Tiết lộ nha khoa cấy răng Implant ở TPHCM uy tín giá rẻ

Cấy răng implant là quyết định trồng răng thường được lựa chọn nhất hiện nay. Nhưng vì chi phí trồng răng implant cao nên các khách hàng luôn mong muốn có thể tìm địa nha khoa cấy răng implant ở TPHCM uy tín giá rẻ

Cấy răng Implant HCM là mong muốn của hầu hết các khách hàng

Cấy răng Implant tại TpHCM là mong muốn của rất nhiều khách hàng vì muốn tìm được một địa chỉ cấy răng implant, có đầy đủ trang thiết bị công nghệ cao và uy tín với chi phí rẻ. Hiện nay thị trường cấy răng Implant tại TpHCM ra sao, giá cả các Implant trung bình là bao nhiêu, cũng như trung tâm nha khoa nào thoả được những yêu cầu của khách hàng, hãy cùng Nha khoa Nhân Tâm chúng tôi trả lời cho những câu hỏi trên ở bài viết sau.

Tổng quan về thị trường cấy răng Implant tại TPHCM

Nhờ áp dụng công nghệ hiện đại nên phương pháp trồng răng Implant mang nhiều ưu điểm vượt trội. Implant có thể sử dụng cho hầu hết các trường hợp mất răng, từ một răng cho đến nhiều răng, phương pháp này đều có thể sử dụng được. Quá trình trồng răng Implant, các bác sĩ sẽ tiến hành cấy trụ để thay thế chân răng đã mất, sau đó đặt mão sứ lên trên để giúp răng có được vẻ ngoài như răng thật, đồng thời ngăn cản quá trình tiêu xương, tụt lợi do mất răng nhưng không điều trị. Không như các phương pháp truyền thống chủ yếu chỉ phục hồi mặt nhai, và chỉ áp dụng trong phục hồi mất một hoặc vài răng.

Bên cạnh đó, trụ Implant được chế tác từ chất liệu Titanium tinh khiết mang lại cho khách hàng những chiếc răng chất lượng cao, độ bền vượt trội và khả năng chịu lực tốt. Khả năng cảm nhận thức ăn của phương pháp Implant cũng chân thực hơn các phương pháp còn lại, nhờ đó mà khách hàng có thể thoải mái tận hưởng thức ăn với đầy đủ các giác quan. Hơn nữa, nhờ có độ bền cực cao, răng Implant có thể sử dụng đến hơn 20 năm, nếu khách hàng cấy răng Implant tại TpHCM có thói quen chăm sóc răng miệng khoa học và phù hợp, chúng có thể sử dụng trọn đời mà không cần trồng lại răng mới.

Những ưu điểm cấy ghép răng Implant là không thể chối cãi, đó cũng là lý do mà cấy răng Implant ở Hồ Chí Minh được đa số khách hàng ưu tiên chọn lựa khi có nhu cầu trồng răng.

Giá cả cấy răng Implant tại TpHCM

Giá cả cấy răng Implant TpHCM thay đổi tùy theo cơ sở nha khoa thực hiện và loại Implant lựa chọn, hiện nay có 4 loại Implant trên thị trường với chi phí như sau:

Implant Hàn Quốc dao động từ 10.000.000 – 18.000.000 đồng / trụ răng.

Implant Pháp dao động từ 16.000.000 – 26.000.000 đồng / trụ răng.

Implant Mỹ dao động từ 30.000.000 – 35.000.000 đồng / trụ răng.

Implant Thuỵ Sĩ dao đồng từ 30.000.000 – 35.000.000 đồng / trụ răng.

Trước khi lựa chọn cấy răng Implant tại tphcm, bạn cần tìm hiểu về giá cả cấy răng Implant

Nha khoa cấy răng Implant ở TPHCM uy tín, giá rẻ

Nếu quý khách hàng băn khoăn cấy ghép răng ở đâu tốt Sài Gòn, Nha khoa Nhân Tâm được thành lập vào năm 1998, là một đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực về nha tại thành phố Hồ Chí Minh, là một trong những các tên uy tín dẫn dầu.

Các bác sĩ thuộc trung tâm Nha khoa Nhân Tâm luôn dùng phương châm “lấy chữ Tâm làm đầu” cho tiêu chí làm việc, không ngừng học hỏi nâng cao năng lực bản thân và tỉ mỉ trong từng công đoạn, để đem đến những dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Nha khoa Nhân Tâm được trang bị công nghệ hiện đại và trang thiết bị máy móc tiên tiến nhất, luôn được cập nhật thường xuyên với các tiến bộ của khoa học thế giới, nhằm đảm bảo tính chính xác cao khi chẩn đoán trình trạng sức khỏe răng miệng cho bệnh nhân.

Tại Nha khoa Nhân Tâm, chúng tôi luôn mong muốn đem lại một mức giá tốt nhất để số đông khách hàng được trải nghiệm phương pháp trồng răng hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay. Hãy liên hệ với Nha khoa Nhân Tâm chúng tôi để được cấy răng Implant rẻ và uy tín.

Nha khoa Nhân Tâm là một địa chỉ cấy răng Implant tại TpHCM uy tín

Nếu bạn đang có nhu cầu cấy răng Implant, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như được hưởng những dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm nhất.