TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

So sánh công nghệ trồng răng Implant Mỹ và Implant Pháp?

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,521
Công nghệ trồng răng Implant Mỹ và Implant Pháp được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng vì độ bền và tính thẩm mỹ cao. Mỗi công nghệ đều có những ưu điểm riêng.

Mỗi một phương pháp trồng răng Implant sẽ đi liền với công nghệ thiết kế của trụ răng Implant

Bạn đã có ý định trồng răng bằng phương pháp Implant nhưng không biết đâu là xu hướng công nghệ trồng răng implant được nhiều người lựa chọn và công nghệ nào sẽ phù hợp với mình, Implant Mỹ hay Implant Pháp? Hãy so sánh về những điểm nổi bật của hai công nghệ này nhé. 

So sánh công nghệ trồng răng Implant Mỹ và Implant Pháp?

Mỗi một phương pháp trồng răng Implant Implant Mỹ và Implant Pháp tại Nha khoa Nhân Tâm sẽ đi liền với công nghệ thiết kế của trụ răng Implant thuộc hãng nào, có cấu tạo ra sao và sẽ tiến hành cấy ghép cho bệnh nhân như thế ấy.

Hiện nay, công nghệ trồng răng Implant Mỹ và Implant Pháp được khách hàng đặt nhiều vì những ưu điểm tuyệt vời của nó mang lại. Vậy mỗi công nghệ có đặc điểm nổi bật gì? Chúng ta hãy tiến hành so sánh công nghệ trồng răng Implant Mỹ và Implant Pháp.

Công nghệ trồng răng Implant Mỹ

Công nghệ trồng răng Implant Mỹ có nhiều ưu điểm tốt về độ bền, tuổi thọ, tạo cảm giác thỏa mái khi ăn uống nên được nhiều bệnh nhân mất răng ưa chuộng và muốn cấy ghép Implant Mỹ cho mình.

Trồng răng implant Mỹ có điểm nổi bật là rút ngắn quá trình tích hợp giữa trụ implant và xương hàm vì trụ Implant được phủ bên ngoài một lớp màng sinh học TiUnite. Tuổi thọ của chiếc răng giả này có thể lâu hơn cả răng thật, kéo dài đến trọn đời.

Công nghệ trồng răng Implant Mỹ

Công nghệ này cho sản phẩm răng giả có độ bền chắc hơn các phương pháp khác vì thiết kế của trụ Implant Mỹ có thiết kế hình nón, giúp tối ưu hoá tính nâng đỡ mô mềm, thích hợp cho những trường hợp trồng Implant tức thì.

Tuy nhiên, ngoài ưu điểm vừa kể trên thì giá trồng răng Implant của Mỹ tương đối cao.

Công nghệ trồng răng Implant Pháp

Ưu điểm nổi bật của công nghệ trồng răng Implant Pháp là các trụ implant Pháp được thiết kế với phần ren xoắn rất đặc biệt nên sẽ dễ dàng cấy ghép với xương hàm, không kén xương hàm kể cả khi tình trạng xương hàm yếu không đủ tiêu chuẩn, phần ren xoắn này sẽ giúp sự tương hợp vô cùng chắc chắn với phần xương hàm.

Tỉ lệ thành công cấy ghép theo công nghệ trồng răng Implant Pháp khá cao, phù hợp với mọi trường hợp mất răng, khách hàng hài lòng về tính thẩm mỹ của chiếc răng mới.

Công nghệ trồng răng Implant Pháp

Tuổi thọ răng Implant cao. Theo đánh giá chuyên gia nha khoa Implant Pháp là một trong những loại trụ Implant có độ bền cao nhất thế giới.

Giá thành rẻ hơn công nghệ trồng răng Implant Mỹ.

Xem thêm: Chi phí trồng răng Implant có cao không? Có nên trồng không?

Giá công nghệ trồng răng Implant Mỹ và Implant Pháp

Bảng giá cả trồng răng Implant được công bố tại các cơ sở nha khoa uy tín phụ thuộc nhiều vào công nghệ họ sử dụng, tức là dựa trên cấu tạo và xuất xứ của trụ implant.

Tùy vào từng trường hợp hiện trạng mất răng của bạn như thế nào, bác sĩ sẽ tư vấn công nghệ phù hợp, có thể là trồng răng Implant theo công nghệ của Mỹ hay Pháp.

Cuối cùng là mức giá lắp mão sứ trên chốt nối, bạn sẽ chọn: răng toàn sứ, răng sứ Titan, răng sứ kim loại.

Về giá thành cấy ghép Implant hiện nay tại các trung tâm nha khoa lớn nhỏ thì giá công nghệ trồng răng Implant Mỹ chênh lệch cao hơn Implant Pháp nếu cùng chọn răng toàn sứ lắp vào bên trên.

Công nghệ trồng răng Implant Mỹ và Implant Pháp tại Nha Khoa Nhân Tâm

Nha khoa Nhân Tâm đang sử dụng công nghệ trồng răng Implant Mỹ và Implant Pháp, bảng giá dịch vụ cụ thể cũng đã công bố trên trang website và niêm yết tại cơ sở Nha khoa Nhân Tâm có đa dạng trụ răng Implant chính hãng thuộc nhiều thương hiệu Mỹ và Pháp.

Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân sẽ trực tiếp tư vấn và thực hiện cấy ghép Implant cho bệnh nhân theo công nghệ họ chọn.

Nha khoa Nhân Tâm là địa chỉ trồng răng Implant uy tín

Nơi đây chính là địa chỉ nha khoa uy tín được nhiều khách hàng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận tin tưởng đến khám và điều trị. Dịch vụ trồng răng Implant thẩm mỹ tại Nha khoa Nhân Tâm luôn hài lòng về tính thẩm mỹ hợp xu hướng hiện đại.

Nhân Tâm luôn đảm bảo các yếu tố như: trang bị nhiều máy móc hiện đại bậc nhất trên thế giới, quá trình xử lý trong môi trường vô trùng, quy trình các bước làm răng Implant đúng tiêu chuẩn Châu Âu, nhân viên vui vẻ đón tiếp, tư vấn và hỗ trợ khách tận tình cho khách.