TRUNG TÂM CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Trồng răng Implant hết bao nhiêu tiền? Bạn sẽ có ngay đáp án

Tác giả: Bs Nhân Tâm Lượt xem: 1,195
Tìm hiểu về mức giá của kỹ thuật trồng răng Implant, một trong những phương pháp phục hình răng hàng đầu hiện nay

Trồng răng Implant sẽ mang lại nụ cười tươi tắn cho bạn

Hiện nay nhiều người có nhu cầu trồng răng Implant, nhưng khá ít người biết về chi phí cho một ca điều trị bằng phương pháp trồng răng Implant. Nhiều thông tin về chi phí điều trị có tràn lan trên các trang mạng, những không phải con số nào cung cấp đều có thể chính xác. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn những thông tin trả lời câu hỏi trồng răng Implant hết bao nhiêu tiền?

Trồng răng Implant có tốt không?

Trồng răng Implant là phương pháp phục hình răng tiên tiến được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Vậy trồng răng Implant có tốt không? Câu trả lời hoàn toàn là có. Để hiểu rõ hơn về điều này, bạn có thể tham khảo qua những thông tin dưới đây.

Ưu điểm trồng răng Implant

Là phương pháp trồng răng hiện đại và được ưa chuộng, trồng Implant có những ưu điểm vượt trội so với những phương pháp khác. Cụ thể dưới đây là những ưu điểm của phương pháp trồng răng Implant.

  • Thời gian thực hiện cấy ghép ngắn.
  • Thời gian hồi phục sau phẫu thuật nhanh.
  • Quá trình cấy ghép gần như không gây đau đớn.
  • Chất lượng răng mới tốt.
  • Tuổi thọ răng cấy ghép gần như kéo dài trọn đời.

Những trường hợp có thể trồng răng Implant

Trồng răng Implant hiện nay được áp dụng cho rất nhiều trường hợp cần phục hình răng. Cụ thể dưới đây là những trường hợp có thể trồng răng Implant:

  • Trường hợp mất răng riêng lẻ.
  • Trường hợp mất hai răng cạnh nhau.
  • Trường hợp mất nhiều răng liên tiếp.
  • Trường hợp mất răng toàn hàm.

Rất nhiều trường hợp có thể sử dụng phương pháp để cải thiện chất lượng răng miệng

Quy trình trồng răng Implant

Là một kỹ thuật phục hình răng có chất lượng cao nên quy trình trồng răng Implant đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc trồng răng Implant và phải tuân theo những quy định nghiêm ngặt. Cụ thể sau đây là các bước trồng răng Implant

Xem thêm: Top 3 phương pháp cấy ghép Implant tại nha khoa Nhân Tâm

Thăm khám ban đầu

Bước đầu tiên, các bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát và chụp hình X-quang để xác định tình trạng răng miệng của bạn đang như thế nào. Từ đó, các bác sĩ sẽ đưa ra những phương pháp và quá trình điều trị phù hợp nhất.

Vệ sinh răng miệng

Bước tiếp theo, bác sĩ sẽ vệ sinh răng miệng của bạn bằng những dụng cụ nha khoa chuyên dụng. Ngoài ra, nếu bạn đang bị sâu răng hay gặp những vấn đề khác về răng miệng, bác sĩ phải điều trị dứt điểm những vấn đề này rồi mới tiến hành cấy ghép Implant.

Để giảm cảm giác đau đớn và khó chịu cho bệnh nhân trong suốt quá trình cấy ghép. Các bác sĩ sẽ sử dụng thuốc tê vào vị trí thực hiện phẫu thuật. Sau đó, bác sĩ sẽ phẫu thuật để đặt Implant vào xương hàm của bệnh nhân. Trong thời gian đợi Implant tương thích với xương hàm, bệnh nhân sẽ được gắn răng tạm.

Lắp đặt răng sứ

Khi trụ Implant đã tương thích với xương hàm để thay thế cho phần chân răng, bác sĩ sẽ đặt thử răng sứ lên trên trụ Implant. Nếu bệnh nhân không cảm thấy cộm hay khó chịu, bác sĩ sẽ cố định răng sứ bằng các vật liệu nha khoa.

Quá trình trồng răng Implant diễn ra rất nhanh chóng

Thời gian trồng răng Implant

Với quy trình này, thời gian trồng răng Implant thường không quá lâu. Bạn cần 20 đến 30 phút để cấy ghép trụ Implant vào xương hàm. Sau đó cần đợi từ 2 đến 4 tuần để trụ Implant tương thích rồi mới đặt răng sứ lên trên. Với những người đủ điều kiện để thực hiện Implant tức thì, thời gian trồng răng Implant chỉ từ 1 đến 2 ngày.

Vậy trồng răng Implant hết bao nhiêu tiền?

Một thắc mắc thường gặp ở người dùng là trồng răng Implant hết bao nhiêu tiền? Để trả lời câu hỏi này, đầu tiên bạn cần biết rằng giá trồng răng Implant phụ thuộc phần lớn vào loại trụ Implant mà bạn lựa chọn. Loại trụ Implant có chất lượng càng cao và thời gian bảo hành càng lâu thì có giá càng cao và ngược lại.

Hiện nay, tại Nha khoa Nhân Tâm - phòng khám nha khoa, giá trồng răng Implant dao động từ 19.000.000 VNĐ đến 34.000.000 VNĐ tùy thuộc vào dòng trụ Implant mà bạn lựa chọn. Có thể kể đến như: Implant Tekka, Implant Nobel Active, Implant Straumann… Bạn hãy đến ngay trung tâm Nha khoa Nhân Tâm để bác sĩ có thể tư vấn cho bạn về chi phí cho một ca điều trị.