TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Trồng răng Implant bao nhiêu tiền cho một liệu trình?

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,103
Trồng răng Implant là phương pháp thay thế răng tiên tiến nhất hiện nay. Và giá cả trồng răng Implant cũng là một trong những vấn đề đang được nhiều khách hàng quan tâm.

Có nhiều loại trồng răng Implant

Vậy bạn có biết trồng răng Implant bao nhiêu tiền cho một liệu trình không? Sau đây, hãy cùng Nha khoa Nhân Tâm tìm hiểu về vấn đề này.

Trồng răng Implant giúp thay thế hiệu quả cho răng đã mất bằng Implant. Phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội nên đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

Tìm hiểu các loại trồng răng Implant

Hiện nay, trồng răng Implant có nhiều loại. Bạn đã biết những loại trồng răng Implant chưa. Cùng tìm hiểu về các loại trồng răng Implant. Sau đây là 4 loại trồng răng Implant phổ biến hiện nay.

 • Trồng răng Implant Mỹ: Trồng răng Implant Mỹ sử dụng loại trụ Implant được sản xuất từ Mỹ. Loại trụ này có chất lượng tốt, tính thẩm mỹ cao, độ bền trọn đời. Tuy nhiên, giá trồng răng Implant Mỹ khá cao.
 • Trồng răng Implant Pháp: Trồng răng Implant Pháp là phương pháp trồng răng sử dụng trụ Implant được sản xuất từ Pháp. Cũng giống như trụ Implant của Mỹ, trụ Implant Pháp có nhiều ưu điểm như chất lượng tốt, độ bền trọn đời, răng tự nhiên như răng thật. Giá của trụ Implant Pháp cũng khá cao.
 • Trồng răng Implant Thụy Sĩ: Phương pháp này sử dụng trụ Implant sản xuất từ Thụy Sĩ có chất lượng tốt, độ bền. Giá thành của loại trụ Implant Thụy Sĩ cũng khá cao.
 • Trồng răng Implant Hàn Quốc: Phương pháp trồng răng này sử dụng trụ Implant được sản xuất từ Hàn Quốc. Loại trụ Implant này có chất lượng tốt nhưng giá thành rẻ hơn so với những loại trụ Implant trên.

Ưu và nhược điểm trồng răng Implant

Theo tìm hiểu trồng răng Implant thì trồng răng Implant là phương pháp trồng răng tiên tiến nhất hiện nay. Phương pháp này có những ưu điểm cũng như nhược điểm nhất định.

Ưu điểm của trồng răng Implant

 • Có độ tương thích cao, hạn chế xâm lấn
 • Cảm giác ăn nhai và tính thẩm mỹ như răng thật, thậm chí đạt tới 99% như răng thật
 • Thời gian cấy ghép implant nhanh chóng, mỗi cái chỉ mất từ 20 - 30 phút
 • Tuổi thọ bền lâu, có thể sử dụng lâu dài và vĩnh viễn

Nhược điểm của trồng răng Implant

Những nhược điểm trồng răng Implant:

 • Kỹ thuật cấy ghép răng Implant(*) là một kỹ thuật cấy ghép phức tạp
 • Chi phí thực hiện cấy ghép răng Implant khá cao
 • Phải tái khám nhiều lần, từ 3 - 4 lần hẹn

Bạn có biết trồng răng Implant bao nhiêu tiền cho một liệu trình không?

Xem thêm: Trồng răng Implant hết bao nhiêu tiền? Bạn sẽ có ngay đáp án

Vậy giá trồng răng Implant bao nhiêu tiền một liệu trình?

Giá răng Implant bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào giá của trụ Implant và của khớp nối abutment, và thương hiệu Implant cũng như từng nha khoa khác nhau.

Thường thì chi phí cấy ghép răng Implant bao gồm chi phí của trụ Implant và những loại chi phí khác như: chi phí của răng sứ, chi phí khám, chụp CT hay chi phí ghép xương trong trường hợp bị thiếu xương…

Giá trồng răng Implant phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Bạn có thể tham khảo bảng giá chi phí cấy ghép Implant tại Nha khoa Nhân Tâm:

Nha khoa Nhân Tâm hiện là một địa chỉ nha khoa gần đây chuyên cấy ghép Implant uy tín cho những khách hàng có nhu cầu. Nha khoa có đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn, tay nghề cao, trụ Implant chất lượng cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại, phòng ốc thoáng mát, hiện đại.

Nếu bạn đang có nhu cầu cấy ghép Implant, hãy đến ngay với Nha khoa Nhân Tâm.

(*) Các thủ thuật/phẫu thuật phức tạp sẽ được chuyển qua bệnh viện để thực hiện