TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Cấy ghép răng Implant ở đâu tốt nhất Sài Gòn, Việt Nam?

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,331
Cấy ghép răng implant là một phương pháp lựa chọn phục hồi răng dành cho những người bị mất răng vĩnh viễn hoặc có răng hư cần phải nhổ bỏ. Vì thế, cấy ghép răng implant ở đâu tốt là điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm, với mong muốn gửi gắm sức khỏe răng miệng của bản thân đúng nơi uy tín.

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt là điều mà nhiều khách hàng quan tâm

Cấy ghép răng implant ở nha khoa gần đây nhất là vấn đề của rất nhiều khách hàng vì mong muốn đạt được hiệu quả cao nhất sau khi trồng răng. Trước nhu cầu trồng răng implant đang tăng cao, nhu cầu tìm kiếm nha khoa có uy tín luôn là một chủ đề nóng hỏi.

Vì thế, Nha khoa Nhân Tâm xin gửi đến các bạn đọc bài viết sau, giải đáp những băn khoăn của khách hàng về các vấn đề cấy ghép răng implant.

Tại sao cấy ghép răng Implant phổ biến tại Sài Gòn

Cấy ghép răng Implant hiện nay là phương pháp rất được ưa chuộng tại Sài Gòn vì đạt hiệu quả nhất trong việc cấy ghép răng mới thay thế răng đã mất so với các phương pháp trồng răng thông thường khác. Vì thế vấn đề cấy ghép răng implant ở đâu tốt rất được khách hàng quan tâm.

Cấy ghép răng implant là phương pháp trồng răng giúp đem lại nét đẹp thẩm mỹ tự nhiên và khôi phục chức năng ăn uống. Trong quy trình thực hiện phương pháp cấy ghép răng implant, bác sĩ sẽ sử dụng Implant để thay thế chân răng.

Ưu điểm của cấy ghép Implant là răng Implant có chân răng như răng thật, vì thế ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm do mất răng gây nên, lại chắc chắn và chịu lực tốt như răng thật để người được cấy ghép có thể thoải mái thưởng thức những món ăn ngon.

Bên cạnh đó, chất liệu của răng implant là titanium rất an toàn với người sử dụng, không oxy hoá trong môi trường răng miệng và có tuổi thọ lên đến hàng chục năm.

Phương pháp Implant nào được sử dụng nhiều trong các nha khoa

Ngay sau đây, Nha khoa Nhân Tâm xin giới thiệu đến các khách hàng những phương pháp cấy ghép Implant tốt hiện nay được áp dụng tại các nha khoa ở TPHCM.

Phương pháp Implant Pháp

Phương pháp Implant Pháp là kỹ thuật cấy ghép implant sử dụng loại trụ răng được sản xuất tại Pháp.

Các loại trụ implant của Pháp có một ưu điểm đặc biệt là thiết kế phần đế bằng, trụ Implant rất chắc chắn và bền vững sau khi được tích hợp với xương hàm.

Tuy nhiên đây cũng là một yếu điểm của loại implant này, khiến thực hiện cấy trụ bằng implant Pháp rất khó thực hiện, cần tiến hành bởi bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề mới thực hiện được thành công.

Trụ Implant Pháp còn có phần ren xoắn tiến triển nên sẽ tạo sự tích hợp cứng chắc với xương hàm ngay cả những người có loại xương xốp. Chất liệu titanium của implant Pháp giúp loại trụ này vô cùng an toàn với người sử dụng và có tuổi thọ cao.

Xem thêm: Tiết lộ nha khoa cấy răng Implant ở TPHCM uy tín giá rẻ

Phương pháp Implant Mỹ

Phương pháp Implant Mỹ sử dụng loại trụ implant được sản xuất tại Mỹ với chất lượng cao nhất trong số các loại implant hiện nay. Trụ implant Mỹ cung cấp độ ổn định tuyệt vời, tích hợp xương nhanh hơn các loại Implant khác và vô cùng bền bỉ đến hàng chục năm, thậm chí là trọn đời nếu người được ghép chăm sóc răng miệng tốt.

Implant Mỹ có bề mặt tiếp xúc tốt với xương, thiết kế đặc biệt giúp cấy ghép được cho những trường hợp xương xốp, chưa đạt yêu cầu. Ngoài ra loại Implant Mỹ tích hợp xương và ổn định tốt dù cấy vào ở góc độ nào, giúp các bác sĩ dễ dàng thao tác cấy ghép, mang lại kết quả cuối cùng rất khả quan.

Hiện nay có 2 phương pháp cấy ghép Implant tốt là implant Pháp và Implant Mỹ

Cấy ghép răng Implant ở đâu tốt Sài Gòn Việt Nam

Nếu quý khách hàng băn khoăn cấy ghép răng Implant ở đâu tốt Sài Gòn, Nha khoa Nhân Tâm được thành lập vào năm 1998, là một đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực về nha tại thành phố Hồ Chí Minh, là một trong những các tên uy tín dẫn dầu.

Các bác sĩ thuộc trung tâm Nha khoa Nhân Tâm luôn dùng phương châm “lấy chữ Tâm làm đầu” cho tiêu chí làm việc, không ngừng học hỏi nâng cao năng lực bản thân và tỉ mỉ trong từng công đoạn, để đem đến những dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Nha khoa Nhân Tâm được trang bị công nghệ hiện đại và trang thiết bị máy móc tiên tiến nhất, luôn được cập nhật thường xuyên với các tiến bộ của khoa học thế giới, nhằm đảm bảo tính chính xác cao khi chẩn đoán trình trạng sức khỏe răng miệng cho bệnh nhân trong nước và ngoài nước.

Dựa trên đó, bác sĩ sẽ đưa ra kế hoạch điều trị tối ưu và an toàn nhất, phù hợp với từng đối tượng với chi phí trồng răng implant hợp lý nhất đến số đông khách hàng để có thể được chăm sóc sức khỏe răng miệng tại một địa chỉ chất lượng – Nha khoa Nhân Tâm.

Nha khoa Nhân Tâm là một địa chỉ cấy ghép răng implant tại tphcm uy tín

Nếu bạn đang có nhu cầu cấy ghép răng implant, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.