TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Có nên làm răng Implant trả góp? Điều kiện trả góp là gì?

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 2,473
Một khi tai nạn gãy răng xảy ra hoặc chiếc răng bạn trồng đã lâu có những biến chứng không mong muốn thì cần phải có một phương pháp làm răng mới hiệu quả. Để làm ngay mà không cần nỗi lo tài chính thì nên chọn trả góp làm răng Implant tại các cơ sở nha khoa uy tín.

Hiện nay, với tình hình kinh tế khó khăn, ai cũng như ai đều cũng phải chi tiêu sao cho khoa học và không phải cũng có một tiền kha khá để chi cho việc làm răng thẩm mỹ công nghệ cao.

Vì thế hình thức làm răng implant trả góp ra đời để giúp cho khách hàng nhẹ gánh nặng về tài chính và giúp cải thiện tình trạng răng miệng kịp thời tránh những biến chứng về sau.

Làm răng trả góp có những ưu điểm tích cực và cũng cần những điều kiện ràng buộc khách hàng như những hình thức mua hàng tín dụng khác phổ biến hiện nay.

Làm răng Implant trả góp có nên không?

Để trả lời thắc mắc của nhiều khách hàng có nên làm răng Implant trả góp không thì các bạn hãy tham khảo những lý do nên làm răng Implant trả góp dưới đây:

  • Làm răng trả góp giúp bạn giải quyết được ngay tình trạng tiêu xương, biến dạng xương hàm, má hóp gây mất thẩm mỹ. Nếu răng bị mất trong tình trạng lâu làm răng implant ngay thì có những hậu quả gây mất thẩm mỹ không mong muốn.
  • Giảm nỗi lo về tài chính. Chỉ cần tiết kiệm một khoản tiền chi tiêu hàng tháng là bạn có một số tiền làm răng Implant. Những lợi ích mà phương pháp trồng răng này mang lại có lẽ ai cũng biết. Một diện mạo hoàn toàn mới, xinh đẹp, trẻ trung hơn giúp bạn tự tin gặt hái nhiều thành công trên bước đường thăng tiến.
  • Phương án thanh toán trả góp cũng khá dễ dàng và nhanh chóng. Không cần trả trước, duyệt hồ sơ trong ngày, làm răng trong ngày. Lãi suất cực thấp, đôi lúc là 0% (một số công ty tài chính tín dụng áp dụng). Trả dần hàng tháng, lựa chọn phương án thanh toán phù hợp.

Điều kiện làm răng Implant trả góp

Với sự kích cầu về tiêu dùng và sự hợp tác giữa trung tâm nha khoa và công ty cho vay tài chính của nhiều ngân hàng thì điều kiện trả góp cũng khá đơn giản. Chỉ cần khách hàng có đầy đủ điều kiện làm răng Implant trả góp sau:

Trả góp làm răng Implant giúp bạn quyết định nhanh, giảm nỗi lo tài chính

  • Độ tuổi từ 18 tuổi trở lên
  • Photo bản sao CMND công chứng (hình ảnh, thông tin tên CMND rõ ràng), thời gian nộp duyệt không quá 15 ngày sau khi công chứng.
  • Photo bản sao Hộ khẩu thường trú.
  • In bản sao kê lương 3 tháng gần nhất, nếu là hộ kinh doanh thì nộp biên lai nộp thuế
  • Nếu đang kinh doanh thì nộp bản sao giấy phép kinh doanh có công chứng
  • Khách hàng có tài khoản của ngân hàng liên kết trả góp với cơ sở nha khoa đảm nhận dịch vụ làm răng implant.
  • Khách hàng không vi phạm Điều khoản, điều kiện về phát hành đã ký với ngân hàng.

Xem thêm: Có cần ghép xương trong cấy ghép Implant không?

Nha khoa Nhân Tâm chính là nơi làm Implant trả góp uy tín

Ngoài mức giá phù hợp cộng với dịch vụ đảm bảo. Đối tượng trả góp vẫn được phục vụ và sử dụng dịch vụ giống như khách hàng trả tiền mặt, để khách hàng yên tâm đăng ký trả góp.

Nơi làm Implant trả góp uy tín, chất lượng

Mặc dù trả góp làm răng Implant nhưng khách hàng vẫn đạt được kết quả giống như những khách làm răng Implant trả bằng tiền mặt

Nhân Tâm là trung tâm nha khoa lớn đạt tiêu chuẩn quốc tế, cơ sở còn được máy móc hiện đại, tay nghề của y bác sĩ giỏi, nhân viên thân thiện. Khách hàng rất tin tưởng và truyền tai nhau uy tín của dịch vụ làm răng Implant nơi đây.

Trung tâm Nha khoa Nhân Tâm là đối tác tin cậy lâu năm của các tổ chức tín dụng uy tín như Ngân hàng, công ty tài chính… Khách hàng đến khám và duyệt hồ sơ trong ngày, sau đó sẽ tiến hành điều trị theo đúng quy trình nha khoa.

Chính sự thuận tiện này cho phép khách hàng sử dụng dịch vụ nha khoa chỉ cần trả một khoản tiền nhỏ (hoặc không cần trả) ban đầu, số tiền còn lại sẽ được thanh toán dần vào các tháng, các năm tiếp theo tùy thuộc vào hợp đồng ký kết với công ty tài chính.

Để biết trồng răng implant giá bao nhiêu cũng như thủ tục trả góp, sự tư vấn hỗ trợ nhiệt tình của nhân viên cho vay trả góp hãy liên hệ ngay Nha khoa Nhân Tâm.