TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Giá các loại răng sứ phổ biến hiện nay

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 74,598
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại răng sứ với chất lượng và giá thành khác nhau. Phụ thuộc vào cấu tạo và thành phần mà giá các loại răng sứ sẽ có sự chênh lệch, chúng ta cùng tìm hiểu giá các loại răng sứ phổ biến hiện nay nhé!

Giá các loại răng sứ phổ biến hiện nay

Nhóm răng sứ kim loại

Răng sứ Titanium

Răng sứ Titanium cũng có cấu tạo từ sườn kim loại bên trong bằng Titanium và phủ lớp sứ bên ngoài. Răng sứ Titanium có khả năng tương hợp sinh học tốt, không gây phản ứng, dị ứng nhưng vẫn có hiện tượng đen viền nướu sau thời gian sử dụng. Giá răng sứ Titanium ở mức trung bình và phù hợp với thu nhập của đa số Khách hàng do đó đây là loại răng sứ được nhiều người lựa chọn.

Răng sứ Titan có khung sườn bên trong làm từ chất liệu Titanium

Răng sứ kim loại quý

Răng sứ kim loại quý có khung sườn bên trong là vàng, nó khắc phục hoàn toàn nhược điểm của kim loại thông thường. Tuy nhiên giá thành rất cao vì quy trình sản xuất đòi hỏi công nghệ và trang thiết bị hiện đại để đạt độ chính xác cao.

Răng sứ kim loại quý

Nhóm răng sứ toàn sứ

Răng Sứ Cercon

Răng sứ Cercon là loại răng sứ có khung sườn và lớp phủ bên ngoài đều được làm hoàn toàn bằng vật liệu sứ. Đây là dòng răng sứ không kim loại được nhiều người lựa chọn bởi có thể khắc phục hoàn toàn nhược điểm của kim loại thông thường như: không đen viền nướu, không đổi màu, không bị ảnh hưởng dưới ánh sáng,độ tương hợp sinh học mô răng rất tốt...Chính vì vậy mà giá thành tương đối cao so với giá các loại răng sứ khác do quy trình sản xuất với công nghệ CAD/CAM, trang thiết bị hiện đại để đạt độ chính xác tuyệt đối.

Răng sứ Cercon

Răng Sứ Zirconia

Răng toàn sứ Zirconia được làm từ 100% chất liệu sứ Zirconia. Răng toàn sứ Zirconia có thể phục hình cho mọi vị trí răng do khả năng chịu lực tốt và tính thẩm mỹ vượt trội. Răng toàn sứ zirconia không gây phản ứng hóa học trong môi trường khoang miệng, do đó đảm bảo an toàn. Với nhiều ưu điểm vượt bậc nên giá răng sứ Zirconia thường cao hơn các loại răng sứ khác.

Răng toàn sứ Zirconia với tính thẩm mỹ vượt trội

Răng Sứ E.Max

Răng toàn sứ E.Max là dòng răng sứ cao cấp được cấu tạo một lõi phía trong là zirconia được tiện bằng máy, lớp ngoài được phủ một lớp sứ emax.

Răng toàn sứ E.Max duy trì màu sắc răng trắng sáng theo thời gian

Răng toàn sứ Emax có tuổi thọ cao, mang đến cảm giác ăn nhai như răng thật, không bám màu thực phẩm, duy trì màu sắc trắng sáng theo thời gian và tính thẩm mỹ vượt trội. Đây là một trong những dòng sứ chất lượng nhất trong thời điểm hiện tại và giá răng sứ E.Max cũng cao hơn các dòng sứ khác bởi những ưu điểm vượt bậc mà dòng sứ này mang đến cho người điều trị.

BẢNG GIÁ RĂNG SỨ
DỊCH VỤĐƠN VỊPHÍ TÍNH (VNĐ)
Răng sứ hợp kim TitanRăng2,800,000
Răng toàn sứ - Không CAD/CAMRăng5,200,000
Răng toàn sứ (Cercon Zirconia CAD/CAM)Răng6,000,000
Răng toàn sứ IPS E.MaxRăng7,000,000
Mặt dán sứ Veneer ZirconiaRăng7,000,000
Mặt dán sứ Veneer IPS E.MaxRăng7,500,000
BẢNG GIÁ ĐIỀU TRỊ TỦY
DỊCH VỤĐƠN VỊPHÍ TÍNH (VNĐ)
Chữa tủy răng trẻ em - Răng trướcRăng550,000
Chữa tủy răng trẻ em - Răng trongRăng750,000
Chữa tủy răng ngoài (Từ răng 1 - răng 5)Răng1,500,000
Chữa tủy răng trong (Răng 6)Răng2,000,000
Chữa tủy răng trong (Từ răng 7 - Răng 8)Răng2,500,000
Chữa tủy lại (Từ răng 1 - răng 5)Răng2,000,000
Chữa tủy lại răng 6Răng2,500,000
Chữa tủy lại (Từ răng 7 - răng 8)Răng3,000,000
Chốt kim loại + Trám kết thúcRăng500,000
Cùi giả kim loạiRăng800,000
Cùi giả sứRăng1,500,000
Chốt sợi, tái tạo răng 1 chânRăng800,000
Chốt sợi, tái tạo răng 2 chânRăng1,000,000

(Bảng giá răng sứ tại Nha khoa Nhân Tâm)

CÁC LOẠI PHỤC HÌNH RĂNG SỨ THẨM MỸ HIỆN NAY

Dựa vào đặc điểm phục hình mà răng sứ được chia làm 3 kiểu phục hình chính:

Mão răng sứ

Mão răng có kết cấu rỗng phía trong để bao phủ và bọc lấy răng thật. Mão răng được gắn dính trên răng bởi xi măng gắn. Mão răng có hình dáng, kích thước và màu sắc được chế tác giống như răng thật và được sử dụng để tái tạo lại răng bị sâu hoặc mẻ, vỡ nhằm tái tạo lại hình dáng ban đầu của răng.

Mão răng sứ với kết cấu rỗng bên trong để bao phủ phần răng thật phía trong

Cầu răng sứ

Cầu răng được dùng để thay thế một hay nhiều răng thật bị mất, bằng cách mài tối thiểu hai răng thật bên cạnh răng mất để khôi phục lại hình dáng và chức năng ăn – nhai của răng. Hai mão trên hai răng trụ kế bên vùng mất răng được gắn dính và giữ chặt nhịp cầu trên các răng hai bên. Cầu răng, tương tự mão răng, có thể được làm bằng sứ, kim loại quý (vàng), hoặc kết hợp của hai loại trên..

Cầu răng là một kiểu răng giả, gồm một nhịp cầu được nối với hai mão răng hai bên để thay thế răng mất

Mặt dán sứ Veneer

Răng sứ Veneer (Laminate sứ) là phương pháp phục hình răng bằng cách dán vào bề mặt răng với vật liệu dán là miếng dán sứ có bề dày chỉ từ 0.3 đến 0.5 mm để khắc phục tình trạng răng thưa, mẻ, nhiễm màu nhằm tái tạo lại màu sắc và hình dáng răng một cách tốt nhất.

Giải pháp răng sứ Veneer sẽ giúp cho bạn có một nụ cười đẹp và bền lâu

Để biết với tình trạng răng hiện tại nên sử dụng loại răng sứ hay phương pháp phục hình răng sứ nào là phù hợp các bạn có thể đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn cụ thể nhất.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG ĐIỀU TRỊ RĂNG SỨ TẠI NHA KHOA NHÂN TÂM