TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Chi phí cấy ghép Implant Mỹ đắt hơn Implant Pháp phải không?

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,059
Cấy răng implant đang dần trở thành một xu hướng lựa chọn làm đẹp và phục hồi răng dành cho những người bị mất răng vĩnh viễn hoặc có răng hư cần phải nhổ bỏ. Vì thế, chi phí cấy ghép các phương pháp implant khác nhau rất được nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt là hai loại implant cao cấp implant Mỹ và implant Pháp.

Cấy ghép Implant Mỹ là phương pháp sử dụng loại Implant xuất xứ từ Mỹ có chất lượng cao nhất hiện nay.

Chi phí cấy ghép implant là vấn đề mà rất nhiều khách hàng vì muốn tìm được loại implant phù hợp, vừa đạt chất lượng cao vừa có chi phí phù hợp với điều kiện kinh tế cá nhân.

Hiện nay trên thị trường cấy ghép implant có hai loại implant chất lượng cao nổi bật là implant Mỹ và implant Pháp, vậy chi phí giữa chúng chênh lệch ra sao, chúng ta cùng bác sĩ răng hàm mặt giỏi tphcm theo dõi nhé!

Tìm hiểu về cấy ghép Implant Mỹ và Implant Pháp

Implant Mỹ

Cấy ghép Implant Mỹ là phương pháp sử dụng loại Implant xuất xứ từ Mỹ có chất lượng cao nhất hiện nay, với độ ổn định tuyệt vời, tích hợp xương nhanh hơn các loại Implant khác và vô cùng bền, có thể nói là trọn đời nếu người được ghép chăm sóc răng miệng tốt.

Implant Mỹ có bề mặt tiếp xúc tốt với xương, thiết kế đặc biệt giúp cấy ghép được cho những trường hợp xương xốp, chưa đạt yêu cầu. Ngoài ra loại Implant Mỹ tích hợp xương và ổn định tốt dù cấy vào ở góc độ nào, giúp các bác sĩ dễ dàng thao tác cấy ghép, mang lại kết quả cuối cùng rất khả quan.

Đó là lý do mà giá trồng răng Implant Mỹ cao hơn rất nhiều so với các loại implant khác, có thể xếp chúng vào hàng cao nhất, nhưng chi phí này là tương ứng với chất lượng cao cấp mà hiệu quả trồng răng tuyệt vời mà bạn nhận được.

Implant Pháp

Trồng răng Implant Pháp sử dụng loại trụ răng được sản xuất tại Pháp, hiện đang rất được ưa chuộng tại châu Âu nhờ chất lượng cao mà giá thành rẻ hơn so với implant của Mỹ.

Các loại trụ implant của Pháp này có thiết kế độc đáo với phần đế bằng, giúp trụ Implant rất chắc chắn và bền vững sau khi được tích hợp với xương hàm, tuy nhiên cấu tạo này cũng gây khó khăn cho việc cấy ghép, yêu cầu phải được thực hiện dưới tay của bác sĩ có kinh nghiệm trồng răng lâu năm.

Xem thêm: Implant tức thì là gì? Chi phí cấy ghép răng Implant tức thì có đắc không?

Trụ Implant Pháp còn có phần ren xoắn tiến triển nên sẽ tạo sự tích hợp cứng chắc với xương hàm ngay cả những người có loại xương xốp.

Chi phí cấy ghép Implant Mỹ đắt hơn Implant Pháp phải không?

Để giải đáp về chi phí cấy ghép Implant, giá các loại Implant khác nhau sẽ chênh lệch đôi chút tùy theo cơ sở nha khoa thực hiện. Implant của Mỹ có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với implant của Pháp nên tương ứng sẽ có giá thành cao hơn.

Bảng giá trồng răng Implant theo các dòng trụ Implant như sau:

Tại Nha khoa Nhân Tâm, chúng tôi thực hiện trồng răng implant Pháp của hãng Tekka và implant Mỹ của hãng Nobel Biocare với chi phí trồng răng Implant tốt nhất dành cho các khách hàng khi liên hệ trực tiếp.

Nha khoa Nhân Tâm dành chi phí trồng răng Implant tốt nhất dành cho các khách hàng khi liên hệ trực tiếp.

Quy trình cấy ghép Implant Mỹ khác gì Implant Pháp

Quy trình cấy ghép implant Mỹ và implant Pháp hầu như rất giống nhau, chỉ khác nhau ở thời gian tích hợp implant với xương hàm.

  • Bước 1: Khám tổng quát sức khỏe răng miệng cho bệnh nhân có mắc phải vấn đề sức khỏe răng miệng nào cần phải điều trị trước khi đặt trụ Implant hay không. Quá trình thăm khám, tư vấn và lập kế hoạch điều trị sẽ diễn ra trong vòng khoảng 60 phút.
  • Bước 2: Sau khi kiểm tra đạt tiêu chuẩn cấy trụ, bạn sẽ được các bác sĩ của Nha khoa Nhân Tâm thực hiện phẫu thuật đặt trụ implant vào trong xương hàm. Quá trình dự kiến 30 phút.
  • Bước 3: Bạn sẽ được các bác sĩ dặn dò tái khám, cắt chỉ (sau 7 – 10 ngày), quá trình kiểm tra và cắt chỉ diễn ra trong vòng 20 phút.
  • Bước 4: Bạn sẽ phải chờ Implant tích hợp với xương trước khi tiến đến bước tiếp theo, quá trình này tuỳ theo cơ địa và dòng Implant. Với loại implant của Pháp, thời gian liền xương với trụ là từ 3 – 6 tháng, nhưng với implant của Mỹ bạn chỉ cần chờ 2 – 4 tháng, đặc biệt với loại trụ sử dụng công nghệ màng sinh học tiên tiến thì chỉ 2 – 4 tuần là hoàn tất tích hợp xương. Sau khi Implant tích hợp ổn định với xương, bạn sẽ đến Nha khoa Nhân Tâm để lấy dấu răng sứ.
  • Bước 5: Tiếp đến Abutment và mão sứ tạm sẽ được gắn trên Implant để bạn có thể ăn nhai trong quá trình chờ đúc mão sứ chính thức. Thời gian 60 phút.
  • Bước 6: Sau 3 đến 5 ngày bạn sẽ được kiểm tra lần cuối, gắn mão sứ chính thức trên trụ Implant và kết thúc quy trình cấy ghép Implant.

Quy trình cấy ghép Implant ở implant Pháp và Mỹ chỉ khác nhau ở thời gian chờ tích hợp xương.(hình sai kích thước)

Nếu bạn đang có nhu cầu cắm implant, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.