TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Chi phí trồng răng Implant bằng phương pháp Implant Pháp?

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,749
Trồng răng Implant Pháp là một trong những phương pháp trồng răng Implant tốt nhất hiện nay. Chi phí trồng răng Implant Pháp hiện cũng được nhiều người quan tâm.

Loại trụ Implant Pháp

Loại trụ Implant Pháp là một trong những loại trụ Implant tốt nhất hiện nay với nhiều ưu điểm nổi bật. Chính vì thế, phương pháp trồng răng Implant Pháp cũng mang lại nhiều ưu điểm cho các khách hàng.

Khi có nhu cầu trồng răng Implant Pháp, nhiều người đặt ra câu hỏi vậy trồng răng Implant có giá bao nhiêu bằng phương pháp Implant Pháp?

Trồng răng Implant Pháp là gì?

Trồng răng Implant Pháp là phương pháp trồng răng Implant sử dụng trụ Implant được sản xuất từ Pháp. Implant Pháp có chất lượng cao và là loại trụ Implant được sử dụng nhiều ở châu Âu và giành được sự quan tâm của các khách hàng.

Hiện nay, Implant Pháp cũng đã được nhập về Việt Nam và là lựa chọn hàng đầu cho những người mất răng và muốn trồng lại răng.

Các loại trồng răng Implant Pháp? Ưu và nhược điểm của mỗi loại

Trồng răng Implant Pháp có mấy loại? Có nhiều loại Implant trong đó nổi bật đó là Implant ETK và dòng Implant Pháp Anthogyr.

Dòng Implant Anthogyr được sản xuất, chế tạo bởi công ty Campus Anthogyr là một trong các trung tâm đào tạo kỹ thuật về cấy ghép Implant nha khoa lớn nhất hiện nay ở Pháp.

Trụ Implant Pháp có nhiều ưu điểm nổi bật

Ưu điểm của Implant Pháp

 • Hiệu quả phục hồi răng cao: Sau khi sử dụng Implant Pháp, khách hàng sẽ phục hồi được răng đã mất ngay tức thì và đảm bảo tính thẩm mỹ, khả năng ăn nhai như răng thật.
 • Tỷ lệ thành công cao: Hầu như những ca cấy ghép răng Implant Pháp đều cho tỷ lệ thành công cực cao và các khách hàng đều hài lòng với kết quả của ca tiểu phẫu trồng răng.
 • Tuổi thọ răng lâu dài, vĩnh viễn: Trụ Implant Pháp là một trong những loại trụ có độ bền cao nhất thế giới. Với thành phần chính là kim loại hiếm Titanium nên nó có độ tương thích cao với xương hàm giúp an toàn tuyệt đối với cơ thể. Khách hàng có chế độ vệ sinh răng miệng và ăn uống tốt thì tuổi thọ của trụ Implant là suốt đời.
 • Thích hợp với mọi trường hợp mất răng: Trồng răng Implant Pháp thích hợp với mọi trường hợp mất răng từ mất một hoặc nhiều răng, mất răng hàm hay răng cửa.

Nhược điểm của trồng răng Implant Pháp

 • Đòi hỏi trình độ và kinh nghiệm bác sĩ phải tốt để thực hiện những kỹ thuật phức tạp.
 • Trang thiết bị thực hiện hiện đại.
 • Giá thành trồng Implant Pháp khá cao.

Xem thêm: Trồng răng Implant tức thì là gì? Có những ưu điểm gì?

Trồng răng Implant có giá bao nhiêu bằng phương pháp Implant Pháp?

Giá trụ Implant Pháp tương đối cao

Nhiều người khi có nhu cầu trồng răng Implant Pháp thì đặt ra câu hỏi vậy giá trồng răng Implant Pháp bao nhiêu? Chúng tôi sẽ giúp giải đáp thắc mắc này.

Do là một trong các loại trụ Implant tốt nhất và được ưa chuộng tại những nước tiên tiên, phát triển nên giá thành của Implant Pháp khá cao và là một trong những rào cản không nhỏ đối với những khách hàng muốn trồng răng Implant Pháp.

Bên cạnh đó thì giá trồng răng Implant Pháp còn phụ thuộc vào sức khỏe răng miệng của bạn, số lượng răng bạn muốn thay thế và địa chỉ nha khoa bạn chọn để thực hiện cấy ghép Implant Pháp.

Tại Nha khoa Nhân Tâm, hiện chúng tôi có dịch vụ trồng răng Implant Pháp cho những khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi có chương trình hỗ trợ về giá tốt và cạnh tranh trên thị trường hiện nay và có chương trình hỗ trợ trả góp 0% cho các khách hàng phần nào giúp giải tỏa nỗi lo về giá của khách hàng khi muốn trồng răng Implant Pháp.

Thực hiện trồng răng Implant Pháp tại Nha khoa Nhân Tâm có những ưu điểm nổi bật đó là:

 • Đội ngũ bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, thực hiện chính xác những kỹ thuật phức tạp.
 • Trang thiết bị y tế, máy móc hiện đại.
 • Trụ Implant Pháp đảm bảo chất lượng.
 • Phòng ốc thoáng mát, sạch sẽ.

Nếu khách hàng nào đang có nhu cầu trồng răng Implant Pháp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, đội ngũ tư vấn viên sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình và chu đáo nhất.