TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Trồng răng Implant Mỹ mất bao nhiêu tiền? Nên chọn loại nào?

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 2,384
Trồng răng implant Mỹ có chất lượng hàng đầu, ăn nhai như thật, tuổi thọ cao. Implant Mỹ giúp bạn lấy lại hàm răng trắng sáng và đẹp, nụ cười tự tin luôn hiện diện trên môi.

Trụ implant Mỹ có thiết kế đặc biệt, hài hòa với giải phẩu xương

Trồng răng implant là cả một quá trình khiến một người tự ti về khiếm khuyết ở răng của mình trở nên tự tin hơn. Song song với hiệu quả mà nó đem lại thì chi phí trồng răng implant cũng là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Vậy trồng răng implant Mỹ mất bao nhiêu tiền?

Trồng răng giả Implant Mỹ là gì?

Nhu cầu khách hàng về phục hồi răng đã mất bằng cách trồng răng Implant ngày càng cao và đa dạng. Loại răng implant Mỹ được đánh giá có chất lượng cao nhất hiện nay. Vậy trồng răng implant Mỹ là gì?

Trồng răng implant Mỹ là tên gọi chung cho trụ răng Implant có xuất xứ từ Mỹ với chất lượng đứng đầu so với các loại implant khác. Trụ implant Mỹ có thiết kế đặc biệt, hài hòa với giải phẫu xương, bề mặt tiếp xúc tốt, có thể chỉ định được cả trong những trường hợp xương mỏng.

Nhờ thiết kế đó, các bác sĩ có thể thực hiện thao tác cấy ghép dễ dàng, tích hợp với xương hàm tốt với kết quả đầy khả quan, mang lại hàm răng đều đẹp như ý của bạn.

Trồng răng Implant Mỹ được nhiều người đánh giá cao

Implant Mỹ còn có một ưu điểm rất vượt trội, khiến mọi người rất vui mừng vì nhanh chóng lấy lại chiếc răng đã mất – thời gian chờ trụ implant tích hợp với xương hàm nhanh.

Thời gian chờ chỉ khoảng 2 tháng là có thể sở hữu cho mình một chiếc răng mới hoàn hảo nhất thay vì 3 – 9 tháng như những loại implant khác.

Có mấy loại Implant Mỹ? Nên chọn loại nào?

Các trụ implant được chế tạo sao cho giống chân răng, làm bằng chất liệu titanium thuần khiết, chính hãng, đảm bảo tích hợp tốt với xương hàm.

Phần thiết kế của mỗi loại implant Mỹ khác nhau sao cho phù hợp với yêu cầu điều trị cũng như tình trạng xương hàm nhất định. Thế implant Mỹ có mấy loại và nên chọn loại nào?

Implant Mỹ có nhiều loại khác nhau, nhưng nói đến loại implant này, có 2 thương hiệu rất nổi tiếng được nhiều người biết đến:

  • Implant Nobel: với thiết kế những vòng xoắn đặc biệt, có diện tích tiếp xúc với ren lớn, đồng thời phủ một lớp màng sinh học Tiunite. Nhờ đó, quá trình tích hợp xương diễn ra nhanh hơn so với các loại trụ implant khác. Implant này phân thành nhiều loại nhỏ như Nobel Active, Nobel CC,…
  • Implant Hiossen: implant này được thiết kế kết hợp giữa thân thẳng và thân hình nón giúp nó dễ dàng ổn định ban đầu và rút ngắn thời gian phẫu thuật. Đây là một implant được chứng minh là sản phẩm được chỉ định tốt nhất trong năm của Hoa Kỳ.

Implant Hiossen thiết kế kết hợp giữa thân thẳng và thân hình nón

Implant Mỹ thật chất lượng phải không nào? Nhưng để lựa chọn loại nào cụ thể để cấy ghép thì phải tùy vào trường hợp của bạn, một số tiêu chí cho bạn đánh giá để cân nhắc lựa chọn như: ưu tiên chọn trụ implant có đường kính nhỏ, mức giá, thương hiệu,…

Và tốt nhất, đối với bệnh nhân bị mất răng muốn chọn implant Mỹ mau sớm đến cơ sở nha khoa uy tín để được các bác sĩ chuyên môn tư vấn cụ thể và tốt nhất nhé.

Xem thêm: Chi phí trồng răng Implant bằng phương pháp Implant Pháp?

Trồng răng Implant Mỹ mất bao nhiêu tiền?

Trồng răng implant Mỹ đem lại cho bệnh nhân những lợi ích nhất định và vượt trội hơn so với các loại implant khác là thời gian tích hợp với xương hàm rất nhanh chóng, chỉ định tốt cho trường hợp xương mỏng hay xốp. Chất lượng như vậy, giá trồng răng implant Mỹ bao nhiêu được tìm hiểu.

Cấy ghép implant Mỹ để có hàm răng thẩm mỹ

Độ cứng chắc cao nhất, thiết kế bề mặt thông minh, tuổi thọ vĩnh viễn trong xương hàm làm giá cả của toàn quá trình trồng răng Implant Mỹ cao hơn nhiều so với các loại trụ implant giá cả bình dân khác.

Chi phí cấy ghép implant Mỹ sẽ được tính dựa trên giá của trụ Implant, abutment và răng sứ trên Implant. Chi phí này có thể lên xuống còn tùy thuộc vào trụ implant thương hiệu nào và mão răng sứ gắn lên trên là Titan, Cercon, Zirconia,… nữa nhé.

Implant Mỹ rất chất lượng yêu cầu tay nghề bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn và kinh nghiệm về cấy ghép implant cùng sự hỗ trợ của thiết bị cùng công nghệ nha khoa hiện đại.

Hãy đến với Nha khoa Nhân Tâm để được cấy ghép tốt nhất, giá cả được báo cụ thể với bệnh nhân, giúp bệnh nhân lựa chọn loại nào phù hợp với tình trạng răng của mình cũng như tài chính bản thân nhé.

Trên đây là thông tin gửi đến khách hàng trồng implant mất bao nhiêu tiền của thương hiệu từ Mỹ. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cấy ghép implant Mỹ nhiều hơn, xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Nha khoa Nhân Tâm chúng sẽ tư vấn và hỗ trợ cho bạn tốt nhất mà chúng tôi có.