Đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Nhân Tâm luôn luôn nỗ lực hết mình, cố gắng tìm tòi, nghiên cứu những phương pháp điều trị tốt nhất cho bệnh nhân, chú trọng xây dựng Nha Khoa Nhân Tâm trở thành trung tâm nha khoa thẩm mỹ & kỹ thuật cao, thực hiện sứ mệnh “Vì nụ cười hoàn hảo của khách hàng – nâng cao chất lượng cuộc sống, hạnh phúc và thành công”.

Coi đạo đức nghề nghiệp là trách nhiệm hàng đầu

Để hoàn thành sứ mệnh, Nha Khoa Nhân Tâm đã chú trọng đầu tư vào nguồn nhân lực với đội ngũ bác sĩ giỏi và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn đề cao y đức, nâng cao trình độ chuyên môn, tận tâm trong công việc để mang lại hiệu quả điều trị cao nhất cùng sự an tâm và thoải mái nhất cho bệnh nhân.

Luôn áp dụng công nghệ hiện đại vào trong điều trị

Nha Khoa Nhân Tâm luôn tiên phong trong việc đầu tư trang thiết bị hiện đại và ứng dụng công nghệ mới nhất của nha khoa thế giới vào trong việc điều trị và làm đẹp răng hiện nay. Ngoài ra, nha khoa còn không ngừng học hỏi, nghiên cứu và sáng tạo nên những kỹ thuật mới, phương thức điều trị mới, mang đến cơ hội trải nghiệm các dịch vụ nha khoa tiêu chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam. Trong đó có thể kể đến các công nghệ hiện đại như: Công nghệ định vị trong cấy ghép răng Implant, công nghệ quét mặt ba chiều trong thiết kế nụ cười, công nghệ CAD/CAM chế tạo răng sứ tự động, hệ thống thẩm định – phân tích khớp cắn T-Scan, công nghệ lấy dấu răng kỹ thuật số 3Shape 3D,…

Đề cao yếu tố vô trùng dụng cụ và kiểm soát lây nhiễm

Hiểu được tầm quan trọng của việc vô trùng và kiểm soát lây nhiễm trong nha khoa, Ts.Bs Võ Văn Nhân - GĐ Nha khoa Nhân Tâm đã xây dựng phòng vô trùng riêng biệt tại nha khoa với quy trình khép kín, tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đối với các dụng cụ sử dụng một lần như: ly, ống hút, găng tay, kim tiêm, kim phẫu thuật,… nha khoa đều tuân thủ nguyên tắc sử dụng một lần duy nhất rồi hủy bỏ. Còn với các dụng cụ sử dụng nhiều lần sẽ được chuyển đến phòng vô trùng dụng cụ và thực hiện vô trùng với 5 bước: phân loại, làm sạch – khử khuẩn, đóng gói, hấp sấy và lưu trữ.

Sau mỗi ca điều trị, các vật dụng, thiết bị được sử dụng đều được nhân viên nha khoa xử lý sát khuẩn tại chỗ bằng dung dịch sát khuẩn chuyên dụng. Ngoài ra, phòng phẫu thuật Implant và phẫu thuật trong miệng được thiết kế theo quy chuẩn bệnh viện chuyên khoa với hệ thống sàng lọc và khử trùng không khí. Bác sĩ đều được trang bị dụng cụ bảo hộ như: nón, khẩu trang, găng tay, kính bảo hộ,… để phòng tránh lây nhiễm.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo & chế độ bảo hành lâu dài

Bên cạnh chất lượng chuyên môn, Nha khoa Nhân Tâm còn được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhờ chất lượng dịch vụ vô cùng tuyệt vời:

- Tư vấn – thăm khám hoàn toàn miễn phí.

- Hỗ trợ dịch vụ xe đưa đón miễn phí.

- Hỗ trợ đặt khách sạn cho khách hàng ở xa.

- Chính sách bảo hành lâu dài, đảm bảo tối đa quyền lợi cho khách hàng

Nha Khoa Nhân Tâm sẽ cố gắng hoàn thiện mình và ngày một phát triển, trở thành nha khoa của mọi nhà để tất cả các khách hàng đều có cơ hội sử dụng dịch vụ điều trị “chất lượng cao – giá trung bình”, hoàn thành sứ mệnh “Vì nụ cười hoàn hảo của khách hàng – nâng cao chất lượng cuộc sống, hạnh phúc và thành công”.