TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Tiết lộ giá tiền làm răng Implant

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,230
Hiểu rõ về giá thành dịch vụ của phương pháp phục hình răng tối ưu nhất hiện nay - làm răng Implant

Hiện nay nhu cầu trồng răng Implant là rất lớn, nhiều người vì một lý do nào đó bị mất đi răng, bị hỏng răng luôn muốn tìm đến phương pháp cấy ghép răng Implant để khắc phục tình trạng này.

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi mà nhiều người thắc mắc, đó chính là giá tiền làm răng Implant là bao nhiêu?

Có nên làm răng Implant không?

Trong thời kỳ hiện đại này, nhu cầu về làm đẹp là vô cùng lớn. Để có được một hàm răng khỏe và đều đẹp, không ít người đã thực hiện các phương pháp phục hình răng. Trong các phương pháp phục hình răng, phương pháp cấy ghép Implant có lẽ là phổ biến nhất.

Ưu điểm của cấy ghép răng Implant

Là phương pháp phục hình răng được ưa chuộng hiện nay, cấy ghép răng Implant có những ưu điểm vượt trội so với những phương pháp truyền thống.

  • Thời gian cấy ghép và hồi phục nhanh.
  • Hiệu quả phục hình răng cao.
  • Đảm bảo được tính thẩm mỹ và khả năng ăn uống cho người dùng.
  • Răng có màu sắc tự nhiên như răng thật.
  • Tuổi thọ sử dụng của răng cao.

Cấy ghép răng Implant có nhiều ưu điểm

Vậy có nên cấy ghép Implant không?

Với những gì đã được nêu ở trên, nếu khách hàng có thắc mắc liệu rằng có nên làm Implant không thì câu trả lời hoàn toàn là có.

Nên làm răng Implant bởi vì những giá trị của phương pháp này mang lại là rất nhiều. Nên có thể nói cấy ghép Implant là phương pháp phục hình răng tối ưu nhất hiện nay.

Tuy nhiên, khi khách hàng cần thực hiện phương pháp cấy ghép Implant thì nên tìm đến những địa chỉ nha khoa uy tín để được đảm bảo kết quả phục hình răng được tốt nhất. Ngoài ra, các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn về tình trạng răng miệng và phương pháp hiệu quả nhất.

Quy trình làm răng Implant là gì?

Là một kỹ thuật phục hình răng có chất lượng cao nên quy trình làm răng Implant đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc trồng răng Implant và phải tuân theo những quy định nghiêm ngặt. Cụ thể sau đây là các bước trồng răng Implant

Thăm khám ban đầu

Bước đầu tiên, các bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát và chụp hình X-quang để xác định tình trạng răng miệng của bạn đang như thế nào. Từ đó, các bác sĩ sẽ đưa ra những phương pháp và quá trình điều trị phù hợp nhất.

Vệ sinh răng miệng

Bước tiếp theo, bác sĩ sẽ vệ sinh răng miệng của bạn bằng những dụng cụ nha khoa chuyên dụng. Ngoài ra, nếu bạn đang bị sâu răng hay gặp những vấn đề khác về răng miệng, bác sĩ phải điều trị dứt điểm những vấn đề này rồi mới tiến hành cấy ghép Implant.

Cấy ghép Implant

Để giảm cảm giác đau đớn và khó chịu cho bệnh nhân trong suốt quá trình cấy ghép. Các bác sĩ sẽ sử dụng thuốc tê vào vị trí thực hiện phẫu thuật.

Sau đó, bác sĩ sẽ phẫu thuật để đặt Implant vào xương hàm của bệnh nhân. Trong thời gian đợi Implant tương thích với xương hàm, bệnh nhân sẽ được gắn răng tạm.

Lắp đặt răng sứ

Khi trụ Implant đã tương thích với xương hàm để thay thế cho phần chân răng, bác sĩ sẽ đặt thử răng sứ lên trên trụ Implant. Nếu bệnh nhân không cảm thấy cộm hay khó chịu, bác sĩ sẽ cố định răng sứ bằng các vật liệu nha khoa.

Quy trình cấy ghép Implant tại Nha khoa Nhân Tâm được thực hiện theo tiêu chuẩn quốc tế

Xem thêm: 3 Phương pháp cấy ghép răng Implant nào tốt nhất hiện nay

Làm răng Implant được bao lâu?

Thời gian sử dụng hay tuổi thọ răng Implant khá dài. Tuy nhiên, để đảm bảo được tuổi thọ của răng tốt và kéo dài suốt đời, bạn cần chú ý những điều sau:

  • Thực hiện làm răng Implant tại những địa chỉ Nha khoa uy tín để được đảm bảo về chất lượng và tính thẩm mỹ của phục hình răng.
  • Có chế độ chăm sóc răng miệng sau khi làm Implant hợp lý như chải răng ít nhất 2 lần mỗi ngày, chải đúng cách bằng bàn chải lông mềm, làm sạch kẽ răng bằng chỉ nha khoa, vệ sinh khoang miệng bằng nước súc miệng

Thời gian sử dụng hay tuổi thọ răng Implant khá dài

Giá tiền làm răng Implant

Nhiều khách hàng khi làm răng Implant thường có thắc mắc về giá tiền làm răng Implant. Để có thể hiểu rõ hơn về điều này, bạn có thể tham khảo bảng giá làm răng Implant của Nha khoa Nhân Tâm bên dưới đây:

Hãy đến ngay trung tâm Nha khoa Nhân Tâm để có thể xác định được chi phí điều trị chính xác nhất.

(*) 4 trụ implant hàm dưới, được thực hiện tại bệnh viện