Trồng răng khểnh bằng phương pháp Implant - Cho nụ cười duyên triệu like

Đối với phụ nữ phương Đông, răng khểnh thể hiện nét duyên mà không phải ai muốn cũng có thể sở hữu được. Nắm bắt được xu thế đó, qua bài viết này, Nha khoa Nhân Tâm sẽ giới thiệu "trồng răng khểnh bằng phương pháp implant" để bạn có nụ cười duyên ưng ý.

Trồng răng khểnh – Tại sao “hot”?

Răng khểnh còn được gọi là răng nanh, chính là hình dạng răng xiên nhỏ, thường mọc từ 12 đến 13 tuổi (trong quá trình mọc răng vĩnh viễn) và hơi chếch ra ngoài so với các răng khác trên cung hàm.

Ở vị trí của mình, răng khểnh hầu như không hỗ trợ gì cho ăn nhai. Nhưng trong một số trường hợp, nó đem lại giá trị thẩm mỹ khá cao. Hầu hết mọi người đều cho rằng, người có răng khểnh là người có thần thái dễ thu được thiện cảm từ phía người đối diện, giúp nụ cười trở nên duyên dáng hơn. Đây cũng chính là lý do mà nhiều người mong muốn trồng răng khểnh.

Có nên trồng răng khểnh hay không?

Với sự phát triển của nha khoa hiện đại thì làm răng khểnh với các tiêu chí bền, đẹp, không ảnh hưởng đến ăn nhai và không gặp khó khăn trong quá trình vệ sinh răng miệng đã được đáp ứng. Các bác sĩ sẽ tạo hình răng và trồng răng khểnh giả ở vị trí phù hợp, thẩm mỹ cho bạn.

Trồng răng khểnh bằng phương pháp implant

Thông thường, sẽ có 3 phương pháp chính để chỉnh sửa và làm răng khểnh, đó chính là bọc răng sứ, đắp vật liệu trám composite và cấy ghép răng implant. Tuy không phổ biến như bọc sứ nhưng cấy ghép răng implanr sẽ là phương pháp trồng răng khểnh giả tối ưu cho những trường hợp vị trí cần phục hình bị mất răng, răng bị thương tổn, gãy vỡ,…

Với phương pháp cấy ghép răng implant, bác sĩ sẽ tiến hành cắm trụ implant vào bên trong xương hàm, sau một thời gian khi trụ implant tích hợp chặt chẽ với xương hàm thì một mão sứ sẽ được phục hình lên trên, cho chiếc răng khểnh mới đẹp toàn diện.

Quy trình trồng răng khểnh an toàn, hiệu quả tại Nha khoa Nhân Tâm

Tại Nha khoa Nhân Tâm, trồng răng khểnh sẽ được tiến hành theo quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo hiệu quả và an toàn cho các khách hàng.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn miễn phí

Bác sĩ sẽ thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng của khách hàng, thu thập một số thông tin về các bệnh sử y khoa và bệnh sử răng miệng của khách hàng để quá trình cấy ghép răng implant diễn ra thuận lợi.

Bước 2: Chụp phim CT Cone Beam 3D để khảo sát tình trạng xương hàm

Ở bước này, bác sĩ sẽ thu được hình ảnh 3 chiều của xương hàm, từ đó có thể đánh giá đúng chất lượng và số lượng xương, lên kế hoạch điều trị cụ thể.

Bước 3: Vệ sinh răng miệng, lấy dấu mẫu hàm

Vệ sinh răng miệng, điều trị các bệnh lý răng miệng nếu có là bước bắt buộc để có được kết quả trồng răng khểnh an toàn. Ngoài ra, khách hàng còn được chỉ định lấy dấu hàm để có kết quả cao.

Bước 4: Thực hiện trồng răng khểnh bằng phương pháp implant

Bác sĩ Nha khoa Nhân Tâm sẽ thực hiện cấy ghép răng implant cho khách hàng theo đúng như kế hoạch đã đề ra.

Ts.Bs Võ Văn Nhân đang thực hiện cấy ghép implant tại Nha khoa Nhân Tâm

Bước 5: Chế tạo răng sứ và phục hình răng sứ trên implant

Răng sứ sẽ được chế tạo nhanh chóng bằng công nghệ CAD/CAM hiện đại, giúp rút ngắn tối đa thời gian cho khách hàng.

Sau khoảng 3 – 6 tháng khi trụ implant đã tích hợp chặt chẽ với xương hàm thì bác sĩ sẽ gắn răng sứ lên trên và hoàn tất quá trình trồng răng khểnh.

Bước 6: Hướng dẫn chăm sóc tại nhà và đặt lịch tái khám

Bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc răng miệng tại nhà sau khi cấy ghép răng implant, sau đó hẹn lịch tái khám.

Trồng răng khểnh chỉ cho kết quả tự nhiên, an toàn và cho hiệu quả dài lâu khi được thực hiện tại đúng địa chỉ uy tín. Nha khoa Nhân Tâm tự tin về dịch vụ này và hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng đến thăm khám, tư vấn!